Thứ Năm, 18 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Thất bại của một người đàn ông chính là không thể mang lại an toàn cho người mình thương

Người ta từng nói dù có thể nào đi chăng nữa nhưng để người phụ nữ của mình rơi nước mắt thì đó chính là lỗi của người đàn ông, nghĩa là anh ta đã sai khi làm điều đó.

Đàn ông đầu đợi trời chân đạp đất, ra ngoài có thể hô mưa gọi gió nhưng lại không thể giữ bình yên cho người phụ nữ bé nhỏ của đời mình thì đó là một sự thất bại lớn của họ. Bản lĩnh là gì là làm được rất nhiều việc lớn lao nhưng ngay cả việc nhỏ là yêu thương và khiến gia đình nhỏ của mình luôn được an toàn vững chắc cũng không làm nổi thì sao gọi là đàn ông chân chính. Thế mới nói phụ nữ hơn nhau ở chỗ biết lựa chọn người để nương tựa cả đời.

Nhiều người nghĩ đàn ông phải làm những chuyện to tát, gánh vác trách nhiệm lớn của xã hội mới được người khác trân trọng. Nhưng không phải vậy, đàn ông muốn thành công, muốn người khác nể phục phải biết yêu thương người phụ nữ của mình. Bởi thế giới này một ngày nào đó sẽ quay lưng với bạn, chỉ có vợ là mãi kề bên an ủi động viên những lúc khó khăn, bế tắc.

Khi yêu, đàn ông không cần phải hét to cho cả thế giới này biết rằng tình yêu của mình lớn đến đâu, chỉ cần yêu nhau trong lặng lẽ là được. Nếu tình yêu chưa đủ lớn, khi mang ra chống chọi với những đợt gió mạnh sớm muộn gì cũng vụt tắt như ngọn đèn.

Thế giới của phụ nữ không rộng lớn như đàn ông, nó rất nhỏ chỉ là người đàn ông của họ, là gia đình nhỏ bé, nhiêu ấy thôi là cả khoảng trời để cô ấy sống. Là động lực để cô ấy hi sinh tất cả, nguyện là người đứng sau để vun vén, chu toàn cho gia đình.

Và điều họ mong là gì? Chính là một người đàn ông có trách nhiệm có chí lớn để làm trụ cột gia đình, một người mạnh mẽ để họ dựa vào khi đi qua cơn bão giông và một người nguyện chống cả bầu trời này chỉ đổi lại sự bình yên cho họ.

Theo bestie

Bài Mới

Nổi Bật