Cô gái 16 tuổi gây nhiều tranh cãi khi được tung hô “mỹ nhân phương Đông ngàn năm mới gặp”


Sau khi được tung hô là “mỹ nhân phương Đông ngàn năm mới gặp”, cô người mẫu 16 tuổi người Trung Quốc đã nhận được rất nhiều lời bình luận trái chiều từ dư luận.

Trong cuộc thi “Elite Model Look” mới diễn ra gần đây, một cô gái Trung Quốc đã khiến cho dư luận nước này phải tranh cãi sôi nổi vì vẻ đẹp được mệnh danh là “mỹ nhân phương Đông ngàn năm mới gặp” của mình.

1
Ảnh Internet

Đường Hách, sinh năm 2000 tại thành phố Bạch Sơn, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Cô sở hữu chiều cao 1,78m, thân hình mảnh mai, mái tóc đen dài và gương mặt đậm chất Á Đông: mắt 1 mí, đuôi mắt dài, sống mũi không quá cao, đầu mũi tròn.

Cặp môi dày khiến cho vẻ đẹp Đường Hách trở nên khác lạ trong mắt nhiều người. Có lẽ vì vậy mà khi được tung hô là “mỹ nhân phương Đông ngàn năm mới gặp”, cô gái 16 tuổi lập tức vấp phải rất nhiều luồng ý kiến trái chiều của dư luận.

2
Ảnh minh họa

Một số người bình luận: “Chẳng hiểu sao có thể gọi là người đẹp được nhỉ?”, “Trong lịch sử bao nhiêu ngàn năm của Trung Quốc cũng chưa từng thấy có tiêu chuẩn đẹp nào giống như này.”, “Quả thật không dám tán đồng với ý kiến của các chuyên gia chấm thi.”, “Mỹ nhân còn chẳng dám nhận chứ đừng nói là ngàn năm mới gặp!”…

Bên cạnh đó, cũng có một số người lên tiếng bênh vực cô người mẫu trẻ: “Thật ra thì cô ấy cũng đáng yêu đấy chứ!”, “Đúng chất phương Đông rồi đấy thôi.”, “Tuổi trẻ là một lợi thế và tôi cho rằng cô ấy không đáng bị chê bai như thế.”, “Mỗi người một cảm nhận, tôi thấy cũng được mà. Cố lên nhé cô gái!”…

3
Ảnh Internet
4
Ảnh Internet
5
Ảnh Internet
6
Gương mặt của Đường Hách mang nhiều nét đặc trưng của người Á Đông
7
Ảnh Internet
8
Những bức ảnh chụp thời trang của cô người mẫu trẻ.
9
Những bức ảnh chụp thời trang của cô người mẫu trẻ.
10
Ảnh Internet
11
Ảnh Internet
12
Cô sở hữu chiều cao khủng và thân hình mảnh mai.
13
Ảnh Internet
14
Vẻ đẹp của Đường Hách đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận.

Theo Yeah1

Xem thêm: Nhiều nước sử dụng phương pháp thiến hóa học những người xâm hại trẻ em.


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments