Cưới nhau 3 năm vẫn không đủ tiền xây nhà, chồng đưa vợ vào hang sinh sống, 54 năm sau…

Có một cặp vợ chồng không cần phải nhà cao cửa rộng hoặc thậm chí là một túp lều tranh để được hạnh phúc, chỉ cần một hang động là đủ rồi!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vợ chồng ông Liang Zifu, 80 tuổi và bà Li Suying, 77 tuổi đã nuôi bốn đứa con lớn lên từ một hang đá ở một ngôi làng thuộc thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc nơi họ đã sống trong 54 năm qua.

Sau 3 năm cưới nhau, họ đã chuyển đến hang đá này sinh sống vì không đủ tiền xây nhà. Ông Zifu đến sửa sang hang đá thành nhà ở và sau đó, vợ ông mới chuyển vào sống.

Vách đá như một mái vòm khổng lồ che mưa che nắng cho họ.

Hai vợ chồng canh tác ở một mảnh đất phía trên hang đá. Khi đến mùa thu hoạch, ông Zifu bỏ nông sản thu được vào một chiếc giỏ lớn và dùng sợi dây để thả xuống phía dưới. Vợ của ông sẽ đứng ở dưới đón lấy chiếc giỏ này.

Trước đây, họ sử dụng nước suối hứng từ một khe đá nứt ra bên ngoài hang. Tuy nhiên, nguồn nước này đã khô cạn trong những năm gần đây nên họ phải đi lấy nước từ một cái giếng cách đó không xa.

Chính quyền địa phương đã nhiều lần thuyết phục hai vợ chồng ông dọn ra sống ở một nơi khác tốt hơn nhưng họ từ chối. Họ cho biết thích sống trong hang hơn vì họ đã quen sống ở đây rồi và ngoài ra, ở đây mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông.

Hơn nữa, họ đã có nhau rồi, đâu còn cần gì nữa?

Nguồn ĐKN

Trộm xe Liberty bị đánh mù mắt >.<

Related Posts

Con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi hơn 100 km mới nhớ ra quay lại đón

Bố vợ chưa kịp leo lên xe thì con rể đã phóng đi. Hậu quả là con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi…

Bị Bảo Thanh ‘vạch mặt’, nữ diễn viên vô danh đóng thế trong ‘Về nhà đi con’ chữa ngượng

Đóng thế nhưng lại viết là đóng thay vai Bảo Thanh, nữ diễn viên vô danh bị CĐM ném đá.Thank you for reading this post, don’t forget…

Gia thế khủng của Hot streamer Cris Phan: Xuất thân “trâm anh thế phiệt” và thu nhập hiện tại 400 triệu mỗi tháng

Vốn được mệnh danh là Rich kid, sở hữu biệt thự có đủ hồ bơi, thang máy, phòng xông hơi, tầng hầm, phòng thu âm… Tất cả…

Quỳnh Anh – bạn gái Duy Mạnh vào thẳng Facebook cầu thủ Thái Lan gọi bằng “thằng”, dân tình nhắc: Coi chừng ảnh hưởng đội mình đấy!

Vốn gắn liền với hình ảnh nữ tính, dịu dàng – hành động gay gắt của Quỳnh Anh lần này khiến dân tình không khỏi bất ngờ!Thank…

4 mỹ nhân u50-60 đình đám vbiz cùng đọ dáng: nhan sắc “lão hoá ngược”, cứ như gái 20-30

Đều là những người đẹp nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, các mỹ nhân Vbiz này còn khiến công chúng phải xuýt xoa vì tài năng…

35 bức ảnh tương phản giúp bạn nhìn thấy kích thước thật của mọi thứ, Titanic chỉ là 1 con tàu nhỏ

Có những thứ hàng ngày chúng ta vẫn nhìn thấy, nhưng vì khoảng cách và tầm nhìn hay các yếu tố khác nên hầu như ít ai…