Thứ Hai, 6 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Thói quen khi quan hệ cần bỏ cấp tốc vì hết sức nguy hiểm mà ít ai có thể ngờ được

Nếu bạn đang có thói quen này khi quan hệ là hết sức nguy hiểm với sức khỏe mà ít ai có thể ngờ được.

Hoạt động tình dục là điều không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, nhất là với những cặp đôi mới cưới và mong có con. Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục quá liên tục, lại không lưu ý đến bảo vệ sức khỏe thì lại có thể dẫn đến hậu quả là gây ra những bệnh đáng tiếc.

thoiquenkhiquanhecanbocaptocvihetsucnguyhiemmaitaicothengoduoc

‘Yêu’ không hồi kết

Khó xuất tinh được trong khoảng thời gian khá lâu trong khi quan hệ được gọi là xuất tinh chậm hoặc không thể xuất tinh. Đây cũng được coi là rối loạn cương dương. Nam giới mắc chứng này tuy vẫn ham muốn, dương vật cũng có khả năng cương cứng song không thể xuất tinh.

Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do quan hệ chưa đến đến điểm cực khoái, nam giới sử dụng các chất đặc biệt các chất gây nghiện có thể kéo dài thời gian quan hệ hoặc có thể khó xuất tinh do bệnh lý.

Tần suất “quan hệ” quá liên tục

Tần suất “quan hệ” quá liên tục còn có thể dễ gây tổn thương ở “vùng kín”, tăng cơ hội lây nhiễm chéo các vi khuẩn từ hai người, gây ra viêm nhiễm.Đây có thể là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiết niệu như bạn đang gặp.Lý do là vì hoạt động tình dục cũng là một con đường đưa vi khuẩn từ bên ngoài vào trong cơ quan sinh dục của người phụ nữ.

Quan hệ sau khi tắm nước nóng

d

Khi đó, tuần hoàn máu trong cơ thể sẽ tăng nhanh, mạch máu dưới da sẽ mở ra. Lúc này, nếu vợ chồng bạn quan hệ tình dục ngay sẽ khiến cho cơ quan sinh dục bị xung huyết và hệ tuần hoàn máu bị mất cân bằng dẫn đến thiếu máu cục bộ và gây hậu quả nghiêm trọng, ví dụ như choáng, ngất…

Bài Mới

Nổi Bật