Dân mạng phát hiện ‘cô gái tóc tím’ chiếm sóng truyền hình lấn át cả khách mời ở Giọng ải giọng ai


Khán giả của gameshow Giọng ải giọng ai đang chứng tỏ khả năng soi chi tiết đỉnh cao khi liên tiếp tung ra các phát hiện khiến nhiều người ngã ngữa. Gần đây, khi chương trình Giọng ải giọng ai chỉ vừa kết sóng, thì fan của chương trình đã ngay lập tức tung ra phát hiện Trường Giang ‘giả ngố’ khi tỏ ra không quen biết với thí sinh dù đã từng làm việc trực tiếp.

Cô Gá Tóc Tím

Thông tin này sau đó cũng gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, nhiều người đã vào bênh vực Trường Giang và đưa ra nhiều lời thanh minh hộ nam nghệ sĩ. Trong một số khác, khán giả lại tiếp tục phát hiện chương trình text sai thông tin nhạc sĩ sáng tác ca khúc Đếm ngày xa em.

Nhưng tất cả vẫn chưa nặng đô bằng phát hiện mới nhất, theo đó các khán giả trung thành của chương trình đã nhận ra một nữ khán giả được ưu ái, khi liên tiếp xuất hiện trên sóng chương trình. Nhiều khán giả còn tổng hợp các tập có sự xuất hiện của ‘cô gái tóc tím’ này ở tập 1, 2, 17, 18. Thậm chí, có người còn hài hước trêu đùa cô gái tóc tím này xuất hiện còn nhiều hơn cả các nghệ sĩ khách mời tham gia Giọng ải giọng ai.

Cô gái tóc tiếp xuất hiện trong tập 1 của Giọng ải giọng ai
Còn đây là hình ảnh chụp được trong tập 2 của Giọng ải giọng ai
Hình ảnh của cô gái tóc tím trong tập 18 mới nhất của Giọng ải giọng ai.

Đặc biệt, trong tập 17 (với khách mời nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Thu Minh), cô gái tóc tím cũng chính là một thí sinh tham dự chương trình. Cuối cùng sau thời gian ‘làm nền’, cô gái tóc tím cũng đã đường đường chính chính bước lên sân khấu chính, trình diễn ca khúc Hương Ngọc Lan.

Nguyễn Thị Thùy Linh là tên của cô gái này, theo cô tự giới thiệu thì hiện làm model và dancer. Ở tập 17, Thùy Linh đã khiến cho các khách mời cười không ngớt khi cất tiếng hát. Trái với ngoại hình sáng sân khấu khi Thùy Linh cất giọng hát thì mọi thứ như… đổ vỡ.

Cuối cùng danh tính của cô ấy cũng được tiết lộ và xuất hiện hẳn trên sân khấu chính

Nhưng nói gì thì nói khán giả vẫn đang rất tò mò đoán xem cô gái có phải là fan ruột của chương trình hay không mà tập nào cũng đến tham dự? Hay chương trình chỉ loanh quanh từng ấy khán giả? Hoặc cũng có thể anh quay phim đã quá ưu ái cho cô nhờ ngoại hình xinh xắn?…

Theo Báo Đất Việt

Video: Xe tải lùi đã đè chết một người đàn ông đang xếp hàng ở xe tải khác đỗ ven đường. Khuyến cáo các ban nên chú ý hơn để đề phòng thiệt hại bản thân!


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments