Cận cảnh màn dùng thử búp bê mới mua quá chân thực không ai dám xem hết


Bất chấp tất cả để gắn bó cả đời với búp bê t.ình d.ụ.c, nam thanh niên đã phải nhận cái kết không thể ngờ tới.

Thời gian gần đây, việc sở hữu một con búp bê t.ìn.h d.ụ.c là niềm mơ ước của không ít chàng trai. Đối với không ít anh chàng, việc sở hữu một con búp bê t.ình d.ụ.c không khác gì việc có một cô người yêu xinh đẹp hay cô vợ xinh đẹp. Để có trong tay một con búp bê t.ình d.ụ.c như ý muốn các chàng trai đã phải chi số tiền rất lớn cũng như phải đánh đổi rất nhiều.

Nam thanh niên đã bất chấp tất cả để có thể sở hữu con búp bê t.ình d.ụ.c trong tay

Mọi hoạt động hàng ngày của anh chàng đều có bóng dáng của cô bạn gái đặc biệt này

Gần đây nhất, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ câu chuyện của nam thanh niên đã từ bỏ cả gia đình để có thể kết hôn với một con búp bê t.ình d.ụ.c. Anh chàng đã dọn ra ngoài sống ngay sau khi bị bố mẹ phản đối việc sống chung với búp bê t.ình d.ụ.c.

Theo những hình ảnh ghi lại, anh chàng đã chiều chuộng, chăm sóc cho con búp bê không khác gì cô bạn gái của mình. Anh và con búp bê luôn đồng hành với nhau trên mọi con đường hàng ngày. Không chỉ chăm sóc, nâng niu, nam thanh niên còn thường xuyên tâm sự những chuyện buồn vui trong cuộc sống với cô bạn gái đặc biệt này.

Đánh đổi tất cả để có trong tay cô bạn gái đặc biệt này, anh chàng đã phải nhận không ít ánh nhìn kì thị từ người khác. Mỗi người đều có cách sống, cách nhìn nhận và cách hưởng thụ cuộc sống khác nhau. Chính vì vậy, mỗi người sẽ có quyết định riêng cho bản thân mình về hiện tại và tương lai.

Nguồn Blog Tâm Sự


Chia sẻ cho bạn bè!

0
5.4k shares

Facebook Comments