Thứ Ba, 29 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Ghen tuông, cắt ‘của quý’ tình địch ném qua cửa sổ

Nghi ngờ vợ ngoại tình, người chồng đã xông vào nhà nghỉ bắt quả tang đôi tình nhân đang hú hí, trên người không mảnh vải che thân. Quá bức xúc, người đàn ông này đã cắt “của quý” của tình địch ném qua cửa sổ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn thông tin nói về một cuộc đánh ghen kinh hoàng giữa người chồng và nhân tình của vợ diễn ra ngày 5/9 tại TP. Bắc Giang.

Theo đó, người có nickname H.N viết: “Nghi ngờ vợ cặp bồ, một ông chồng ‘có máu mặt’ chờ đợi thời cơ để bắt quả tang. Anh chồng chờ đôi tình nhân vào nhà nghỉ rồi xông vào, thấy đôi tình nhân không mảnh vải che thân nên anh ấy không chịu nổi. Anh dùng con dao mang sẵn để dọa bồ của vợ nhảy vào cắt “của quý” của nhân tình vứt qua cửa sổ. Cặp đôi này làm cùng nhau. Anh bồ nhà ở gần công ty may”.

Nickname H.N cũng cho biết ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bắc Giang.

Trao đổi với PV, chị H.N cho hay, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 5/9 tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP. Bắc Giang.

Chị H.N cũng cho biết thêm, vợ chồng hiện đã có hai người con một trai, một gái. Chị vợ đang làm nhân viên tại một siêu thị lớn trong thành phố.

Để xác nhận thông tin trên, sáng 6/9, PV có trao đổi với ông Nguyễn Văn Đồng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Đoạn chia sẻ của nickname H.N
Đoạn chia sẻ của nickname H.N

Theo đó, ông Đồng xác nhận: “Trưa hôm qua, phía bệnh viện có tiếp nhận một nam bệnh nhân 31 tuổi nhập viện trong tình trạng bị cắt của quý. Phía bệnh viện sau đó đã chỉ định phải khâu nối gấp. Để nối thành công, chúng tôi đã mất cả một buổi chiều”.

Giám đốc bệnh viện cũng cho hay: “Do vụ việc nhạy cảm liên quan đến ghen tuông, mâu thuẫn tình cảm nên chúng tôi không thể tiết lộ tên cũng như địa chỉ cụ thể của bệnh nhân. Tuy nhiên vì bị cắt “của quý” nên người đàn ông này sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để phục hồi”.

Bài Mới

Nổi Bật