Choáng với sự lột xác của thành viên đẹp trai nhất HKT chỉ sau vài năm


Nếu bạn đã từng “điên đầu” vì hình ảnh của anh chàng trong quá khứ thì hẳn bây giờ, bạn sẽ phải “điên đảo” vì người con trai ấy 1 lần nữa!

Sẽ là 1 thiếu sót nếu không nhắc đến HKT trong danh sách những nhóm nhạc “thảm họa” nhất Vpop từ trước đến nay. Và, 1 trong 3 chàng trai góp phần tạo nên “kì tích” này chính là anh chàng trưởng nhóm Titi – Phạm Linh Phương.

Dù sở hữu gương mặt “không đến nỗi nào” nhưng chính kiểu tóc có 1-0-2 đã khiến hình ảnh của Titi nói riêng và cả nhóm HKT nói chung trở nên “kinh hoàng” ngay khi mới ra mắt.

May mắn thay, sau 7 năm, khán giả đã không còn phải “đau mắt” vì những hình ảnh “đầu bù tóc rối” của HKT. Khoảng năm 2012, cả 3 đồng loạt “lột xác” khiến khán giả… suýt ngất. Ngay lập tức, vẻ đẹp chôn giấu bao lâu của Titi được “khai quật” và anh chàng nhanh chóng được fans phong tặng danh hiệu “Mỹ nam của nhóm” cho tới tận bây giờ.

Chắc chắn, nhiều người sẽ phải… ngất thêm lần nữa sau khi chứng kiến “nhan sắc” hiện tại của hotboy sinh năm 1990: 1 vóc dáng chuẩn, gương mặt thanh thoát, đôi mắt lãng tử.

Cực kì sành điệu, nam tính khi biết cách phối hợp trang phục, phụ kiện và nhất là, mái tóc “chợ búa” đã hoàn toàn biến mất.

Việc thành viên HKT đẹp như “soái ca” trong tranh vẽ, là có thật!!!
Giờ thì bạn đã hiểu vì sao TiTi là thành viên chiếm được nhiều tình cảm của fans nữ nhất chưa?

Body như thế này liệu có được “vạn người mê”?
Trai Hàn Quốc cũng phải “xách dép” cho Titi chứ chẳng đùa…
Tóc tai vuốt vuốt các kiểu…
Truyện kinh dị siêu ngắn: Đây chính là trưởng nhóm HKT thảm họa một thời!
Cách tạo dáng cũng không hề còn chút dư âm “anh của ngày hôm qua”
Thi thoảng lại để tóc hơi dài chút nhằm… tưởng nhớ về quá khứ lừng lẫy 1 thời.

Theo Blogtamsu


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments