Phụ nữ giỏi đến đâu không có một tấm chồng cũng vứt!

Phụ nữ hãy sống sao để khi nửa đêm đau ốm chỉ cần gọi một tiếng có người sẵn sàng ở bên.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Không ít chị em cho rằng, cuộc sống càng hiện đại, phụ nữ càng độc lập và bản lĩnh, bởi vậy có người còn tuyên bố sẽ không lấy chồng mà “ở vậy nuôi thân béo mầm”.

Theo tôi, quan điểm như thế là không nên. Phụ nữ chúng ta dù bản lĩnh tới đâu, mạnh mẽ tới đâu cũng là phái yếu. Đã là phái yếu, chúng ta cũng cần có một người bạn đời để chở che, sánh vai cùng.

Phụ nữ ngày nay khác phụ nữ xưa bởi họ năng động, cá tính, độc lập. Họ không còn ngồi ở xó bếp để “vâng, dạ”, hay chờ chồng đi làm về. Họ cũng lăn xả ngoài xã hội làm việc cật lực ngày 8 tiếng. Phụ nữ cũng ngày càng có điều kiện hơn. Vì thế, người phụ nữ nào cũng có quyền làm đẹp, có quyền nâng tầm giá trị bản thân.

Hãy nhớ phụ nữ dù có tài giỏi đến mấy mà không có một tấm chồng cũng vứt
Hãy nhớ phụ nữ dù có tài giỏi đến mấy mà không có một tấm chồng cũng vứt

Phụ nữ ngày nay dường như tính cam chịu đã giảm đi rất nhiều bởi họ không thể chịu mãi sự tổn thương. Nếu chẳng may, họ phát hiện nửa kia của mình lừa dối, họ sẵn sàng buông bỏ để tìm hạnh phúc mới, hoặc tự giải thoát mình khỏi những khổ đau ấy. Và sau đổ vỡ, họ đứng dậy mạnh mẽ đến bất ngờ.

Ngày ngày, mạng xã hội có không ít những hội nhóm các chị em liên tục chào mừng thêm những thành viên mới. Ở đó, chị em tha hồ giãi bày tâm sự. Không chỉ có những chị em đã có gia đình, mà những cô gái tuổi mới lớn cũng vào đó để học hỏi kinh nghiệm.

Chứng kiến những đau khổ mà các chị em trải qua, không ít cô gái non nớt quyết định “ở vậy”, hoặc chấp nhận làm mẹ đơn thân, có người tặc lưỡi kiếm một đứa con bầu bạn. Họ quyết định vậy mà chẳng biết, đó là 1 quyết định vội vàng, bồng bột và phiến diện.

Thực tế, không phải người đàn ông nào cũng xấu. Đàn ông có rất nhiều kiểu, có những người đàn ông tốt, chu toàn với gia đình. Những chị em từng đổ vỡ hôn nhân có thể cho rằng, họ chưa may mắn khi gặp được người đàn ông tồi, hoặc họ chưa phải sinh ra dành cho nhau. Vì thế, chị em đừng vội vơ đũa cả nắm.

Chưa kể, có không ít chị em sau những quyết định nông nổi, lao đầu vào công việc, khi qua cái tuổi 30 họ mới giật mình. Bởi quanh họ, bạn bè đã yên bề gia thất. Nhìn cảnh người ta sáng sáng đi làm có người đưa kẻ đón, đêm về có người đầu gối tay ấp hạnh phúc, còn mình… Dù có giàu có đến mấy, dù có độc lập tới mấy, nhưng trước những cảnh tượng này ai chẳng chạnh lòng.

Có thể nói, đàn bà không chồng cũng là một sự thất bại. Không chỉ thất bại trong tư tưởng mà họ còn thất bại trong chính cuộc đời mình, khi không đủ sức hấp dẫn chinh phục được một người đàn ông sẵn sàng vì mình, sẵn sàng trao cho mình cả sinh mạng của họ.

Người ta vẫn nói, một người thật lòng yêu thương mình còn hơn xung quanh có cả tá đàn ông bám đuổi. Phụ nữ hãy sống sao để khi nửa đêm bạn đau ốm, khi nửa đêm hoạn nạn chỉ cần bạn gọi một tiếng có người sẵn sàng bên bạn. Đừng bao giờ nghĩ rằng sống một mình là sung sướng! Hãy nhớ phụ nữ dù có tài giỏi đến mấy mà không có một tấm chồng cũng vứt.

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…