Angela Phương Trinh: “Tôi không có duyên với trai trẻ, toàn gặp phải người già “

Angela Phương Trinh cho biết, hiện tại cô độc thân và không yêu ai. Sau vụ tình cảm ồn ào với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, nữ diễn viên giờ cẩn trọng hơn trong tình yêu.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau một thời gian dài không đóng phim, Angela Phương Trinh gây chú ý khi năm vừa qua, cô đảm nhận 3 vai chính trong các phim điện ảnh: Taxi, em tên gì, Sứ mệnh trái tim và gần đây nhất là Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ. Angela Phương Trinh tâm sự, giờ đây, cô xác định mình đi theo hướng “gái ngoan”, nên sẽ giữ gìn hình ảnh để được khán giả yêu thương và thành công hơn trong công việc. Cô cũng trải lòng chân thật về chuyện tình yêu, đó là không có một gout đàn ông nào, tất cả thuận theo cái duyên, nhưng cô lại không có duyên với “trai trẻ” mà toàn gặp những người đàn ông từng trải, già giặn.

Mạc Hồng Quân rất tốt và ít nói

Một diễn viên một năm đóng 1-2 phim điện ảnh đã là nhiều, nhưng chị đóng đến 3 phim trong một năm, chị có thấy như vậy sẽ khiến khán giả “bội thực” và phán chán vì hình ảnh của mình?

Tôi nghĩ khi mình làm hết mình điều gì đó thì khán giả sẽ cảm nhận được và trân trọng. Một năm qua tôi đóng 3 phim nhưng là 3 vai diễn khác nhau. Nếu trong Taxi em tên gì tôi phải hóa thân vào một nhân vật có tính cách giống nam giới, thì ở Sứ mệnh trái tim tôi vào vai cô giáo. Còn ở Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ tôi lại đóng vai tiểu thư nhà giàu. Năm qua, tôi cũng đã dừng hết các hoạt động khác lại để tập trung cho phim ảnh, vì thế tôi tin khán giả sẽ thích thú khi được chứng kiến những lần hóa thân khác nhau của mình trong điện ảnh mà không cảm thấy nhàm chán.

Angela Phương Trinh vào vai tiểu thư trong Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ
Angela Phương Trinh vào vai tiểu thư trong Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ

Vai diễn tiểu thư trong bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ có điểm gì giống và khác so với chị ở ngoài đời?

Có đểm giống đó là cả hai cùng suy nghĩ nội tâm, tuy nhiên, khác nhau cũng khá nhiều. Đó là nhân vật tiểu thư trong phim thì rất bướng bỉnh, chảnh chọe, còn tôi ngoài đời thì không như vậy. Tôi từng trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ khi phải đi làm từ sớm nên so với các bạn, tôi già giặn hơn. Và vì thế, không có chuyện tôi bướng bỉnh hay chảnh với ai.

Ngày còn nhỏ, chị đóng vai bà mẹ nhí, còn giờ đây, khi trưởng thành, chị lại hóa thân thành tiểu thư. Chị có thấy điều này nghịch lý hay không?

Tôi không nghĩ đây là nghịch lý mà tôi nghĩ đó là cơ hội cho mình để thể hiện nhiều dạng nhân vật. Đúng là thời nhỏ, khi chỉ mới 11 tuổi, tôi được đóng vai bà mẹ nhí, một nhân vật quá già giặn, gấp mấy lần tuổi của mình. Nhưng nhờ đó, tôi thành công và sau này vẫn được khán giả ưu ái gọi bằng cái tên ấy. Với tôi đó là may mắn.

Về nhân vật tiểu thư trong phim này thì cũng không khác biệt số tuổi hiện tại của tôi cho lắm. Cả hai cùng ở tuổi ngoài 20 nên tôi không gặp trở ngại gì khi hóa thân vào nhân vật này.

Cùng đóng vai chính với chị là Mạc Hồng Quân, chị nhận xét anh ấy như thế nào?

Mạc Hồng Quân là người rất hiền lành, ít nói. Anh ấy rất có trách nhiệm trong công việc. Một cầu thủ bình thường đóng phim đương nhiên sẽ gặp khó khăn, nhưng anh ấy đã cố gắng vượt qua tất cả. Anh ấy rất yêu nghề và tập trung cao độ vào công việc.

Mạc Hồng Quân thời gian đóng phim đang gặp nhiều scandal về đời tư, chị cũng từng có giai đoạn gặp nhiều ồn ào. Vậy chị có an ủi, giúp đỡ gì anh ấy hay không? 

Tuy cùng là vai chính, song tôi và Mạc Hồng Quân lại ở hai tuyến khác nhau, vì thế ít khi quay cùng nhau. Do đó, tôi ít có thời gian trò chuyện nhiều với Mạc Hồng Quân.

Về chuyện đời tư của người khác, mình không rõ nên không thể đưa ra phán xét gì cả. Tuy nhiên, tôi thấy anh ấy làm việc rất chuyên nghiệp và tập trung, nên tôi nghĩ không có chuyện gì ảnh hưởng tới công việc của anh ấy.

Khi đóng Sứ mệnh trái tim cùng Võ Cảnh, có tin phim giả tình thật của hai người, còn ở phim này chị có gặp chuyện tương tự?

Ở Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ, anh Quân đã có gia đình. Và tôi cũng không có điều kiện tiếp xúc nhiều. Do đó, tôi nghĩ phim này chắc chắn không thể có chuyện tình cảm gì cả.

Thời gian qua, cô gặp phải tin đồn tình cảm với Võ Cảnh
Thời gian qua, cô gặp phải tin đồn tình cảm với Võ Cảnh

Bố mẹ tôi không hợp nhau, cả hai không ly dị nhưng cũng không ai có người khác

Thời gian đóng phim ở Hạ Long khá vất vả, chị có cảm thấy cô đơn và buồn chán?

Đúng là giai đoạn ra Hạ Long đóng phim gặp nhiều khó khăn. Bởi đoàn làm phim phải quay trên tàu, trong khi đó, chi phí thuê du thuyền sang trọng là rất đắt, gần 3 tỷ, vì thế, chúng tôi phải quay ngày quay đêm để hoàn thành tiến độ. Những khi tàu ra xa, phải ăn ngủ trên tàu, say sóng, rồi không có wifi, 3g để cập nhật và trò chuyện với gia đình, nên đôi khi tôi thấy khá mệt mỏi. Tuy nhiên, cả đoàn phim ai cũng yêu thương nhau và thường đùa nghịch, trêu đùa để quên đi vất vả. Tôi là em út trong đoàn nên được mọi người rất yêu thương và nhường nhịn.

Bố mẹ chị có theo chị ra Hạ Long quay phim?

Khi tôi ra Hạ Long thì có anh make up và gia đình đi theo. Tuy nhiên, tôi không có nhiều thời gian để nói chuyện với bố mẹ. Bộ phim Vệ sĩ tiểu thư và thằng khờ cũng là phim mà tôi được ngủ ít nhất. Cả ngày chỉ được ngủ vài tiếng đồng hồ.

Có thời gian chị chia sẻ, bố mẹ chị mâu thuẫn vì chuyện riêng của chị. Vậy giờ mối quan hệ của bố mẹ chị thế nào rồi?

Mối quan hệ của tôi và bố mẹ vẫn tốt. Bố mẹ dành mọi tình cảm cho hai chị em tôi. Tuy nhiên, bố mẹ tôi thì không hợp nhau. Hai người có nhiều tính cách, quan điểm trái ngược nên không thể dung hòa. Tuy vậy, bố mẹ tôi đều không ai có người khác. Những khi lễ Tết, cả gia đình tôi vẫn quây quần sum họp vui vẻ.

Tại sao chị không làm cầu nối để bố mẹ vui vẻ và thân thiết hơn?

Tôi rất muốn như vậy và đã thử như vậy. Nhưng rồi tôi thấy rất khó. Vì tôi quan niệm, mọi thứ phải có duyên. Bố mẹ tôi rất khó hòa hợp, mình cứ cố ép cũng không nên. Tôi tôn trọng cuộc sống riêng của cả hai và không can thiệp vào điều đó.

Vậy chị có bao giờ khuyên bố mẹ mình nên giải thoát cho nhau để tìm cuộc sống mới?

Bố mẹ tôi rất lạ, cả hai đều không nghĩ đến chuyện ly dị, không ai có người khác nhưng không thể sống chung nhà vì quan điểm khác biệt. Tôi không muốn ép hay khuyên bảo gì bố mẹ cả vì nghĩ mình không có quyền và không nên thế.

Vậy em gái chị thì sao? Hai chị em có thân thiết và thường tâm sự mọi điều trong cuộc sống với nhau hay không?

Em gái tôi cũng giống tôi. Tôi trọng quyết định của bố mẹ. Tuy là em, nhưng Phương Trang lại rất chín chắn và khép kín. Chính vì thế, khi gặp chuyện gì, tôi lại là người chạy đến xin Trang lời khuyên. Còn em ấy thì lại khuyên bảo và an ủi tôi.

Phương Trinh và bố mẹ
Phương Trinh và bố mẹ

Cô ấy có vẻ cũng rất cá tính và mạnh mẽ trong cách ăn mặc?

Đó là trước đây thôi, khi đó Phương Trang còn mải chơi. Còn hiện tại, em gái tôi đã biết lo cho gia đình và rất chăm chỉ làm ăn.

Em gái chị có định theo con đường nghệ thuật như chị?

Có lẽ là không. Vì có chị gái làm nghệ thuật nên Phương Trang sớm hiểu được những nhọc nhằn, vất vả và cả sự hào nhoáng, cạm bẫy của nghề này. Do đó, cô ấy không thích nghệ thuật mà chỉ muốn kinh doanh và làm một người bình thường.

Tôi không có duyên gặp trai trẻ, toàn yêu phải người già

Hiện tại, chuyện tình cảm của chị như thế nào?

Tôi đang độc thân và dành mọi thời gian cho công việc. Hiện tại tôi không yêu ai cả.

Đó có phải là do ồn ào trong cuộc tình với bác sĩ Chiêm Quốc Thái hơn một năm trước khiến chị sợ hãi, không còn muốn dấn thân vào chuyện tình cảm?

Không hẳn vậy. Mà chỉ là hiện tại tôi chưa tìm được người phù hợp để yêu mà thôi.

Chị có xây dựng cho mình một mẫu người lý tưởng để yêu hay không?

Tôi không có hình mẫu, khi gặp người nào đó, nếu thích thì yêu thôi. Tôi thả lỏng mọi cảm xúc của mình để tìm người phù hợp. Tuy nhiên, tôi luôn có ấn tượng với những người đàn ông chân thành, chung thủy.

Có phải vì đóng phim sớm, va chạm với cuộc sống từ nhỏ nên chị khá già giặn nên thường thích đàn ông hơn nhiều tuổi?

Không phải. Tôi không quan trọng tuổi tác, giàu nghèo. Tuy nhiên, có lẽ nam giới ở tuổi tôi thường khá trẻ trung, còn những người 8x thành đạt thì tôi không gặp nên ít có cơ hội tiến tới. Tôi thường gặp đàn ông từng trải, già giặn thì phải.

Sau câu chuyện ồn ã với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, chị có gặp lại anh ấy hay không?

Tôi không gặp lại và cũng không liên hệ gì cả.

Có thông tin anh ấy đã có bạn gái mới là Ngọc Loan The Face. Chị có quan tâm đến điều này và có ý kiến gì không?

Tôi cũng có đọc qua thông tin trên, nhưng tôi không quan tâm và không thấy cần phải có ý kiến gì cả. Những chuyện ngoài lề của người không liên quan đến mình, tôi không để tâm.

Hiện tại, Phương Trinh tự nhận cô đang độc thân
Hiện tại, Phương Trinh tự nhận cô đang độc thân

Tôi thấy mình đẹp nhất ở thời điểm này và không còn ý định “dao kéo” gì nữa

Hiện tại, chị có hài lòng về khuôn mặt của mình không? Chị có ý định chỉnh sửa nhan sắc gì nữa không?

Ở thời điểm này, tôi hài lòng nhất về bản thân mình. Tôi thấy mình đẹp nhất, đủ mặn mà, từng trải, chín chắn và không có ý định sửa bất cứ thứ gì trên cơ thể mình nữa.

Chị có ý định đi học tiếp để lấy bằng cấp 3 hay không?

Tôi đã đang và sẽ trau dồi việc học tập của mình. Tôi nghĩ đó là việc cả đời. Hiện tại, nếu không quay phim thì tôi đi học anh văn đến trưa, rồi sau đó lại qua nhà thầy học đến xế chiều. Ngoài ra tôi còn học đàn và học hát, tập gym… Tôi thấy mình thiếu cái gì thì học cái đó. Tôi muốn học để nâng cao các kĩ năng cho phù hợp với các vai diễn mà mình đảm nhận.

Như vậy là chị chỉ định học ngoại ngữ và các môn nghệ thuật. Trong khi người Việt Nam mình vẫn coi trọng bằng cấp, chị không có ý định sẽ có bằng cấp 3 để sau này học lên đại học hoặc cao hơn?

Tôi xác định mình là diễn viên nên tập trung học những gì liên quan đến nghề. Sau này nếu kinh doanh, tôi sẽ học riêng về kinh doanh. Về diễn viên thì tôi đóng phim từ nhỏ nên không cần học trong trường, tôi nghĩ mình nên học ở những người đạo diễn, hoặc các cô chú có nhiều kinh nghiệm diễn xuất thì tốt hơn. Nếu học theo kiểu trả  bài ở trường lớp thì tôi thấy không hiệu quả.

Vậy còn việc đi hát thì sao, cả năm qua chị không còn xuất hiện ở những quán bar hay tụ điểm ca nhạc như trước nữa?

Đúng vậy. Bởi tôi không có sản phẩm mới nên hạn chế xuất hiện. Thời gian vừa qua, khi tôi đóng phim, tôi nhận được rất nhiều lời mời ca hát nhưng tôi từ chối. Tuy nhiên, cuối năm nay tôi sẽ ra một sản phẩm âm nhạc và khi đó, tôi mới có thể quay trở lại với con đường ca hát.

Chị đang định xây dựng hình ảnh của một “gái ngoan” phải không? Thời gian vừa qua, chị không còn gặp phải bất cứ vụ ồn ào gì nữa?

Rõ ràng là, trở thành “gái ngoan”, tôi được khán giả yêu mến hơn, có nhiều công việc tốt hơn và trúng nhiều quảng cáo hơn. Vì vậy, không có lý do gì tôi không đi theo hướng này cả.

Thời gian qua, có những lúc tôi trốn tránh mọi người để tìm hướng đi cho mình. Sau khi tìm được những người cộng sự tốt và tin tưởng, tôi đã biết được đâu là con đường đúng đắn của mình. Xây dựng hình ảnh một nữ diễn viên “sạch”, hết lòng vì nghề sẽ là con đường của tôi trong tương lai. Và tôi sẽ theo đuổi nó.

Xin cảm ơn Angela Phương Trinh và chúc chị hạnh phúc!

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo blogtamsu

Related Posts

Con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi hơn 100 km mới nhớ ra quay lại đón

Bố vợ chưa kịp leo lên xe thì con rể đã phóng đi. Hậu quả là con rể bỏ quên bố vợ trên đường cao tốc, đi…

Bị Bảo Thanh ‘vạch mặt’, nữ diễn viên vô danh đóng thế trong ‘Về nhà đi con’ chữa ngượng

Đóng thế nhưng lại viết là đóng thay vai Bảo Thanh, nữ diễn viên vô danh bị CĐM ném đá.Thank you for reading this post, don’t forget…

Gia thế khủng của Hot streamer Cris Phan: Xuất thân “trâm anh thế phiệt” và thu nhập hiện tại 400 triệu mỗi tháng

Vốn được mệnh danh là Rich kid, sở hữu biệt thự có đủ hồ bơi, thang máy, phòng xông hơi, tầng hầm, phòng thu âm… Tất cả…

Quỳnh Anh – bạn gái Duy Mạnh vào thẳng Facebook cầu thủ Thái Lan gọi bằng “thằng”, dân tình nhắc: Coi chừng ảnh hưởng đội mình đấy!

Vốn gắn liền với hình ảnh nữ tính, dịu dàng – hành động gay gắt của Quỳnh Anh lần này khiến dân tình không khỏi bất ngờ!Thank…

4 mỹ nhân u50-60 đình đám vbiz cùng đọ dáng: nhan sắc “lão hoá ngược”, cứ như gái 20-30

Đều là những người đẹp nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, các mỹ nhân Vbiz này còn khiến công chúng phải xuýt xoa vì tài năng…

35 bức ảnh tương phản giúp bạn nhìn thấy kích thước thật của mọi thứ, Titanic chỉ là 1 con tàu nhỏ

Có những thứ hàng ngày chúng ta vẫn nhìn thấy, nhưng vì khoảng cách và tầm nhìn hay các yếu tố khác nên hầu như ít ai…