Xin lỗi em, vợ anh lúc ăn diện vào, còn đẹp gấp vạn lần em!

Anh biết, em có dã tâm cướp chồng của người đàn bà khác, anh cũng không phải là người đàn ông đầu tiên em định làm việc đó.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vì em xinh đẹp, em dịu dàng, em cao ráo, em có thừa tiêu chuẩn và nhiều cách để khiến các gã đàn ông khác ngã vào lòng em, họ thậm chí cho em tiền bạc, tình yêu và tất cả mọi thứ vốn dành cho vợ con của họ. Vì em có khả năng làm được điều đó.

Em tiếp cận anh, đến với anh cũng vì, em biết, anh là một gã đàn ông ga lăng, đẹp trai và có tiền. Tất nhiên, tiền bạc là tiêu chí hàng đầu của em và anh không thể nào rời khỏi tầm ngắm của em được. Với người đàn ông như anh, con gái thích cũng là chuyện bình thường. Nhưng anh hiểu, mong ước của con người là vô hạn, lòng tham cũng là vô đáy. Chỉ quan trọng, chúng ta yêu ai và có ý thức trân trọng ai trong cuộc đời này. Nếu cứ đứng núi này, trông núi nọ thì con người vĩnh viễn không bao giờ sống bình yên.

Anh thấy em nói chuyện vui vẻ, ấn tượng, ngọt ngào, nên cũng muốn có mối quan hệ qua lại với người như thế. Công việc mà, đâu phải cứ có vợ con rồi thì anh sẽ không được gần gũi với người con gái khác.

Anh đã nói với em, anh chỉ luôn coi em là đồng nghiệp, là bạn và không bao giờ có ý đồ tiến tới với em. (Ảnh minh họa)

Anh biết, từ lâu em đã để ý anh. Những hành động em làm cũng là để gây chú ý cho anh. Em ăn vận sexy, khêu gợi rồi trang điểm son phấn lòe loẹt để vào gặp mặt anh mỗi lần anh đến công ty. Em không từ bỏ ý định câu kéo người đàn ông thành đạt vì trong lòng em tự tin, chỉ cần em ra chiêu thì gã trai nào cũng sẽ ngã lòng.

Em chê bai vợ anh, thi thoảng nói xấu vợ anh trước mặt anh. Rằng vợ anh là người không biết kiềm chế cảm xúc, hay tỏ thái độ với anh trên Facebook. Thi thoảng vợ anh có hay phũ lời nhưng anh hiểu, vợ cực kì thông cảm và hiểu anh.

Em đến nhà anh với mục đích là thăm nhà sếp nhưng thật tình là để dò la vợ anh. Em luôn nói vợ anh phải ăn mặc thế này, thế kia mới đẹp. Rồi em còn bảo anh dẫn em đi mua đồ, chọn đồ cho vợ anh với danh nghĩa là anh tặng vợ, để anh thấy em thật sự biết nghĩ cho ngườ khác.

Nhưng anh hiểu hơn ai hết, chính em đang có ý đồ chê bai vợ anh, để anh nhận ra vợ anh quê mùa. Em còn tặng mỹ phẩm cho vợ anh và bảo vợ anh thay những bộ đồ ở nhà đi. Anh thật sự không hiểu, em có dụng ý gì.

Anh đã nói với em, anh chỉ luôn coi em là đồng nghiệp, là bạn và không bao giờ có ý đồ tiến tới với em. Nên em đừng phí hoài công sức làm gì. Em làm mọi thứ để anh bị hút hồn nhưng em có hiểu, vợ anh còn đẹp gấp 10 lần em. Đó là những lúc em nhìn thấy vợ anh ở nhà, ăn mặc giản dị, lôi thôi. Đó là những lúc em thấy vợ anh không ăn vận gọn gàng, không tô son đánh phấn. Em phải hiểu, anh thật lòng yêu và trân trọng vợ anh.

Em nhìn thấy chưa? Em hãy thử một lần soi gương, cởi bỏ lớp son phấn, bỏ lớp quần áo lụa là, em sẽ thấy, so với vợ anh, em chỉ được một phần. (Ảnh minh họa)

Hôm nay, nhưng hôm nay em đã hốt hoảng khi thấy anh dẫn vợ mình tới dự tiệc. Em nhìn mà không tin vào mắt mình rằng đó chính là cô vợ mà em chê quê mùa. Cô ấy lộng lẫy, sang chảnh, nhìn xinh đẹp, dịu dàng gấp vạn lần em. Em bị lép vế trước sự xuất hiện của cô ấy và tất cả mọi người đều ngạc nhiên vì anh có một người vợ xinh đẹp như vậy…

Em nhìn thấy chưa? Em hãy thử một lần soi gương, cởi bỏ lớp son phấn, bỏ lớp quần áo lụa là, em sẽ thấy, so với vợ anh, em chỉ được một phần. Chỉ là bây giờ em chưa có chồng, chưa có con, em còn lộng lẫy, con gái. Em thử như vợ anh xem, em còn phải khóc ròng…

Lời cưới cho em, đừng cố gắng chèo kéo anh nữa, vì anh biết, ai mới là người quan trọng với mình. Vợ anh vẫn mãi là người phụ nữ đẹp nhất trong lòng anh.

Theo EVA

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…