Bạn trai cũ tặng Ngọc Trinh hoa 150 triệu, toàn hàng hiệu, còn đây là quà của người yêu tỷ phú


Ngọc Trinh đúng là số hưởng, nhìn số quà mà cô nhận được chưa chắc đã có đối thủ trong showbiz Việt.

Trong những ngày gần đây, Ngọc Trinh là cái tên hot nhất, xuất hiện dày đặc trên các mặt báo vì lộ chuyện yêu đường với tỷ phú Hoàng Kiều. Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu ông không phải là tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới và hiện tại đã 72 tuổi. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về cuộc tình này của ‘Nữ hoàng nội y’, người chúc cô hạnh phúc, tuy nhiên không ít người cho rằng cô ham tiền… Dù thế nào đi nữa thì chắc chắn ai cũng phải ghen tị khi Ngọc Trinh luôn khiến các đại gia xiêu lòng, yêu chiều hết mức, tặng quà xa xỉ…

Ngọc Trinh đang hạnh phúc bên người yêu mới

Trước kia, khi còn mặn nồng với người yêu giấu mặt 8 năm, ai mà chẳng ghen tị khi Ngọc Trinh liên tục được tặng hàng loạt những món đồ hiệu từ vài trăm triệu cho đến tiền tỷ. Mỗi lần cô khoe trên trang cá nhân đều nhận được sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt cũng phải kể đến bó hoa hồng khoảng 150 triệu mà cả showbiz phải xuýt xoa ghen tị.

Tình cũ 8 năm của Ngọc Trinh tặng hoa 7000 USD khiến ai cũng choáng
Nhân dịp gì thì Nữ hoàng nội y cũng đều được tặng quà
Mỗi lần như vậy cô đều khoe trên mạng cộng đồng
Chiếc đồng hồ tiền tỷ mà ai cũng choáng của Ngọc Trinh

Yêu bạn trai cũ được chiều là vậy, thế còn bạn trai tỷ phú của Ngọc Trinh thì sao? Đại gia Hoàng Kiều chắc chắn cũng chẳng hề kém cạnh. Ngoài những món quà tinh thần như cái nắm chặt tay, bó hoa nhỏ… thì phải kể đến những món đồ hiệu xa xỉ như túi xách hay mới đây là chiếc nhẫn độc đáo mà Ngọc Trinh đeo ở ngón áp út.

Bạn trai hiện tại khá tâm lý khi thường xuyên tặng hoa
Và nắm tay đầy ấm áp
Chiếc nhẫn độc đáo ở ngón tay áp út của Ngọc Trinh khiến nhiều người chú ý
Ngọc Trinh được nhận quà ở biệt thự nhà đại gia Hoàng Kiều

Ngọc Trinh chính thức thừa nhận có người yêu mới vào đầu tháng 12 vừa qua. Tuy nhiên, từ trước đó, trong lần sang Mỹ dự chung kết và trao giải cuộc thi ‘Người đẹp Áo dài 2016′ vào cuối tháng 11/2016 cô đã khoe trên trang cá nhân một loạt đồ hiệu khiến nhiều người nghi ngờ là của bại trai đại gia tặng. Đến lúc công khai có bạn trai trong chuyến đi Nhật, cô còn khoe sắm nhiều đồ hiệu hơn khiến mọi người choáng váng, và tất nhiên ai cũng đoán đây là đồ mà bạn trai tỷ phú tặng cô.

Từ ngày đi Mỹ, cô khoe ảnh đi mua sắm rất bạo tay
Loạt đồ của các thương hiệu nổi tiếng
Chiếc túi Diormà nhiều sao Việt khác cũng phát cuồng
Tốc độ khoe hàng hiệu của Ngọc Trinh ai cũng chóng mặt
Ngọc Trinh và Hoàng Kiều tình ở trong chuyến đi Nhật vừa qua
Và cô nàng khoe hàng hiệu càng ‘ác liệt’ hơn
Ai cũng đoán rằng đây là quà mà bạn trai đại gia tặng cô
Mỗi lần đi mua sắm, Ngọc Trinh lại tậu về cả đống
Tổng giá trị cũng phải lên đến đơn vị tiền tỷ
Chiếc túi mới Ngọc Trinh khoe khi đi chơi cùng bạn trai có giá khoảng 50 triệu. Như vậy, mới chỉ khoảng 1 tháng mà Ngọc Trinh liên tục khiến mọi người phải choáng váng.

Theo Một Thế Giới


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments