Nửa năm lấy chồng, tôi vẫn là gái còn trinh

Tôi đã từng sống đau khổ đến mức chết đi sống lại với chồng mình. Nhưng bù lại, tôi lại có một người mẹ chồng hết mực yêu thương, quý trọng tôi, dù tôi và con trai bà đã ly hôn được 3 năm.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi lấy chồng từ năm 24 tuổi, ngay khi tốt nghiệp đại học. Cũng chẳng phải yêu đương sâu sắc gì, vì đến tận gần ngày cưới tôi mới biết mặt chồng. Nhưng tôi lại biết bố mẹ chồng từ rất lâu rồi. Vì họ là bạn thân của bố mẹ tôi, tôi từng gặp nhiều lần, chỉ có con trai họ đi học xa nên chưa từng gặp lần nào. Trước kia, bác gái vẫn thường trêu tôi rằng lớn lên thì làm con dâu bác. Tôi chỉ cười ngượng ngùng không dám đáp. Vậy mà sau này, bác đã trở thành mẹ chồng tôi thật.

Ban đầu tôi không có ý định cưới anh, nhưng dưới tác động của mọi người, đặc biệt là chị họ tôi, dần tôi cũng bị lung lay. Mọi người đều nói chồng tôi hiền lành, chỉ biết học hành, lo tương lai sự nghiệp chứ không chơi bời gì. Bên cạnh đó, có bố mẹ chồng thân thiết như vậy, mẹ chồng thì tâm lý, lấy về không sợ nỗi khổ làm dâu, không phải cô gái nào cũng có diễm phúc ấy. Vì thế mà tôi thuận theo.

Ngày chồng đến chở tôi đi thử váy cưới, tôi vẫn không thể tin được số phận mình lại may mắn đến thế. Anh có vẻ ngoài lịch thiệp, cư xử ga lăng và đi chiếc ô tô bóng bẩy, đắt tiền. Tôi vẫn nhớ mãi lúc anh mở cửa ô tô cho tôi bước lên xe, xung quanh là những đôi mắt ngưỡng mộ như thế nào.

Thế nhưng, suốt cả buổi thử váy, anh chẳng nhìn tôi lấy một lần. Anh cứ ngồi im lặng, nhìn xa xăm. Vì ngại nên tôi cũng không dám hỏi han gì anh, cứ thử xong váy mẹ chồng đã đặt may trước rồi chúng tôi lại về. Anh không nói chuyện, không mở miệng lấy một lần. Nhưng tôi biết, tôi đã yêu anh mất rồi.

Sau này, đêm tân hôn tôi mới biết anh đã có người yêu ở nước ngoài nhưng bị bố mẹ anh ngăn cản. Họ bắt anh lấy tôi chứ anh không hề yêu tôi. Đêm tân hôn, tôi khóc tức tưởi trước những thú nhận của chồng. Còn anh cũng nằm yên, quay lưng lại tôi mà thở dài não nề.

Chúng tôi sống như cái bóng với nhau suốt nửa năm sau đó. Chồng tôi bề ngoài vẫn dịu dàng, ân cần chăm sóc tôi. Điều này khiến người ngoài, kể cả bố mẹ chồng đều tưởng chúng tôi sống hạnh phúc lắm. Nhưng sau đó, khi cánh cửa phòng ngủ khép lại, anh trở về là chính anh: Lạnh lùng, buồn bã. Anh hay lấy những tấm hình hai người chụp chung ra coi rồi suy nghĩ mông lung. Tôi đau đớn vô cùng trước những thái độ và hành động đó của chồng.

Nhiều lần tôi trách móc thì anh im lặng hoặc bỏ đi. Vì không muốn bố mẹ chồng biết chuyện nên tôi phải cố gắng chịu đựng. Cả ngày anh đi làm, nhưng chiều về là vào phòng làm việc đóng kín cửa, chỉ đến khi tôi gọi xuống ăn cơm anh mới có xuống. Ăn xong rồi, dù bố mẹ chồng gợi ý bảo hai vợ chồng đi chơi, anh vẫn lấy cớ công việc để lẩn tránh.

Ngày Valentine, mẹ chồng mắng anh vô tâm với vợ, bắt anh phải đưa tôi đi mua sắm. Anh đưa tôi đi mà mặt mày nhăn nhó, khó chịu. Không khí cuộc đi chơi ngột ngạt, bực bội đến mức tôi phải kêu anh lái xe về. Đêm đó, tôi khóc cạn nước mắt khi nghe anh gọi điện nói với người cũ: “Anh chỉ yêu và muốn đưa em đi chơi. Valentine không có em bên cạnh, đối với anh là một nỗi đau lớn khó lấp được”.

Suốt nửa năm, tôi chịu đựng với hi vọng có ngày chồng thay đổi. Tôi luôn tin rằng nếu tôi thật lòng yêu anh, sống tốt với gia đình anh thì anh sẽ yêu tôi. Dù sao, người ở chung nhà, ăn chung mâm, ngủ chung giường với anh là tôi chứ không phải người cũ. Nhưng rồi, một chuyện xảy ra khiến tôi chao đảo niềm tin.

Nửa năm chung giường, anh chưa từng đụng vào người tôi một lần.
Nửa năm chung giường, anh chưa từng đụng vào người tôi một lần.

Hôm qua, sau khi nấu ăn xong, tôi lên gọi anh xuống ăn cơm. Thông thường, tôi phải đứng ngoài gõ cửa thật lâu anh mới bước ra mở cửa. Vậy mà hôm nay, khi tôi vừa vặn nắm cửa, cánh cửa đã bật ra. Cảnh tượng trước mắt khiến tôi choáng váng. Chồng tôi đang chat video với người cũ. Anh đang “tự xử” ngay trước mặt người yêu cũ như thể đang ân ái với cô ta. Thấy tôi, anh cũng bàng hoàng không kém, vội vã kéo quần lên.

Ngay hôm sau, tôi để đơn li hôn trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Để mọi chuyện rõ ràng, tôi đã kể hết mọi chuyện cho mẹ chồng nghe. Bà chết lặng khi thấy tôi chìm trong nước mắt, và càng kinh ngạc hơn khi biết tôi vẫn là gái trinh. Nửa năm chung giường, anh chưa từng đụng vào người tôi một lần. Mẹ chồng tôi ôm lấy tôi mà khóc. Bà van xin tôi nghĩ lại vì bà rất thương tôi. Bà hứa sẽ làm đủ mọi cách để con trai bà quên đi người yêu cũ.

Tôi vẫn còn yêu chồng rất nhiều. Nhưng tôi biết không dễ gì anh quên được người cũ. Cảnh tượng hôm bữa cũng khiến tôi bị ám ảnh rất nhiều.

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…