Thứ Tư, 8 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Kể sách “bẩn” của anh chàng đã qua một đời vợ

Vò đầu véo tai, bứt ra cả nắm tóc rụng, cuối cùng hắn cũng nghĩ ra một “mưu hèn kế bẩn”.

Hắn là người đàn ông đã qua 1 lần đò. Vợ hắn chê hắn vô tâm, ích kỉ, không có trách nhiệm gì gì ấy, cuối cùng thì đòi li dị. 33 tuổi, trong khi nhiều gã còn độc thân chưa vợ, thì hắn đã cầm chắc phán quyết ly hôn của tòa án. Hai người có con chung, một cậu nhóc 4, thể theo nguyện vọng của vợ cũ, hắn nhường quyền nuôi dưỡng cho cô nàng.

Trong lần đi sinh nhật một người bạn, hắn đã gặp nàng. Nàng trẻ lắm, mới 24 tuổi đầu, lại xinh đẹp, có công việc ngon nghẻ nữa. Hắn mê tít nàng, đêm về cứ nghĩ đến nàng mà không tài nào ngủ nổi. Hắn quyết định, hắn phải lấy vợ nữa, hắn còn quá trẻ để sống thời gian dài lủi thủi 1 mình. Hắn phải cưới được nàng! Để cho sướng cái thân, để cho vợ cũ hắn tiếc hùi hụi vì đã bỏ hắn mà đi, để những kẻ từng chê bôi hắn phải đỏ mắt vì ghen tị!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hắn nghĩ chán chê rồi, nếu mà cứ thẳng thừng phang sự thật vào mặt nàng, rằng hắn đã li dị vợ và có một cậu con trai thì thể nào nàng cũng chạy mất dép cho xem. Còn nếu giấu nhẹm chuyện đã từng li dị để đi tán nàng, cũng được thôi, nhưng gian nan phải biết, mà nhỡ trong thời gian ấy nàng nghe phong thanh đâu đó rồi điều tra ra thì toi đời hắn. Tóm lại là giờ, nếu hắn muốn lấy được nàng thì hắn phải nghĩ ra một mưu kế nào đó thật độc, tốc chiến tốc thắng, kiểu như đặt nàng vào hoàn cảnh không đồng ý cưới hắn thì không xong ấy. Vò đầu véo tai, bứt ra cả nắm tóc rụng, cuối cùng hắn cũng nghĩ ra một “mưu hèn kế bẩn”.

Hắn hối lộ thằng bạn là chủ nhân bữa tiệc sinh nhật mà nhờ đó hắn quen được nàng kia, nhờ nó hôm nào đi tụ họp ở đâu mà có mặt nàng thì rủ hắn đi cùng, âm thầm giúp đỡ hắn luôn thể. Hắn chẳng phải chờ lâu, 1 tuần sau đã có một bữa tiệc mà nàng cũng tham dự. Cả tối ấy, hắn quấn quýt lấy nàng không rời, tìm mọi cách để lấy lòng nàng. Thằng bạn hắn biết tỏng nàng không uống được rượu, nên cố tình hò hét cả đám tới chúc rượu, ép nàng uống bằng được. Cuối cùng sau vài chén rượu thì nàng đã say mờ cả mắt, và hắn, tuyên bố là bạn của nàng, sẽ đưa nàng về.

Đưa nàng về nhà mình, hắn nhìn nàng nằm mềm nhũn trên giường, lòng đắc ý vô cùng. Hắn bắt đầu cởi quần áo của nàng và chụp lại vài bức hình. Sau đó, hắn chiếm lấy thân thể nàng, mặc cho nàng vẫn mê man không biết gì cả. Khi đã thỏa mãn và mệt nhoài, hắn sung sướng tột cùng, ôm nàng ngủ tít.

Sáng hôm sau, đúng như hắn dự đoán, nàng tỉnh dậy, hoảng hốt và sợ hãi tột độ. Nàng hết khóc lóc lại mắng chửi, nhục mạ hắn. Hắn im lặng nhận hết, chỉ đưa ra một lí do duy nhất: “Anh yêu em ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy em, và anh sẽ chịu trách nhiệm”. Nói rồi hắn rút trong túi quần ra một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh quỳ xuống trước mặt nàng: “Anh muốn cưới em làm vợ! Hãy làm vợ anh nhé! Chiếc nhẫn này anh mua từ ngay lần đầu tiên nhìn thấy em, luôn mang theo bên mình không rời, anh đã thề đời này không lấy được em thì sẽ không lấy ai khác nữa”. Nghe ngôn tình và lãng mạn chưa? Nàng dù giận hắn vì hành động đêm qua thì cũng phải có chút xúc động trước tấm chân tình của hắn chứ nhỉ.

Nàng không trả lời hắn mà bỏ ra về. Hắn cười nhếch mép, nàng đã không còn giận dữ, thế là thành công một nửa rồi. Bước tiếp theo, hắn sẽ khiến nàng phải ngoan ngoãn chui đầu vào rọ!

Ngày hôm sau, những tấm ảnh nóng của nàng và hắn bị tung lên bởi một tài khoản facebook ảo. Nàng gần như phát điên lên, đến tìm hắn để hỏi cho ra lẽ. Hắn vội vàng thề thốt: “Anh thề, đúng là anh chụp những bức ảnh đấy, vì anh muốn lưu lại kỉ niệm về em, nhưng anh tung lên mạng để làm gì? Anh đang muốn cưới em thì sao anh có thể làm hại em chứ? Em cứ yên tâm, anh sẽ làm rõ việc này!”.

Hắn để ảnh đấy vài ngày cho bàn dân thiên hạ cùng xem no mắt, sau đó mới gỡ xuống rồi thông báo với nàng: “Đã nhờ được người giải quyết, em yên tâm, không bao giờ những tấm ảnh ấy sẽ còn có thể xuất hiện nữa!”. Hắn bảo, nguyên do là lúc hắn đi chơi với hội bạn, 1 thằng trong đám mượn máy hắn, thấy ảnh ở đấy nên đã chơi khăm hắn. Hắn vừa đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân, vừa lạy lục xin nàng tha tội vì sự bất cẩn của hắn, chứ thế thì đến đá cũng phải lung lay.

Biết nàng rơi vào khủng hoảng trầm trọng sau vụ ảnh nóng kia, hắn liền đóng vai soái ca chịu chi, si tình, mua quà tặng nàng tới tấp, gửi hoa đến an ủi nàng liên tục, mời nàng đi ăn nhà hàng sang trọng cho khuây khỏa, bên cạnh nàng bất cứ khi nào nàng cần. Và mỗi lần như thế, hắn vẫn không quên nhắc lại lời cầu hôn của mình. Nếu một gã đàn ông lợi dụng lúc mình say để thỏa mãn xong quất ngựa truy phong thì quá là đáng hận, nhưng nếu anh ta thẳng thắn và tha thiết muốn cưới mình thì phụ nữ vốn là động vật dễ mềm lòng, có thể tha thứ cho quá nửa lỗi lầm gây ra rồi. Suy cho cùng, ai nỡ tàn nhẫn với người đem lòng yêu mình chứ?! Tình yêu làm gì có lỗi!

Nàng lại ngày ngày được nghe hắn rủ rỉ vào tai: “Giờ mình tuyên bố là mình đang yêu nhau, ảnh đấy là chuyện thân mật của đôi lứa yêu nhau, rồi mình cưới nhau luôn, sẽ chả ai nói được gì nữa. Mình cứ hạnh phúc là họ ghen tị ngay thôi!”.Nàng dần dà mềm lòng, nhìn kĩ ra thì thấy hắn cũng được lắm. Ngoại hình ổn, công việc tốt, lại yêu nàng say đắm tưởng chết đi được ấy, còn mong chờ gì hơn thế ở một người đàn ông?

Cũng tới lúc thèm một gia đình và những đứa trẻ, thế là nàng gật cái rụp. Hắn bảo, đằng nào chả cưới, cưới sớm tránh để đấy thiên hạ bàn tán ra vào. Thế là chỉ nửa tháng sau ngày những tấm ảnh của nàng rò rỉ, hắn đã dắt được tay nàng vào lễ đường. Hỉ hả, phấn khích và mãn nguyện lắm! Phen này pháp luật đã công nhận, thiên hạ cũng đều biết hết rồi, nàng có phát hiện ra chuyện hắn từng có vợ con thì cũng cũng là chuyện ván đã đóng thuyền, dễ dàng gì mà từ bỏ?!

Bài Mới

Nổi Bật