Cô gái xăm hình mặc lời đàm tiếu chấp nhận yêu đàn ông từng có vợ và 2 con

Tình yêu bắt đầu thì dễ nhưng để giữ được nó, khiến nó bền vững cùng năm tháng là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Có những chuyện tình khiến người ta ngưỡng mộ vì sự lãng mạn và cái kết đẹp sau thời gian bên nhau. Nhưng cũng có những chuyện tình mà để đến được với nhau, cả 2 phải nỗ lực rất nhiều để vượt lên hoàn cảnh, vượt lên dư luận.

Không lãng mạn, không màu mè, không sến súa nhưng cặp đôi Trương Quang Anh Tú (sinh năm 1978) và Nguyễn Ngọc Mỹ Linh (tên thường gọi là Mèo, sinh năm 1987), hiện đang sống tại Sài Gòn lại mang đến một cảm nhận khác, một cái nhìn khác cho tình yêu. Cũng nhờ tình yêu mà cô gái xăm hình này đã vượt lên dư luận, để hạnh phúc với người đàn ông đã từng có vợ, hiện đang nuôi 2 con riêng.

Khi cả 2 cùng cô đơn, cùng gặp khó khăn, chính tình cảm chân thành đã mang họ đến gần nhau hơn. Và tình cảm khi ấy vượt lên cả tình yêu, đằng sau đó là cả sự cảm thông, chia sẻ và sẵn sàng bước vào cuộc đời nhau, làm điểm tựa cho nhau trong cuộc sống bao bộn bề này.

Tình yêu không tồn tại khoảnh cách về tuổi tác, chỉ cần 2 trái tim rung động, tình yêu sẽ là chiếc cầu đưa họ đến gần nhau

Lời mời làm việc định mệnh

Tú và Mèo gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2010, khi cả 2 là học viên xăm hình của Hội Mỹ thuật TP.HCM. Ngay từ lần ấy, Tú đã có lời mời cô gái mê xăm hình về tiệm mình làm việc, sau khi cô kết thúc khóa học. ‘Mình nhận lời vì nghĩ đây là cơ hội tốt để mình học hỏi và nâng cao tay nghề. Mối quan hệ giữa mình và anh Tú thời điểm này đơn thuần là anh-em, thầy-trò’ – Mèo nhớ lại.

Đúng như lời hẹn, kết thúc khóa học ở Hội Mỹ thuật, Mèo về tiệm xăm của Tú làm việc. Thời gian chập chững vào nghề, Tú là người đã hướng dẫn, chỉ dạy cho Mèo và cô cũng luôn là cánh tay đắc lực cho Tú khi luôn hoàn thành tốt công việc được giao cũng như thầu luôn việc thu chi, dọn dẹp nơi cửa tiệm.

Với cô anh là người thầy nhiệt huyết, hết lòng với nghề và cô học hỏi được rất nhiều ở anh. Anh em trong tiệm ai cũng ngưỡng mộ anh vì không chỉ sự nghiệp thành công mà còn có gia đình với vợ và 2 con nhỏ hạnh phúc. Nhưng Mèo lại nhìn thấy trong anh luôn giữ một nỗi buồn giấu kín, tuy vậy cô cũng không gặng hỏi mà chỉ tập trung công việc mình làm.

Bạn có tin không? Tình yêu đôi khi không cần phải nói ra, chỉ đơn giản là tất cả mọi thứ đều ‘cùng nhau’

Nhờ sự chăm chỉ, làm việc tốt, sống có chừng mực mà Mèo được anh em trong cửa tiệm yêu quý.

Khi người đàn ông sa cơ

Vào làm được một thời gian, Mèo càng thấy rõ Tú không được vui vẻ, lạc quan như trước. Anh buồn nhiều hơn, trăn trở nhiều hơn, hút thuốc cũng nhiều hơn. Sau nhiều lần gặng hỏi, Mèo biết được rằng, Tú đang gặp chuyện phiền muộn gia đình. Và không lâu sau đó, vợ anh bỏ đi, để lại cho anh một khoản nợ lớn, cùng với 2 con nhỏ đang tuổi ăn, tuổi lớn.

‘Anh bắt đầu tâm sự với mình nhiều hơn. Anh là đàn ông, không thể đi kể lể với anh em nghe về việc gia đình. Phần vì người ta sẽ coi thường, anh lại trọng sĩ diện, phần vì đàn ông không ai hứng thú nghe mấy chuyện đó. Mình thấy thương anh, lúc này thương là thương như kiểu tội nghiệp. Anh cứ thui thủi đi làm rồi tối về nhà chăm con, nhiều đêm con anh ho khịt khịt anh quay clip gửi mình xem, có khi 2-3 giờ sáng anh vẫn nằm chăm’ – Mèo xúc động chia sẻ.
Không ai ngờ một người đàn ông xăm trổ đầy mình, nói chuyện thì ngầu đời ngang tàng mà tối đi làm về ghé chợ mua bó rau, miếng thịt về nấu cơm cho 3 cha con cùng ăn. Không ai nghĩ khi nhắc đến gia đình, nhắc đến những đau đớn mà người trụ cột phải trải qua, hai mắt anh đỏ ngầu.

Cũng không ai biết sau khi vợ bỏ đi, người đàn ông ấy phải gánh vác số nợ không hề nhỏ. Cuộc sống khi đó với anh là ngõ cụt, là những nghĩ suy, tính toán cho bản thân, cho 2 con nhỏ. Áp lực như thế thì mạnh mẽ cỡ nào cũng có lúc tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc.

Cùng lúc này, mẹ Mèo qua đời. Cô rơi vào tột cùng đau khổ và khóc rất nhiều trước sự mất mát to lớn này. ‘Mất mẹ, mình mất đi chỗ dựa lớn nhất trong đời mình, từ nhỏ đến lớn bất cứ việc gì mình cũng có mẹ ở bên cạnh hết, chưa bao giờ mình dám ngủ qua đêm ở nơi lạ mà không có mẹ ở bên.

Lúc này mình đau đớn không tả được. Mình chẳng thiết tha việc đi làm, thời điểm đó mình muốn bỏ hết tất cả, cứ nằm ườn ở nhà mà khóc. Ngày nào anh cũng gọi mình đi làm, anh nói là em không lên anh không mở cửa đâu, anh ngồi trước cửa tiệm đợi em. Nếu tiệm này không có em thì anh cũng không thiết tha gì nữa’ – Linh kể.

Nên trân trọng người ở cạnh bạn khi bạn ‘trắng tay’

Giữa giông bão, họ đã tìm thấy nhau

Xong tang lễ, Mèo như người mất hồn, chẳng còn thiết tha điều gì, Tú chính là người đã đỡ Mèo dậy, giúp cô bình tĩnh đối diện mọi chuyện, cũng là người hẹn khách để Mèo có thể tiếp tục công việc mà cô đam mê. Cùng với những lo toan bộn bề cuộc sống, Tú vẫn luôn dành một khoảng thời gian để ở cạnh Mèo, để động viên và cùng cô vượt qua nỗi đau, như lúc cô đã ở bên anh khi người vợ ra đi để lại 2 con nhỏ và số nợ lớn. Tú san sẻ với Mèo từ việc lớn đến những việc nhỏ nhất, kể cả khi Mèo ăn chay 49 ngày, Tú cũng không ngần ngại cùng cô ăn những bữa cơm đạm bạc, không cá không thịt.

Hơn 3 năm trôi qua, Mèo đến với Tú không phải lúc anh là chủ giàu có, cô đã đến khi anh mất tất cả và cả 2 cùng nhau vượt lên khó khăn. ‘Có những thời điểm tụi mình khổ sở vô cùng, mình rơi nước mắt hỏi anh sao em lại phải khổ như vậy? Em đâu có lỗi gì, anh không nói gì hết, chỉ ôm mình vào lòng, vậy đó, khóc xong, mình vẫn tiếp tục ở bên cạnh anh… Mình hay nói, em thương anh, nói yêu là không đúng, phải nói thương, thương anh mới sống với anh được’ – Linh xúc động.

Nhiều người vẫn tò mò hỏi Mèo sao cô còn trẻ, có sự nghiệp, lại không chọn 1 người có điều kiện tốt hơn để gửi gắm. Cô gái này chỉ đáp ngắn gọn: đó là duyên số. Bản thân cô không cần 1 người đàn ông giàu có, vứt cho mình 1 đống tiền bắt mình lệ thuộc, bởi bản thân cô có khả năng tự mua được những cái mình muốn. Mèo thương anh Tú bởi cách anh nhẫn nại ngồi đút từng muỗng cơm cho con, thương cách 2 đứa nhỏ ngồi vào lòng anh, gọi ‘Ba Tú ơi Ba Tú …’ . Cô thương anh dù trong túi chỉ có vài trăm ngàn nhưng gặp người khổ hơn cũng sẵn sàng móc ra cho hết. Và nếu trong túi anh chỉ có 500 ngàn, nếu cô muốn mua món gì đó 499 ngàn, anh vẫn cho,…

Tình yêu là thế đó, trong gian khổ, họ tìm thấy nhau, trân trọng nhau, hiểu nhau và sẵn sàng ở cạnh nhau để chia sẻ những nổi đau, những mất mát và cùng nhau xây dựng lại tất cả.

Không hứa hẹn sẽ về một tương lai rạng rỡ, nhưng cặp đôi sẽ luôn bên nhau, cho đến lúc xế chiều…

Gia tài không chỉ là người bạn đời

Gia đình Mèo lúc đầu cũng hơi e dè, vì thấy Tú nuôi con thì sợ sau này sẽ có chuyện ‘con anh con em’. Nhưng sau 1 khoảng thời gian tận mắt chứng kiến sự gắn bó và quyết tâm của đôi trẻ, mọi người đã ủng hộ. ‘Ba mình chỉ căn dặn, con thương nó, phải thương luôn cả 2 đứa con của nó, như vậy mới sống đời với nhau được, ba coi trên mạng thấy mẹ ghẻ đối xử tàn nhẫn với con chồng, con không được như vậy, mình không thương được thì đừng đến với nhau, còn đã muốn gắn bó thì con phải biết mở lòng’ – Mèo chia sẻ.

Bản thân Mèo không cảm thấy 2 đứa nhỏ là trở ngại hay khó khăn đối với cô khi bắt đầu hôn nhân với người mình yêu. Cô gái này vẫn luôn tin tưởng rằng chỉ cần yêu thương thật sự thì trẻ con cũng cảm nhận được. ‘Cũng có những khi 2 đứa nhỏ quậy quá thì hơi nhức đầu, nhưng mà mình chưa bao giờ dám la hay đánh, vì cơ bản là mình ghét bạo lực, lúc nhỏ mình được ba mẹ mình nuôi dạy theo kiểu không đòn roi, nên thấy ai đánh con mình sợ lắm’ – Mèo tâm sự.

Hạnh phúc là khi được ở cạnh người mình yêu thương

Tất nhiên, cuộc sống không thể tránh được những xung đột và Mèo cũng không hề khẳng định rằng giữa cô và 2 người con của chồng sẽ mãi êm ấm, hòa thuận. Nhưng, Mèo vẫn tin vào lẽ phải, vào tình người, rằng việc dạy dỗ con trẻ bằng sự thấu tình đạt lý sẽ giúp chúng từ từ thẩm thấu. Giờ cưới xong, về ở chung, Mèo sẽ cùng Tú phân công việc dạ dỗ tụi nhỏ.

Hiểu được cảm giác không có mẹ bên cạnh nên Mèo đồng cảm với 2 con riêng của Tú. Với cô gái này, thì hiện tại, gia tài không chỉ có người đàn ông mà cô yêu thương mà còn là 2 thiên thần bé nhỏ đang chờ cô chăm sóc, bảo ban.

Đám cưới của Mèo và Tú diễn ra cách đây ít ngày, không quá ồn áo nhưng cặp đôi này hiểu được rằng, đây chính là thời kết thúc xứng đáng cho những gì họ đã cùng nhau cố gắng. Và tình yêu cũng như sự trân trọng đối phương sẽ là điểm tựa vững chắc để họ lại tiếp tục cùng nhau vượt qua những sóng gió trong tương lai.

Một số khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong bộ ảnh cưới.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo Tiinvn

Xem thêm: Ngọc Trinh và bạn khác giới tạo dáng độc lạ trên đảo

Related Posts

Con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi hơn 100 km mới nhớ ra quay lại đón

Bố vợ chưa kịp leo lên xe thì con rể đã phóng đi. Hậu quả là con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi…

Bị Bảo Thanh ‘vạch mặt’, nữ diễn viên vô danh đóng thế trong ‘Về nhà đi con’ chữa ngượng

Đóng thế nhưng lại viết là đóng thay vai Bảo Thanh, nữ diễn viên vô danh bị CĐM ném đá.Thank you for reading this post, don’t forget…

Gia thế khủng của Hot streamer Cris Phan: Xuất thân “trâm anh thế phiệt” và thu nhập hiện tại 400 triệu mỗi tháng

Vốn được mệnh danh là Rich kid, sở hữu biệt thự có đủ hồ bơi, thang máy, phòng xông hơi, tầng hầm, phòng thu âm… Tất cả…

Quỳnh Anh – bạn gái Duy Mạnh vào thẳng Facebook cầu thủ Thái Lan gọi bằng “thằng”, dân tình nhắc: Coi chừng ảnh hưởng đội mình đấy!

Vốn gắn liền với hình ảnh nữ tính, dịu dàng – hành động gay gắt của Quỳnh Anh lần này khiến dân tình không khỏi bất ngờ!Thank…

4 mỹ nhân u50-60 đình đám vbiz cùng đọ dáng: nhan sắc “lão hoá ngược”, cứ như gái 20-30

Đều là những người đẹp nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, các mỹ nhân Vbiz này còn khiến công chúng phải xuýt xoa vì tài năng…

35 bức ảnh tương phản giúp bạn nhìn thấy kích thước thật của mọi thứ, Titanic chỉ là 1 con tàu nhỏ

Có những thứ hàng ngày chúng ta vẫn nhìn thấy, nhưng vì khoảng cách và tầm nhìn hay các yếu tố khác nên hầu như ít ai…