Kế hoạch của người phụ nữ muốn 2 chồng cùng lúc

Đã có chồng nhưng người phụ nữ trẻ vẫn muốn tòm tèm và làm đám cưới với người tình sau thời gian say nồng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mới đây, Bệnh viện H (Bình Thuận) đã có quyết định cho thôi việc đối với Trần Lê Hoa (SN 1990) vì đã vi phạm Luật Hôn nhân gia đình.

7 năm về trước, Hoa và anh Hồng cưới nhau. Chồng làm y sĩ còn vợ làm y tá chung một đơn vị. Lương dù không cao nhưng đủ trang trải sinh hoạt cho tổ ấm của mình.

Cách đây khoảng 3 năm, trong một dịp tình cờ, Hoa quen biết Thắng hiện là cán bộ một phường thuộc Phan Thiết.

Hoa nói với Thắng về việc bị chồng ngược đãi, không hạnh phúc và đang chờ ngày ra tòa ly hôn. Nếu Thắng chấp nhận cả hai sẽ làm đám cưới.

Sau đó, để chạy theo tình yêu sét đánh, Hoa nói dối với chồng là đi học thêm về nghiệp vụ ở TP HCM nhưng thực tế là đến sống chung với Thắng.

Một ngày Hoa nói với Thắng việc mình đã chính thức ly hôn và đề nghị xây dựng hạnh phúc mới cùng Thắng.

Tin tưởng lời nói của Hoa, Thắng dẫn Hoa về ra mắt và thông báo với gia đình lên về kế hoạch đám cưới.

Lấy lý do cha mẹ ở huyện xa xôi, đường xa cách trở, nên muốn tổ chức gọn nhẹ, và Hoa đã nhờ 2 người lạ đóng vai cha mẹ mình.

Mới đây đám cưới của cả hai được tổ chức trang trọng tại quê của nhà trai với sự tham dự đông vui của bà con dòng họ và hàng xóm.

Tham dự đám cưới hôm ấy có nhiều người biết Hoa đang có gia đình riêng, cũng như đơn vị công tác nên không ít lời xì xào. Sự việc sau đó đến tai chồng Hoa và gia đình Thắng, khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Cách đây chưa lâu, một vụ lùm xùm tương tự cũng diễn ra tại một nhà hàng ở TP Phan Thiết làm khách dự lễ không hiểu chuyện gì xảy ra.

Số là, Nguyễn Ngọc Được với chị Nguyễn Thị Ba cưới nhau và có 2 mặt con. Sau khi Được đi xuất khẩu lao động về thất nghiệp, một tay chị Ba phải lo buôn bán ngoài chợ để lo kinh tế gia đình.

Thay vì phụ vợ đầu tắt mặt tối bán buôn, Được lại cặp bồ với Huệ.

Không nỡ bỏ vợ hàng ngày vẫn chu cấp tiền cho mình, nhưng lại không muốn xa “bồ nhí” trẻ trung, nên Được lừa chị Ba là ly hôn giả để Được trong tình trạng độc thân nhằm dễ xin việc vào một cơ quan nhà nước.

Tin lời, chị Ba đã ký vào đơn ly hôn, bởi Được hàng ngày vẫn sống cùng nhà. Đùng một cái, chị Ba hay tin từ một người quen đang dự đám cưới của Được với Huệ, trong khi Được nói với vợ là đi công tác dài ngày.

Chị Ba đã cùng người nhà dẫn theo 2 con nhỏ đến đám cưới làm cho ra lẽ. Hôm ấy sự việc khiến nhà gái và khách dự tiệc một phen bẽ bàng, khi đám cưới bị “bể dĩa” giữa chừng…

Theo soha

Xem thêm video đàn ông cố gắng 1, phụ nữ cố gắng 10

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…