Chú ếch bị đột biến kì lạ và án tử treo lơ lửng cho loài người

Lạnh người với lớp da trong suốt và có thể thấy được nội tạng của một con ếch bị đột biến, án tử đang treo lơ lửng đâu đó cho loài người phải suy ngẫm về môi trường sống hiện tại.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mỗi giây lại có một sinh vật được ra đời trên trái đất. Tuy nhiên, không phải bất kì con vật nào cũng được lành lặng khi được hạ sinh trong môi trường “trong lành” hiện tại.

Chú ếch bị đột biến

Gần đây, các nhà khoa học đã tiết lộ rằng họ đang lưu giữ đến 60 cá thể ếch bị đột biến tại Nga. Tệ hơn hết, những con ếch này bị đột biến và sinh trưởng trong hình thái lớp da trong suốt, có thể thấy được các bộ phận bên trong cơ thể, để ý kĩ, chúng ta còn có thể thấy cả tim của chúng đang đập.

Chú ếch biến dạng

Không chỉ bị biến dạng về lớp da mà ngay cả những bộ phận khác cũng bị biến đổi một cách khó tin. Các chi và vai của những cá thể này đều phát triển rất khác thường so với những con ếch không bị đột biến. Ông Vladimir Vershinin thuộc Viện Khoa học tự nhiên Liên bang của Đại học Quận Ural cho biết, những con ếch trong suốt này mang trên mình các nhiễm sắc tố bị lỗi: “Đôi mắt của những con ếch này hoàn toàn màu đen và các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể nó có thể nhìn xuyên thấu một cách dễ dàng. Chú ý một chút, bạn còn có thể nhìn thấy nhịp đập trái tim của những con ếch này nữa”.

Và ông cũng đề cập thêm rằng những con ếch này bị đột biến là do môi trường nơi chúng sinh sống bị ô nhiễm quá trầm trọng, nên các con nòng nọc đã bị biến đổi khi ở trong nguồn nước bẩn, hay bị kí sinh trùng xâm nhập: “Chúng tôi đã thực hiện những nghiên cứu để đo lường sự ô nhiễm ở khu vực sinh sống này của những con ếch. Do trứng ếch không có màng riêng bảo vệ nên chúng rất dễ bị xâm nhập bởi những kí sinh trùng lạ”.

Cá thể ếch bị đột biến

Từ hình ảnh của những cá thể ếch bị đột biến, ta có thể thấy rằng môi trường của chúng ta hiện đang bị ô nhiễm trầm trọng. Nếu không hạn chế và tái sinh lại những khu vực chết do ô nhiễm thì trong tương lai, con người cũng sẽ bị đột biến nặng nề cũng như loài ếch trên. Trách nhiệm bảo vệ môi trường là nghĩa vụ của mỗi con người để bảo vệ nhân loại, tương lai của thế hệ sau đang nằm trong tay chúng ta, nếu không xóa bỏ được án tử kinh hoàng này thì nhân loại sẽ bị diệt vong vì án tử đang treo vào một ngày nào đó.

Nguồn Tạp Chí Sao

Related Posts

Con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi hơn 100 km mới nhớ ra quay lại đón

Bố vợ chưa kịp leo lên xe thì con rể đã phóng đi. Hậu quả là con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi…

Bị Bảo Thanh ‘vạch mặt’, nữ diễn viên vô danh đóng thế trong ‘Về nhà đi con’ chữa ngượng

Đóng thế nhưng lại viết là đóng thay vai Bảo Thanh, nữ diễn viên vô danh bị CĐM ném đá.Thank you for reading this post, don’t forget…

Gia thế khủng của Hot streamer Cris Phan: Xuất thân “trâm anh thế phiệt” và thu nhập hiện tại 400 triệu mỗi tháng

Vốn được mệnh danh là Rich kid, sở hữu biệt thự có đủ hồ bơi, thang máy, phòng xông hơi, tầng hầm, phòng thu âm… Tất cả…

Quỳnh Anh – bạn gái Duy Mạnh vào thẳng Facebook cầu thủ Thái Lan gọi bằng “thằng”, dân tình nhắc: Coi chừng ảnh hưởng đội mình đấy!

Vốn gắn liền với hình ảnh nữ tính, dịu dàng – hành động gay gắt của Quỳnh Anh lần này khiến dân tình không khỏi bất ngờ!Thank…

4 mỹ nhân u50-60 đình đám vbiz cùng đọ dáng: nhan sắc “lão hoá ngược”, cứ như gái 20-30

Đều là những người đẹp nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, các mỹ nhân Vbiz này còn khiến công chúng phải xuýt xoa vì tài năng…

35 bức ảnh tương phản giúp bạn nhìn thấy kích thước thật của mọi thứ, Titanic chỉ là 1 con tàu nhỏ

Có những thứ hàng ngày chúng ta vẫn nhìn thấy, nhưng vì khoảng cách và tầm nhìn hay các yếu tố khác nên hầu như ít ai…