Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Bị bóc phốt đi du lịch cùng nhau, Ngân 98 và Lương Bằng Quang còn gây sốc khi làm việc này giữa ban ngày

Sốc hơn nữa khi cả hai đồng loạt lên tiếng đáp trả như thế này đây.

Cư dân mạng chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với hot girl ngực khủng Ngân 98 hay còn gọi Ngân Pokemon. Cô là 1 trong 2 hot girl nổi lên sau clip miệt thị người ngực phẳng gây tranh cãi trên mạng xã hội hồi tháng 10 năm ngoái. Kể từ đó tới nay, Ngân 98 nghiễm nhiên trở thành hot Facebooker với hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Ảnh Internet

Ngân 98 còn khiến cư dân mạng dậy sóng khi không ít lần úp mở đang hẹn hò cùng ca sĩ Lương Bằng Quang. Mặc dù trên mạng xã hội, cả hai xưng hô với nhau là “thầy – trò” nhưng họ thường xuyên có những chuyến đi chơi chung và những khi đó, Ngân 98 ăn mặc rất sexy.

Mới đây, cả hai lại dính nghi án sang Thái Lan cùng nhau. Mặc dù không hề công khai nhưng qua những bức ảnh cô nàng đăng tải trên Facebook, cư dân mạng đã nhanh chóng chỉ ra bóng dáng thấp thoáng của Lương Bằng Quang. Có vẻ như đây là chuyến du lịch chỉ có 2 người mà thôi.

Do đeo kính chụp ảnh nên Ngân 98 vô tình tiết lộ bàn tay lực lưỡng của người cầm máy khiến nhiều người nghĩ ngay tới Lương Bằng Quang
Trong những hình ảnh khác, cô lại để lộ mái tóc nhuộm màu xanh của bạn cặp
Hoàn toàn trùng khớp với màu tóc của Lương Bằng Quang, hơn nữa anh cũng từng check in tại Thái Lan trong thời gian Ngân 98 du lịch ở đây
Tuy nhiên, đây là câu trả lời của Ngân 98 khi có người hỏi về bạn cặp

Trước nghi vấn của cư dân mạng, cả Ngân 98 và Lương Bằng Quang đều đăng ảnh chụp chung và lên tiếng giải thích. Cả 2 đều cho hay đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, trước những điểm trùng hợp trên, cư dân mạng vẫn tin chắc cả 2 đã du lịch cùng nhau trong suốt nhiều ngày qua.

Ảnh Internet
Ngân 98 và Lương Bằng Quang đồng loạt đăng ảnh chụp cùng nhau
Ảnh Internet
Và phải chăng chính Lương Bằng Quang đã chụp cho Ngân 98 những bức ảnh “để đời’ này?

Theo Blogtamsu

Xem thêm: Cô gái bị đuổi ra khỏi chùa Linh Ứng vì mặc độc quần đùi, áo lót

Bài Mới

Nổi Bật