Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Ai cũng ‘mắt tròn mắt dẹt’ khi thấy Chi Pu sàm sỡ vòng một của Diệp Lâm Anh

Không ngờ là Diệp Lâm Anh lại vô tư để Chi Pu ‘sàm sỡ’ vòng 1 của mình như thế này!

Mới đây, Chi Pu vừa khiến cho các fan phải náo loạn vì đăng tấm ảnh cô nàng đang áp mặt vào vòng 1 nóng bỏng của Diệp Lâm Anh. Mặc dù biết cả 2 đều là những người bạn thân thiết của nhau nhưng hành động này của Chi Pu không khỏi khiến cho nhiều người phải choáng váng.

Trong ảnh Diệp Lâm Anh đang mặc chiếc váy hai dây gợi cảm với áo lưới bên trong, để lộ vòng 1 lấp ló, còn Chi Pu thì tạo dáng với hành động áp mặt lên đôi gò bồng đảo của Diệp Lâm Anh và có biểu cảm khuôn mặt vô cùng thích thú.

Ngay lập tức, Diệp Lâm Anh đã vào bình luận dưới bức ảnh giải thích vì sao Chi Pu lại làm hành động như vậy với icon mặt cười. Đáp lại bình luận của Diệp Lâm Anh là câu than vãn của Chi Pu: “Sắp loét dạ dày vì ăn bưởi hem đúng lúc”. Nữ ca sĩ Hari Won thì lại cảm thấy ‘có gì sai sai’ ở đây.

Bức ảnh này không chỉ làm các fan thích thú mà ngay cả những người bạn chung của nổi tiếng của 2 cô nàng như Bê Trần, Trang Pháp… cũng phải vào để lại nhận xét. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng thừa nhận rằng mình chỉ thích ngắm chứ không muốn có vòng 1 khủng như của Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh và Chi Pu có mối quan hệ rất tốt, chính vì thế nên 2 cô nàng mới vô tư trêu đùa nhau thoải mái như vậy.

Theo Blog Tâm Sự

Bài Mới

Nổi Bật