Chân dung “cô nàng xe bus” bị chụp lén khiến dân mạng đứng ngồi không yên


Chỉ vì cô gái này bước lên xe đã khiến rất nhiều người có mặt trên chuyến xe bus này phải chết mê chết mệt, nhớ mãi không nguôi.

Vài giờ trước, cư dân mạng đã truyền tay nhau chia sẻ bức hình của một cô gái đi x bus trong trang phục khá mát mẻ.Nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt như hoa và một thân hình thon thả khiến cô nàng xinh đẹp này đã thu hút mọi ánh nhìn trên xe bus. Khi bức ảnh này được lan truyền trong cộng đồng mạng, nó một lần nữa lại khiến nhiều chàng trai đứng ngồi không yên vì vẻ đẹp hiền lành, dễ chịu và không hề chán mắt của cô gái.

Bức ảnh khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên

Ngay sau khi bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều người đã truy tìm địa chỉ facebook của thiếu nữ xinh đẹp này. Được biết, cô gái này có tên Dương Thị Hồng Châu, hiện đang sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Bức ảnh đang gây sốt dân mạng được chụp trong chuyến đi của cô nàng đến Phú Quốc.

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Châu thu hút hơn 50.000 người theo dõi và con số này hiện đang tăng lên từng ngày, sau khi bức ảnh về Châu được chia sẻ rộng rãi.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Hồng Châu:

Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook

Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook

Theo Một Thế giới


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments