Lý do đàn ông dù đã có vợ những vẫn tích cực, thường xuyên…”quay tay”

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, “quay tay” giúp bạn tự tin, vui vẻ hơn và giảm stress. Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dưới đây, Men’s health chi ra lý do vì sao cánh mày râu vẫn có thể “tự xử” dù đã có vợ:

Giúp bạn giữ lửa “chuyện yêu”

Khi lập gia đình một thời gian, bạn sẽ rất khó giữ được lửa yêu giống như mới đầu. Tuy nhiên, việc “tự xử” sẽ giúp bạn có cảm giác ham muốn tì.n.h dục.

Theo Sadie Allison, một chuyên gia về tì.nh d.ục học, với cả nam giới và nữ giới, “tự s=xử” giúp các cơ quan sinh dục duy trì hoạt động tốt. Giống như người xưa vẫn nói là “càng làm, càng ham”.

Bạn sẽ có một thế giới tưởng tượng hết sức phong phú

Mơ mộng về một nữ diễn viên gợi tình hay cô lễ tân dễ thương ở cơ quan có thể giúp giữ ý niệm về “chuyện ấy” được ưu tiên trong tâm trí của bạn. Cuộc sống vợ chồng sẽ được lợi khi bạn quan tâm, ham muốn “chuyện ấy”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

“Việc tưởng tượng là hoàn toàn bình thường và bạn có thể ao ước bất cứ điều gì. Nó hoàn toàn an toàn và riêng tư, không ai có thể biết được điều đó. Đó là lý do vì sao chúng chỉ là tưởng tượng”, Allison nói.

Bạn sẽ chăm sóc cho bản thân nhiều hơn

Kết hôn càng lâu, bạn càng dễ rơi vào hoạt động tình dục nhàm chán. “Quay tay” là một cách để tuyên bố bạn chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của chính mình, chứ không phải một ai đó.

“Nó có thể là một lời nhắc tuyệt vời, bạn là người chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của chính mình”, Allison phân tích.

Giúp bạn xả stress

Cuộc sống vợ chồng sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn ít cảm thấy stress. “Tự xử” giúp cả cơ thể bạn thư giãn nhờ được lấp đầy hoócmôn hạnh phúc endorphin. Nghiên cứu chỉ ra rằng việc đạt cực khoái giúp cải thiện tâm trạng của bạn khi cơ thể sản sinh dopamine – chất tạo cảm giác hưng phấn. Điều đó giúp bạn giảm stress.

Bạn sẽ biết chính xác điều gì khiến mình thỏa mãn

Cách tốt nhất để làm một người tình hào phóng là biết mình muốn gì và không thích gì khi làm tình, hãy chia sẻ thông tin này với đối tác của mình sẽ rất hữu ích. Vì thế, hãy nghĩ việc “tự xử” giúp bạn khám phá bản thân.

“Cơ thể thay đổi theo tuổi tác, tương tự với cảm giác hưng phấn trong quan hệ tì.nh dụ.c. Một màn dạo đầu quen thuộc có thể có tác dụng trước đó trong quá khứ nhưng hiện tại không còn hiệu quả. Vì thế, “tụ xử” là một cách an toàn, riêng tư giúp bạn khám phá ra điểm nhạy cảm hay một kỹ thuật mới”, Allison nói.

Nguồn myeva

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…