Duy Mạnh dùng từ ngữ nặng nề để đáp trả status “đá xéo” của Tuấn Hưng


Nhạc sĩ Duy Mạnh đã có những phản hồi khá căng thẳng ngay sau dòng trạng thái đầy ẩn ý của Tuấn Hưng trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái được cho là “đá xéo” đồng nghiệp ngay trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ viết: “Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiêu ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông nhé!”.

Cuộc khẩu chiến giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh lại bắt đầu

Cư dân mạng ngay lập tức đoán ra người mà Tuấn Hưng nhắm đến trong dòng trạng thái đầy ẩn ý dường như chính là Duy Mạnh. Bởi trên trang cá nhân của Duy Mạnh thời gian này chia sẻ rất nhiều đoạn video clip mà Tuấn Hưng hát kèm theo lời khen: “Cảm ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này nhé!!! Hát rất tuyệt vời!!!”, “Bài này hát cũng rất hay!!! Cảm ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này!!!”… Tuy nhiên, ở phần bình luận, nam nhạc sĩ này lại dùng khá nhiều từ ngữ nặng nề nói về đàn em.

Status bóng gió của Tuấn Hưng nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè và fan

Đây không phải lần đầu tiên Duy Mạnh và Tuấn Hưng “đối đầu”. Trước đó, Duy Mạnh bất ngờ đăng tải đường link Tuấn Hưng hát ca khúc “Hãy về đây bên anh” của mình kèm theo thái độ bức xúc. Nhạc sĩ viết: “Ô hay, cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tùy tiện, hóa ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc. Đã một lần cho thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép, không biết nhục à?”.

Duy Mạnh cũng không vừa khi chia sẻ hai ca khúc do anh sáng tác nhưng được Tuấn Hưng cất giọng

Tuy nhiên, ở phần bình luận, Duy Mạnh lại dùng từ ngữ khá bạo để nói về đàn em

Theo GĐVN

Video: Xe tải đâm bẹp đuôi xe con xong bỏ chạy, ô tô con truy đuổi như phim hành động


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments