Cứ chê Thủy Tiên mặc hở hang phản cảm và đây là sự thật đằng sau


Thì ra đây mới là lí do thật sự khi Thủy Tiên mặc những bộ trang phục hở bạo trên sân khấu.

Là chủ nhân của những ca khúc nhạc dance sôi động, không có gì lạ khi Thủy Tiên lại thường xuyên hiện với phong cách mạnh mẽ, gợi cảm trên sân khấu. Về trang phục khi diễn, cô thường chọn những bộ jumsuit ngắn cũn cỡn, khoe khéo đôi chân thon dài, vì thế mà không ít lần nữ ca sĩ vướng vào sự cố lộ hàng, lộ vùng nhạy cảm. Thế nên thời trang sân khấu của Thủy Tiên cũng bị chỉ trích, ném đá.

Mới đây, fan cũng vào tận trang cá nhân của nữ ca sĩ để nhận xét và khuyên cô nên mặc kín hơn: “Thích thủy tiên hát nhất, nhưng k thích chị ăn mặc, chẳng cần sexy qúa cũng đẹp mà”. Thế nhưng, ngay lập tức Thủy Tiên cũng trả lời lại thắc mắc cho fan, đây cũng là lần đầu tiên cô nàng nói về việc ăn mặc của mình: “Chị phải nhảy nữa mà em, mặc đồ kín đưa tay chân không thẳng nổi sao thể hiện động tác vũ đạo được hic”.

Thủy Tiên thường xuyên ăn mặc hở hang, ngắn cũn cỡn trên sân khấu
Khi fan khuyên nên mặc kín, Thủy Tiên đã có câu trả lời thỏa đáng cho fan.

Quả thực với những động tác vũ đạo máu lửa của Thủy Tiên trên sân khấu thì mặc những chiếc quần ngắn, bó sát như thế là tiện nhất. Giúp nữ ca sĩ thoải mái biểu diễn mà không bị gò bó. Cộng với tính chất của âm nhạc, Thủy Tiên cũng khó mà chọn cho mình những bộ đầm lộng lẫy, kín đáo. Không chỉ thế, có lần vì nhảy quá sung mà chiếc quần jumsuit dài đã bị rách đúng chỗ hiểm.

Quả thực khi trình diễn ca khúc sôi động, Thủy Tiên mặc như thế này là thuận tiện nhất

Đó là lí do mà nữ ca sĩ thường xuyên phải chọn những trang phục như thế
Khi hát nhạc nhẹ nhàng, cô cũng chọn quần áo dịu dàng, nền nã, phù hợp
áo dài

Nguồn Blog Tâm Sự


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments