Cận cảnh nữ diễn viên Việt 127kg cắt mỡ bụng, choáng với vòng eo hiện tại


Nữ diễn viên Ngô Thủy Tiên vừa chia sẻ những hình ảnh sau buổi phẫu thuật hút mỡ bụng của mình khiến ai cũng choáng váng.

Sau một thời gian dài khổ sở vì cân nặng quá khổ, phải nhịn ăn nhịn uống, ép cân… mới đây nữ diễn viên nặng 127kg Ngô Thủy Tiên cũng đã quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ bụng, giải phóng một khối lượng lớn mỡ thừa ở vòng 2 của mình. Đây là một phẫu thuật khá đau đớn và tiềm ẩn nhiều rủi ro, vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng, cô nàng đã lấy can đảm để có cơ hội lột xác, xinh đẹp và thon gọn hơn. Có vẻ như Thủy Tiên rất kiên cường và mạnh mẽ, bởi chỉ sau một ngày trên bàn mổ, cô nàng đã hào hứng đăng tải quá trình dao kéo của mình trên trang cá nhân: “Trộm vía e tỉnh và bụng thon rồi ạ, ngày hôm hôm nay e thấy hạnh phúc lắm ý! Không hiểu sao chắc hạnh phúc quá mà át cái đau đi, chỉ hơi tức tức vết mổ thôi! Mạnh mẽ nào! Còn 1 đợt làm nữa mới mi nhon cả người hẳn đc! Hahaha giờ thấy bụng mình mi nhon mà hạnh phúc lắm rồi”.

Cô nàng thì hớn hở, vui sướng là thế nhưng khi fan nhìn vào loạt ảnh trong phòng phẫu thuật thì lập tức choáng váng và toát hết cả mồ hôi. Nhìn những vết rạch mổ còn rỉ máu, phần mỡ thừa được lấy ra thì có lẽ ai cũng cảm nhận được Thủy Tiên đã phải trải qua đau đớn đến nhường nào.

Thủy Tiên háo hức khoe thành quả sau một ngày phẫu thuật
Rất sung sướng và lạc quan
Nhưng nhìn vào những vết cắt ở bụng, fan đều rợn hết da gà
Thảng thốt và choáng váng với phần mỡ được hút ra
Hiện trạng bụng của Thủy Tiên
Cách đây một ngày, Thủy Tiên vừa hồi hộp, vừa mong chờ thông báo cho fan biết quyết định của mình
Dù có chút lo lắng, sợ hãi nhưng trước khi vào phòng phẫu thuật, Thủy Tiên vẫn hết sức tươi tắn, lạc quan
Nhìn nụ cười vô âu vô lo này tưởng rằng cô nàng chẳng sợ điều gì
Quả thật Thủy Tiên rất mạnh mẽ và can đảm
Bởi phẫu thuật hút mỡ bụng thật sự rất đau đớn
May mắn là cuối cùng cô nàng cũng đã thực hiện thành công. Có lẽ chỉ một thời gian nữa là body của Thủy Tiên sẽ dần dần hoàn hảo hơn

Theo Blogtamsu

Xem thêm: Tiết lộ không ngờ của MC Lại Văn Sâm


Chia sẻ cho bạn bè!

0
12.4k shares

Facebook Comments