Thứ Hai, 30 Tháng Một,2023

Bài Mới

Vợ ở cữ chồng ‘hồn nhiên’ đề nghị ngủ cùng em gái

Anh còn nói, ngủ cùng em gái vui lắm. Cứ học bài xong hoặc xem phim buồn ngủ là cả 2 anh em lại phi lên nằm ngủ còn gác chân lên cổ lên mặt nhau. Có lúc còn cãi nhau chí chóe. Về nhà chồng ngót nghét 1 năm nay mà đến giờ mình mới tá hỏa khi phát hiện ra lối sống ở nhà chồng. Phải nói khi nghe chồng nói vậy mình quá ngạc nhiên luôn cả nhà ạ vì ở nhà mình không như thế. Trong khi anh thì luôn miệng nói là bình thường, không vấn đề gì. Vì thế, hôm nay mình viết tâm sự này lên đây để mọi người đánh giá xem chuyện này ở nhà chồng mình có bình thường hay không nhé.

Mình yêu và cưới chồng mình tính đến nay đã 1 năm rồi. Trước khi lấy anh, mình cũng biết nhà chồng nghèo khó. Hơn nữa, anh lại không còn bố mẹ. N hà anh chỉ có anh và cô em gái năm nay 20 tuổi đang ở với nhau nhưng yêu thương nhau thật nhiều.

Do bố mẹ mất sớm, một mình anh cứ đi làm nuôi em ăn học. Bởi thế, nhà cửa cũng không xây sửa được gì nhiều. Trước khi mình về nhà anh thì nhà anh vẫn là căn nhà cấp 4 chật chội. Nhà anh cũng chỉ có một phòng ngủ nên hai anh em cứ ngủ chung giường với nhau rất vui vẻ. Mình thì không hề biết chuyện này vì anh chưa bao giờ kể cho nghe cũng như mình đến chơi thì cứ nghĩ chắc đó là phòng của em chồng, còn anh thì ngủ ở gian ngoài.

Khi 2 đứa mình quyết định kết hôn, có chút tiền riêng nên mình đã đưa cho anh để sửa sang lại căn nhà đang ở. Vợ chồng mình cơi nới thêm một phòng nữa để làm phòng riêng của 2 vợ chồng cho vợ chồng sinh hoạt riêng thoải mái, kín đáo. Và từ khi cưới đến nay, vợ chồng mình ngủ trong phòng riêng này. Cô em chồng vẫn sinh hoạt trong căn phòng kia.

Khi cuối tuần, chị dâu, em chồng có nhiều thời gian dỗi ngồi tâm sự với nhau thì mình cũng hay lân la sang phòng em chồng chơi. Nhiều lúc, chồng mình cũng sang đó buôn chuyện. Thế là 3 người nhà mình lại nằm ềnh ang trên 1 chiếc giường của em chồng gác chân lên nhau buôn chuyện. Thậm chí có lúc, chồng mình và em chồng còn nằm đó ôm nhau ngủ quên mất. Những khi ấy mình cũng kệ và không có biểu hiện khó chịu hay nghen tức gì vì 2 anh em nằm ngủ rất vô tư. Lúc ấy mình thường để mặc 2 anh em ngủ như vậy mà đi ra ngoài làm việc nhà.

Cho tới thời gian gần đây mình mới sinh con. Nhà có thêm người nên chồng và cả em chồng đều vui lắm. Cứ đi làm hay đi học về là cô em chồng và chồng mình đều vào phòng bé chơi. Cuối tuần, em chồng còn lúc nào cũng súy chỗ để ngủ cùng chị dâu và cháu. Những lúc ấy, chồng mình bị đuổi không thương tiếc và phải sang phòng em chồng nằm. Còn những ngày thường thì chồng ngủ cùng giường với mình để mình sai vặt pha sữa, lấy tã bỉm cho con.

Vậy mà hôm qua, chồng mình nói rằng anh muốn xin sang phòng em chồng ngủ hẳn bên đó mấy tháng cho tới khi mình đi làm trở lại. Khi con quấy khóc, mình vẫn có thể sang phòng bên ấy đánh thức anh dậy trông giúp. Lời đề nghị của chồng làm mình ngạc nhiên hết sức.

Mình hỏi anh, vậy em chồng sẽ ngủ ở đâu, nó còn thức khuya học bài nên không thể sang phòng bà đẻ ngủ được? Ngay lập tức chồng mình nói, em chồng và chồng ngủ cùng 1 giường có sao đâu? Mình hỏi: Ngủ cùng một giường á? Thì lúc này chồng mới nói, có gì ngạc nhiên đâu bởi trước lúc đám cưới với mình, chồng và em chồng vẫn thường nằm ngủ cùng 1 giường đó thôi.

Anh còn nói, ngủ cùng em gái vui lắm. Cứ học bài xong hoặc xem phim buồn ngủ là cả 2 anh em lại phi lên giường nằm ngủ còn gác chân lên cổ lên mặt nhau. Có lúc còn cãi nhau chí chóe. Còn ngủ bên phòng mình, con nhỏ khóc khiến anh mất ngủ, sáng dậy đi làm khá uể oải.

Mình còn chưa dám quyết thì anh cứ bảo anh em nhà anh tình cảm xưa nay như thế rồi nên có gì lạ thường đâu. Mình thì nhắc anh không nên như vậy thì anh đã có gia đình riêng rồi, em chồng cũng đã lớn nên không nên ngủ cùng nhau. Hai anh em ngủ chung giường là không nên tí nào. Nếu ngủ chung phòng nhưng không chung giường còn chấp nhận được trong thời gian ngắn này.

Hiện, chồng mình mới đưa ra lời đề nghị đó thôi và đang xin xỏ mình mấy hôm nay nhưng mình còn chưa cho phép mọi người ạ. Mình đang lấy lý do phải ngủ cùng vợ để cùng chăm con ban đêm nên anh vẫn còn đang lần lữa, bởi chồng mình cũng là người rất thương vợ con. Nhưng mọi người ơi, giả sử mình để chồng tạm thời ngủ 1 vài tháng với em gái chồng thì các bạn cảm thấy thế nào? Chuyện anh em chồng ngủ chung như vậy có chướng tai gai mắt không?

Mình có nên nhắc chồng và cả em chồng phải giữ ý giữ tứ 1 chút không? Bởi nhỡ ai đến nhà chơi, người ta nhìn thấy cảnh như vậy có thắc mắc và xì xào?

Bài Mới

Nổi Bật