Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Bẵng đi một thời gian, ai cũng ngỡ ngàng vì con trai Ly Kute đã lớn thế này rồi!

Rất hiếm khi Ly Kute khoe ảnh con trai nên những hình ảnh mới nhất của cậu bé Khoai Tây khiến nhiều người không khỏi trầm trồ và thích thú…

Trưa 6/3, Khánh Ly khoe album ảnh mới nhất của con trai Khoai Tây trong chuyến đi nghỉ ở TP HCM mừng cậu bé sắp tròn 1 tuổi. ‘Ngày nào em bé cỏn con. Bây giờ em đã lon ton thế này’, hot girl Nhật ký Vàng Anh viết chú thích. ‘Cuối tháng con trai mẹ tròn một tuổi rồi. Sắp thành cậu bé có tuổi rùi nhé. Phải ngoan, nghe lời bà và mẹ rõ chưa, củ khoai tây hay cười . Yêu con nhất trên đời, bé con của mẹ’, Khánh Ly khiến nhiều người thích thú khi nhắn nhủ tới con trai.

Ảnh Internet
Ngoài đi chơi, trong dịp vào Sài Gòn lần này, Khánh Ly và mẹ cô còn đưa Khoai Tây tới chùa nghe giảng pháp.
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Với những bức hình lung linh, những chuyến đi du lịch của 2 mẹ con và những chia sẻ rất riêng về việc làm mẹ, làm bạn với con của Ly Kute đều thu hút sự quan tâm và yêu thích của dư luận. Qua đó, mọi người có thể hình dung ra cô gái 26 tuổi đang thực sự hạnh phúc khi làm một người mẹ đơn thân cũng như cảm phục thái độ sống tích cực của Lykute.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Trông cậu bé ngày càng kháu khỉnh và đáng yêu, album ảnh mới của bé Khoai Tây thu hút được hàng chục nghìn lượt like cùng hàng trăm bình luận từ phía các fan chỉ sau ít giờ.

Theo WTT

Xem thêm: Bảo Duy phơi bày nhiều sự thật về Phi Thanh Vân

Bài Mới

Nổi Bật