Đăng ảnh ngực trần không che đậy, Ngân 98 sẽ phải xóa vội khi bạn học cũ vào bình luận chỉ một câu này


Cuối cùng thì bạn học cùng lớp cũng đã lên tiếng cho biết sự thật về cô nàng Ngân 98 nổi danh ngực khủng này.

Ngân pokemon hay còn có biệt danh khác là ngân 98 là cái tên không còn quá xa lạ với dân mạng. Nổi lên từ clip miệt thị người ngực phẳng, cô nàng này liên tục xuất hiện nhiều tai tiếng về ăn mặc hở hang hay tin đồn hẹn hò với ca sĩ – nhạc sĩ Lương Bằng Quang và nhiều lùm xùm khác.

Trang phục hở hang để lộ vòng ngực khủng không còn là điều quá xa lạ khi nhắc đến cái tên Ngân 98
Trong bộ ảnh mới nhất, cô nàng còn “cởi sạch sẽ” khiến nhiều người nóng mặt

Mới  đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngân 98 đăng tải một đoạn clip ngắn thu hút sự chú ý của dân mạng. Theo đó, cô nàng không mặc áo, chỉ dùng sơn nhũ bóng che vùng ngực khủng và uốn éo phản cảm thể hiện một bài hát nhạc trẻ. Đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt bình luận. Dù đã quen nhận “gạch đá” nhưng lần này, chắc Ngân Pokemon không thể ngờ, bạn học cũ của mình bất ngờ lên tiếng bình luận ngay dưới video này.

Ngân 98 “cởi sạch” uốn éo phản cảm trong một clip vừa cập nhật (ảnh cắt từ video)
Cô bạn học cũ cho rằng Ngân 98 “học đến lớp 7 thì nghỉ, giờ nhìn nhận không ra, không dám về quê nữa…học chung lớp mà trông giống bà cố nội luôn, toàn thẩm mĩ”

Thời gian qua, trang facebook cá nhân của Ngân 98 liên tục xuất hiện những hình ảnh nóng bỏng, mặc như không mặc. Hầu hết đều lên tiếng phản ứng trước việc làm quá lố của cô nàng. Nhiều người có thiện cảm còn góp ý, khuyên bảo, nhưng không ít người không ngại dành những lời lẽ phản ứng gay gắt trước việc làm của cô nàng.

Hàng loạt bình luận của dân mạng về việc làm “quá lố” của cô nàng

Tuy nhiên có vẻ như khổ chủ không màng đến những góp ý, bình luận của dân mạng khi vẫn thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục mát mẻ bất chấp thời tiết. Vẫn là kiểu “mình thích thì mình đăng thôi”, chắc chắn Ngân 98 phải nhận không ít gạch đá mỗi khi cập nhật trang cá nhân của mình.

Cô nàng vẫn theo đuổi phong cách hở bạo
Và dùng icon che vùng nhạy cảm

Dù nhiều ý kiến góp ý nhưng cô nàng vẫn theo kiểu “mình thích thì mình đăng thôi” khiến người khác chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm

Nguồn: Blog tâm sự


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments