Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Đâu là nguyên nhân khiến mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng gây nên món nợ 20 tỷ đồng?

Người hâm mộ thắc mắc rằng mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng đã làm những gì mà phải mượn tới con số 20 tỷ trong 10 năm qua.

Sáng nay, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ livestream chia sẻ cuộc sống nợ nần lên tới con số 20 tỷ do chính mẹ ruột của anh gây ra. Mr Đàm cho biết một tháng kiếm được bao nhiêu thì lại phải trả 500 – 600 triệu đồng cho những con nợ. Chưa trả hết gói này thì lại tới gói khác ập tới. Rất đông bạn bè, người hâm mộ tỏ ra đồng cảm và mong nam ca sĩ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trước mắt. Cùng với đó, cũng không ít người thắc mắc rằng mẹ của Đàm Vĩnh Hưng đã làm gì dẫn tới nợ nần một con số khổng lồ như vậy trong khi có con trai là một nam ca sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt?

Hình ảnh hiếm hoi Đàm Vĩnh Hưng chụp cùng mẹ (bên trái)

Trong đoạn livestream, Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ chuyện mẹ anh gây nợ nần và anh phải gánh đã có nhiều bạn bè, phóng viên thân thiết biết rõ. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì thông tin Đàm Vĩnh Hưng phải trả nợ cho mẹ đã râm ran từ mấy năm nay trong giới nghệ thuật. Nhiều nguồn tin trong giới còn tiết lộ nguyên nhân là do mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng có máu đỏ đen. Chính vì vậy bà thường xuyên phải vay mượn những khoản tiền lớn để thoả mãn thú vui của mình và người đứng ra trả nợ không ai khác chính là Đàm Vĩnh Hưng.

Giống như nam ca sĩ chia sẻ trong livestream, bất cứ ai đến nhà đều bị mẹ xin số điện thoại, mượn tiền trên chính danh nghĩa của Mr Đàm. Liệu đây có phải là nguyên nhân chính dẫn đến tình cảnh khốn khổ, gồng lưng trả nợ của giọng ca Xin lỗi tình yêu trong suốt hơn 10 năm qua? Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin và gửi đến các bạn.

Theo Kenh14

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở kể chuyện mẹ ruột gây ra nợ nần

Bài Mới

Nổi Bật