Xúc động với câu chuyện chồng chăm vợ khiến chị em nào cũng ghen tỵ

“Ở giữa một rừng hoa, anh đã chọn bông hoa đẹp nhất lấy về làm vợ rồi còn hoa nào nữa mà để ý. Từ giờ cho đến suốt đời cũng không bao giờ hối hận!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Xuất hiện trên một diễn đàn dành cho phụ nữ, câu chuyện và bức ảnh về một đôi vợ chồng lớn tuổi trong bệnh viện đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người ta xúc động nghẹn ngào không phải bởi vì những gì cao sang, đắt đỏ mà bởi tấm chân tình giản dị và tình vợ chồng cao quý mà họ dành cho nhau. Đặc biệt, trong một ngày dành cho phụ nữ như 20/10, câu chuyện càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Bức ảnh được đăng tải trên một diễn đành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người
Bức ảnh được đăng tải trên một diễn đành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người

Xin trích dẫn nguyên văn câu chuyện và bức ảnh được đăng tải:

“Nằm viện mà nghe đôi vợ chồng cô chú bên cạnh này tâm sự:

Cô: “Thế bây giờ em bị tai nạn như thế này, vừa xấu vừa vô dụng, anh có bỏ theo cô nào không đấy?”

Chú: “Em bị làm sao thế? Lấy nhau bao nhiêu lâu rồi em còn bảo vậy?”

Cô: “Thì giờ em chỉ biết nằm ăn bám như thế này nên hỏi…”

Chú: “Ở giữa một rừng hoa, anh đã chọn bông hoa đẹp nhất lấy về làm vợ rồi, còn hoa nào nữa mà để ý. Từ giờ cho đến suốt đời cũng không bao giờ hối hận”.

Cô: (Cười hạnh phúc lắm)
Cô: (Cười hạnh phúc lắm)

Cô chú cứ ngồi nắm tay nhau tình cảm lắm, rồi thủ thỉ nói chuyện như vợ chồng son mặc dù đã ngoài 40 ngót nghét chục năm rồi. Hai thằng con trai lớn tướng rồi ý.

Cảm thấy thật sự ngưỡng mộ cô chú ý. Từ hôm vào đây chỉ thấy chú chăm cô. Từng tí tí một. Mặc dù là sến sẩm, nhưng ở cái tuổi đấy tình cảm vẫn son như vậy. Ngưỡng mộ ghê. Nhìn mà khao khát. Tự dưng em muốn lập gia đình.
Câu truyện như cổ tích ấy!”

Liên hệ với người đăng bức hình, cô gái tự giới thiệu tên là An An, 24 tuổi, quê Nam Định. Bức ảnh được chụp tại Bệnh viện 1 Nam Định. Theo chia sẻ của An An, vì mẹ bị ốm nên cô vào viện chăm mẹ. Nằm cùng phòng với mẹ An An có cô chú này đang cùng điều trị. Mặc dù ở đó vài ngày, nhưng chứng kiến cảnh chú chăm sóc cho vợ mà An An không khỏi xúc động.

An An cho biết:

“Mình vào viện chăm mẹ vài ngày, được tận mắt chứng kiến tình cảm mà cô chú dành cho nhau. Cô nằm điều trị tại đó, mặc dù cô có thể cử động được không quá khó khăn nhưng chú vẫn đút cơm cho cô hàng ngày. Đánh răng, rửa mặt chú cũng làm cho cô hết. Cô còn tâm sự với mình rằng, nếu ra viện, chú bắt cô ở nhà nghỉ ngơi cho hết năm, không phải đi làm nữa trong khi cô cứ nằng nặc đòi đi. Cô bảo chú làm không ra nhiều tiền nhưng có thể lo cho cô ăn uống, nghỉ ngơi thoải mái.

Hôm rồi, bác sĩ cho cô xuất viện nhưng chú xin cho cô ở lại điều trị cho khỏe hẳn mới thôi”

An An, cô gái trẻ 24 tuổi, người ghi lại bức hình và câu chuyện tình cảm động của hai vợ chồng trong bệnh viện
An An, cô gái trẻ 24 tuổi, người ghi lại bức hình và câu chuyện tình cảm động của hai vợ chồng trong bệnh viện

Là một cô gái trẻ, chưa lập gia đình, hình ảnh đôi vợ chồng cô chú đã lớn tuổi này không khỏi khiến An An cảm thấy xúc động và ngưỡng mộ. Cô đã chụp tấm hình và kể lại câu chuyện đáng yêu này trên mạng xã hội. Chỉ vài giờ sau khi An An đăng tải, bức ảnh đã thu về hàng ngàn lượt like. Tất cả đều chung một cảm xúc trân trọng về tình cảm mà đôi vợ chồng dành cho nhau.

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…