Hải quan phát hiện trong vali có ống kỳ lạ, sau khi mở ra khiến nhiều người xót xa

Tại Singapore, một người đàn ông mang theo hành lý xách tay, nhân viên thấy có hành vi khác thường nên chặn lại, cẩn thận kiểm tra hành lý bên trong vali. Sau khi mở ra, phát hiện trong vali có nhiều ống kỳ lạ. Nhân viên hải quan lấy ra một ống, thấy hai đầu ống đều có đầy lỗ nhỏ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau khi nhân viên hải quan mở ống ra, phát hiện bên trong lộ ra một vài con chim có nguy cơ tuyệt chủng. Vì thời gian dài ở trong ống bịt kín và thiếu nước nên những con chim này đã bị chết. Cuối cùng, người đàn ông này bị phạt ngồi tù 9 tuần vì tội buôn lậu chim sống bất hợp pháp.

Buôn lậu động vật hoang dã quý hiếm có lợi nhuận cao, nên rất nhiều người lợi dụng đủ loại phương phức mang đồ để xuất cảnh những loài động vật. Hàng năm, hải quan phát hiện nhiều trường hợp kinh ngạc. Có người đem những động vật này giấu lên người như trong bít tất, ống quần hoặc trên ngực để tránh hải quan phát hiện.

Hàng năm, hải quan đều phát hiện nhiều trường hợp buôn lậu trái phép, có người giấu những hàng lậu vào bít tất, ống quần hoặc trên ngực.

Năm ngoái, hải quan Indonesia phát hiện được một vụ buôn lậu động vật, tội phạm nhét 24 con vẹt có nguy cơ tuyệt chủng vào chai nhựa để vận chuyển ra khỏi nước này. Vì điều kiện vận chuyển khi buôn lậu rất tàn nhẫn, nên phần lớn những động vật đều bị chết thảm giữa đường, khiến cho người xem cảm thấy đau lòng.

Tội phạm buôn lậu nhét vẹt có nguy cơ tuyệt chủng vào trong chai nhựa.

Nguồn ĐKN

Related Posts

Con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi hơn 100 km mới nhớ ra quay lại đón

Bố vợ chưa kịp leo lên xe thì con rể đã phóng đi. Hậu quả là con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi…

Bị Bảo Thanh ‘vạch mặt’, nữ diễn viên vô danh đóng thế trong ‘Về nhà đi con’ chữa ngượng

Đóng thế nhưng lại viết là đóng thay vai Bảo Thanh, nữ diễn viên vô danh bị CĐM ném đá.Thank you for reading this post, don’t forget…

Gia thế khủng của Hot streamer Cris Phan: Xuất thân “trâm anh thế phiệt” và thu nhập hiện tại 400 triệu mỗi tháng

Vốn được mệnh danh là Rich kid, sở hữu biệt thự có đủ hồ bơi, thang máy, phòng xông hơi, tầng hầm, phòng thu âm… Tất cả…

Quỳnh Anh – bạn gái Duy Mạnh vào thẳng Facebook cầu thủ Thái Lan gọi bằng “thằng”, dân tình nhắc: Coi chừng ảnh hưởng đội mình đấy!

Vốn gắn liền với hình ảnh nữ tính, dịu dàng – hành động gay gắt của Quỳnh Anh lần này khiến dân tình không khỏi bất ngờ!Thank…

4 mỹ nhân u50-60 đình đám vbiz cùng đọ dáng: nhan sắc “lão hoá ngược”, cứ như gái 20-30

Đều là những người đẹp nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, các mỹ nhân Vbiz này còn khiến công chúng phải xuýt xoa vì tài năng…

35 bức ảnh tương phản giúp bạn nhìn thấy kích thước thật của mọi thứ, Titanic chỉ là 1 con tàu nhỏ

Có những thứ hàng ngày chúng ta vẫn nhìn thấy, nhưng vì khoảng cách và tầm nhìn hay các yếu tố khác nên hầu như ít ai…