Gia đình đã đưa tang, thả xác trôi sông, 40 năm sau, người phụ nữ bất ngờ trở về

Người phụ nữ bỗng nhiên trở về nhà sau khi đã qua đời vào 40 năm trước đó do bị rắn cắn, thi thể của bà đã được thả trôi sông.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Năm 1976, một người phụ nữ tên là Vilasa, sống tại làng Inayatpur, thành phố Majahwan thuộc bang Uttar Pradesh, phía bắc Ấn Độ, bị một con rắn hổ mang đen Châu Phi cắn khi đang làm việc trên cánh đồng gần nhà.

Bà cụ Vilasa năm nay 82 tuổi trở về từ cõi chết sau 40 năm.

Người phụ nữ này nhanh chóng được mọi người đưa đến gặp thầy tu trong vùng nhưng không qua khỏi. Sau nghi lễ an táng theo truyền thống địa phương của bắc Ấn Độ, thi thể của Vilasa được thả trôi theo dòng sông Hằng để tiễn đưa về thế giới bên kia.

Những người trong gia đình hết sức đau buồn khi cô qua đời. Tuy nhiên, không ai trong số họ biết chuyện gì đã xảy ra sau đó.

Theo Mirror, thi thể người phụ nữ này trôi dọc theo dòng sông đến một thị trấn ở hạ lưu và được một người chèo thuyền nhìn thấy và vớt lên rồi đem vào bệnh viện để chữa trị.

Sau khi chữa trị tại bệnh viện, sức khỏe đã bình phục, nhưng Vilasa không nhớ nhiều về quá khứ của mình. Vilasa đã sống suốt 40 năm tại một ngôi đền ở thị trấn này.

Rắn hổ mang đen Châu Phi – loài rắn đã cắn bà cụ Vilasa vào 40 năm trước.

Mới đây, vào cuối tháng rồi, một người đàn ông tại ngôi làng cũ của bà đi đến thị trấn kia, và gặp bà trong ngôi đền. Nhận ra bà chính là người đàn bà bị rắn cắn năm xưa, người đàn ông hỏi chuyện và giúp bà nhớ lại được những ký ức cũ của hàng chục năm trước.

Người đàn ông này nhanh chóng gọi những người trong gia đình bà Vilasa đến thị trấn. Cô con gái xem vết bớt trên người bà và xác nhận rằng đây chính là mẹ của mình. Con cháu của bà rất vui mừng và ngạc nhiên khi thấy bà cụ trở về sau 40 năm biệt tích. Bà hiện rất khỏe mạnh vì những ngày tháng sống tĩnh dưỡng ở đền.

Theo EVA

Video: Clip ‘bồ nhí’ đánh đuổi vợ và thách thức ‘mày không giữ được chồng thì để tao giữ’ gây phẫn nộ

Related Posts

Con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi hơn 100 km mới nhớ ra quay lại đón

Bố vợ chưa kịp leo lên xe thì con rể đã phóng đi. Hậu quả là con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi…

Bị Bảo Thanh ‘vạch mặt’, nữ diễn viên vô danh đóng thế trong ‘Về nhà đi con’ chữa ngượng

Đóng thế nhưng lại viết là đóng thay vai Bảo Thanh, nữ diễn viên vô danh bị CĐM ném đá.Thank you for reading this post, don’t forget…

Gia thế khủng của Hot streamer Cris Phan: Xuất thân “trâm anh thế phiệt” và thu nhập hiện tại 400 triệu mỗi tháng

Vốn được mệnh danh là Rich kid, sở hữu biệt thự có đủ hồ bơi, thang máy, phòng xông hơi, tầng hầm, phòng thu âm… Tất cả…

Quỳnh Anh – bạn gái Duy Mạnh vào thẳng Facebook cầu thủ Thái Lan gọi bằng “thằng”, dân tình nhắc: Coi chừng ảnh hưởng đội mình đấy!

Vốn gắn liền với hình ảnh nữ tính, dịu dàng – hành động gay gắt của Quỳnh Anh lần này khiến dân tình không khỏi bất ngờ!Thank…

4 mỹ nhân u50-60 đình đám vbiz cùng đọ dáng: nhan sắc “lão hoá ngược”, cứ như gái 20-30

Đều là những người đẹp nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, các mỹ nhân Vbiz này còn khiến công chúng phải xuýt xoa vì tài năng…

35 bức ảnh tương phản giúp bạn nhìn thấy kích thước thật của mọi thứ, Titanic chỉ là 1 con tàu nhỏ

Có những thứ hàng ngày chúng ta vẫn nhìn thấy, nhưng vì khoảng cách và tầm nhìn hay các yếu tố khác nên hầu như ít ai…