Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Cả cộng đồng mạng đang phát sốt với “ngũ long công chúa” đỡ tráp cực đặc biệt này đây

Một đoạn clip ngắn quay cảnh 5 thiếu nữ bưng tráp, thắm như hoa ca bài “Khách đến chơi nhà” trong lúc đợi nhà trai đến đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Trong lễ thành hôn của một cặp đôi, nếu cô dâu chú rể là nhân vật chính thì đội ngũ bưng tráp, đón lễ cũng được mọi người chú ý không kém vì độ trẻ trung xinh đẹp của tuổi đôi mươi. Và đúng như câu nói đó, đội ngũ đón lễ của một nhà gái ở tỉnh Bắc Ninh dưới đây đang khiến nhiều người xuýt xoa vì ngoại hình xinh đẹp và khả năng ca hát siêu đỉnh trước ống kính.

Đoạn video 5 thiếu nữ bưng tráp hát quan họ khiến dân tình sôi sùng sục

Đoạn video được 1 trong 5 cô gái quay lại bằng điện thoại, trong thời gian chờ nhà trai đến. Trong giây phút chờ đợi đó, 5 thiếu nữ đã thể hiện khả năng ca hát của mình thông qua bài dân ca quan họ Bắc Ninh “Khách đến chơi nhà”. Không chỉ xinh đẹp, ăn hình mà giọng ca của 5 cô gái vô cùng luyến láy, ấm và mượt mà khiến clip của họ nhanh chóng nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

xinh-blogtamsu-3

xinh-blogtamsu-4

5 cô gái là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nên có giọng ca khá hoàn hảo
5 cô gái là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nên có giọng ca khá hoàn hảo
Dung nhan xinh đẹp của một trong 5 thiếu nữ đón lễ
Dung nhan xinh đẹp của một trong 5 thiếu nữ đón lễ

xinh-blogtamsu-5

Ảnh đời thường xinh đẹp của các cô gái
Ảnh đời thường xinh đẹp của các cô gái

Từ clip trên trang cá nhân, đoạn video này đã được nhiều trang fanpage chia sẻ lại cùng những chú thích ca ngợi và ghen tị tài năng của họ. Và ngay lập tức, thông tin cá nhân và địa chỉ facebook của các thiếu nữ cũng được cư dân mạng tìm kiếm. Những cô gái xinh đẹp hát hay này đều là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nên có giọng ca khá hoàn hảo.

Hiện tại, clip đã nhận được 11k lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận khen ngợi giọng ca và nhan sắc của cô gái.

Bài Mới

Nổi Bật