Phát hiện chồng “massage trên giường” với gái gội đầu, vợ bơm thứ đó vào chai rồi nhờ đưa vào cho chồng dùng và cái kết


Dạo này thấy chồng hay kêu đau lưng, ê ẩm cả người, chị xót lắm. Chả là anh là trụ cột chính của cả gia đình, anh đi làm vất vả, kiếm tiền nên cứ nhìn thấy anh đau ốm hay mỏi mệt là chị thương lắm. Chị chủ động bảo với chồng:

Ảnh internet
Ảnh internet

– Anh ơi, em thấy có máy cơ sở massage uy tín, hay anh tranh thủ đi massage thư giãn xem sao. Với cả anh tranh thủ về sớm đi tập thể dục đi, ngồi cả ngày trước máy tính cũng hại người lắm.

– Ừ, anh cũng muốn thế, thôi để từ mai anh tìm chỗ rồi đi massage thử xem, mà em đừng ghen tuông gì nhé, anh chỉ massage chữa bệnh thôi.

– Vâng, em có ghen gì đâu, em hiểu chồng em là người như thế nào mà.

Quả thật trong mắt chị, anh là người đàn ông nghiêm túc, thương vợ, yêu con. Thấy anh đau ốm, mệt mỏi, chị chỉ thương và muốn anh làm sao để cải thiện sức khỏe hơn chứ chẳng nghĩ xa xôi gì cả.

Sau 1 tháng đi massage đều đặn, anh tươi tỉnh hẳn. Chị thấy vậy mừng lắm. cứ tưởng lời khuyên của mình đã hữu dụng cho chồng, nào ngờ đến hôm giặt quần cho anh, phát hiện ra chiếc bao cao su dùng rồi được nhét trong túi quần của anh thì chị mới ngớ người.

Tối đó chị nói với chồng:

– Anh à, giờ con cũng đã lớn rồi, em muốn tìm một việc gì đó để làm. Anh cũng làm ít lại nhé, không lại hại đến sức khỏe.

– Em làm cũng được nhưng cứ để anh làm thêm. Thêm tiền có sao đâu, anh muốn sau này con và em có được cuộc sống thoải mái.

– Vâng, mà anh đi massage ở chỗ nào ấy nhỉ, bạn em đang muốn, em thấy chỗ anh hiệu quả nên muốn giới thiệu.

– À đây .

Nói rồi anh rút ra một tấm card visit đưa cho chị. Chị cảm ơn chồng rồi ngày hôm sau, chị chờ lúc anh tan làm thì bám theo. Và rồi chị chết điếng khi thấy anh rẽ qua một quán gội đầu – massage khác chứ không phải địa chỉ anh đưa chị trong tấm card kia.

Chờ anh vào xong, chị mới chạy vào sau. Nhân viên ở đấy hỏi thì chị bảo:

– Chị cũng muốn massage, liệu chị có thể vào phòng nào hả em?

Cô nhân viên cười tươi, dẫn chị vào bên trong, chị ngạc nhiên khi thấy bên trong toàn là căn phòng được quây tạm bằng những tấm vách ngăn hờ hững, ọp ẹp. Trong lúc đang chờ nhân viên vào, chị mới chạy xem các phòng khác và rồi điếng người khi phát hiện ra anh đang “massage trên giường” với cô gái gội đầu thì chị chết sững.

Sở dĩ chị biết cô gái kia là nhân viên của tiệm gội đầu vì mấy lần ra chỗ đó gội, chị đã quen mặt. Chẳng hiểu sao anh lại có thể làm trò đó sau lưng chị. Chị chạy về phòng mình nói với cô nhân viên:

– Em đợi chị chút nha, 10 phút nữa chị quay lại liền. Gắng đợi chị, tí chị sẽ có thưởng.

– Vâng, chị đi đi ạ. Em đợi chị.

Chị chạy ra chỗ tiệm mỹ phẩm gần đó, mua một lọ dầu massage rồi ghé qua cửa hàng tạp hóa mua nguyên một túi ớt quả. Chị lấy dầu massage ra, trộn với ớt quả băm nhuyễn rồi bơm lại vào lọ. Do lọ dầu massage có màu đỏ rồi nên khi chị trộn thứ đó vào thì không ai phát hiện ra. Xong xuôi, chị mang về rồi nói với cô nhân viên chuẩn bị massage cho mình.

– Chị muốn em giúp chị một việc, chị sẽ cho em 500 ngàn, chỉ cần em làm theo lời chị.

– Vâng, nếu đó không phải là giết người cướp của.

– Em đưa chai dầu này sang phòng cuối hàng lang cho đôi nam nữ ở trong đó nhé, làm sao thuyết phục họ dùng bằng được là ok.

– Vâng, tưởng chuyện gì, để em ạ.

Cô nhân viên nói rồi mang chai dầu đi. 3 phút sau, chị nghe thấy tiếng hét thất thanh rồi anh chạy từ phòng massage ra, người không mảnh vải che thân, cô gái gội đầu kia cũng thế, vừa chạy ra họ vừa hét:

– Cho tôi nước với. Cứu với.

Chị ghé mắt ra nhìn thấy chồng người ngợm sưng phồng, tay cứ ôm lấy chỗ đó nhăn mặt là biết chiêu này của mình đã hiệu quả. Chị lẳng lặng cười rồi bảo cô nhân viên:

– Không sao đâu, em không phải sợ, đó là chồng chị.

Lúc này cô nhân viên mới biết đây là một vụ đánh ghen. Chị nằm thưởng thức 30 phút massage xong bảo cô nhân viên lấy chai dầu đó đưa chị để chị cầm về.

Tối chị về nhà, đã thấy anh nằm trên giường lấy đá chườm rồi rên hừ hừ. Chị đi vào, đặt lọ dầu massage ở đầu giường rồi ra nấu cơm. Anh nhìn thấy chai dầu, mặt tái mét, không dám mở miệng ra kêu. Từ hôm đó trở đi, anh không dám đi massage, cũng chẳng dám qua lại với cô gái gội đầu kia nữa.


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments