Thứ Ba, 6 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

“Cạn lời” khi biết sự thật ảo diệu phía sau những cảnh tắm trần trong phim Trung

Những tưởng các diễn viên phải hi sinh vì nghệ thuật lắm mới dám cởi đồ để diễn những cảnh nhạy cảm như cảnh tắm, nhưng sự thật thì hoàn toàn khác.

Nhắc đến cảnh tắm trong phim truyền hình xứ Trung, khán giả sẽ tự mặc định nó là những phân đoạn buộc diễn viên phải cởi đồ, thiếu vải và nóng bỏng. Tuy nhiên, nhìn những bức hình sự thật hậu trường dưới đây, hẳn chúng ta sẽ phải ngã ngửa bởi khêu gợi đâu chưa thấy, nhưng hài hước thì có thừa.

Ảnh Internet
Nữ diễn viên Thẩm Mộng Thần mới đây đã hé lộ bí kíp quay phim cổ trang, nhìn thì cứ ngỡ là sương khói bay lên từ bồn tắm nhưng thật ra lại chỉ là sản phẩm của công nghệ hiện đại.
Hơn nữa, nữ diễn viên cũng đóng bộ nguyên xi chứ chẳng “thiếu vải” chút nào.
Luyện công ư? Nội công phát ra khói ư, chỉ cần có máy phun sương là đủ rồi!
Năm 2014, khi quay cảnh tắm trong “Cung Tỏa Liên Thành”, Viên San San chọn mặc áo màu da thay vì mặc áo quây chỉ để hở bờ vai trần như nhiều diễn viên thông thường vẫn làm. Nhằm tránh tối đa nguy cơ lộ ngực giữa bồn kính trong suốt, cô nàng đành dùng tay che chắn trước thành bể
Không chỉ có vậy, giữa mùa đông do sợ sử dụng nước nóng có hơi nước bốc lên sẽ làm mờ ống kính, gà cưng của Vu Chính phải cắn răng nhảy vào bồn nước lạnh, nếm trải không ít cực khổ
Quan Hiểu Đồng cũng có cảnh tắm trong “Cửu Châu Thiên Không Thành”, làn khói mờ ảo kèm diễn xuất nhập tâm của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả khen là có tiên khí.
Nhưng sự thật sau cảnh quay lung linh thì lại như thế này đây, bồn tắm biến thành chậu nước, nữ diễn viên vẫn còn mặc đồ giữ nhiệt, lại còn có điểm nhấn là máy phun sương.
Nhiều khán giả cũng nhớ ra cảnh tắm “sương khói mờ nhân ảnh” của Minh Nguyệt Tâm (Trương Định Hàm) trong bản phim “Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao 2012″…
Thực ra, đó cũng là sản phẩm của công nghệ với các đạo cụ hết sức đơn giản, đã thế xung quanh còn là nhân viên của đoàn làm phim. Thế mới biết Trương Định Hàm đã nhập vai tốt thế nào.

Theo Evavn

Xem thêm: Chân dung Hotgirl trùm ma túy cho đàn em quan hệ để đổi lấy sự trung thành

Bài Mới

Nổi Bật