Đêm nào chồng cũng nói mơ: “Nhiều máu quá!” vợ sợ hãi mời thầy về xem thì bủn rủn phát hiện ra bí mật

Ngày gặp Minh tôi đã rất quý mến anh vì nhìn anh rất nam tính đã vậy còn có nghề nghiệp ổn định, ăn nói lại dễ nghe. Tôi vốn khó tính trong việc chọn người yêu nhưng chẳng hiểu sao mới nói chuyện vài lần tôi đã có cảm tình đặc biệt với người đàn ông này.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau 2 tháng gặp gỡ anh ngỏ lời yêu và tôi đã nhận lời đồng ý. Lâu lắm rồi trái tim tôi mới ấm lại, tôi không muốn đánh mất tình yêu này nên quyết định sẽ yêu đương trong 1 thời gian vừa đủ rồi sẽ cưới.

Ngày tôi đưa anh về nhà giới thiệu bố mẹ tôi cũng rất bất ngờ. Họ tỏ vẻ không hài lòng khi nhà anh và nhà tôi không cân xứng. Anh ở quê còn tôi thì ở thành phố, bố mẹ tôi là dân kinh doanh kiếm ra tiền nên gia cảnh cũng khá giả trong khi bố mẹ anh chỉ làm nông.

Mặc kệ bố mẹ khuyên ngăn tôi vẫn quyết định theo ý muốn của con tim và rồi đám cưới hoành tráng đã diễn ra. Tôi hạnh phúc ngây ngất bên người đàn ông mình yêu, Minh tỏ ra rất chiều chuộng vợ. Mỗi sáng thức dậy anh đều vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho vợ. Anh cùng tôi làm việc nhà, thỉnh thoảng hai vợ chồng lại cùng nhau hẹn hò.

Thương con gái phải ở nhà thuê bố mẹ liền mua cho chúng tôi 1 căn hộ chung cư rộng rãi. Tôi sợ chồng tự ái nên nói khéo để anh không suy nghĩ là sống dựa vào nhà vợ. Thực sự bên anh tôi rất hạnh phúc, nhưng cưới nhau được 4 tháng thì tôi bắt đầu thấy hoang mang khi đêm nào anh cũng nói mơ.

Cứ tầm 2 giờ sáng chồng tôi lại toát hết mồ hôi miệng lẩm bẩm: ‘Nhiều máu quá, đừng làm anh sợ, xin em”. Tôi nghĩ chắc lúc chiều mình cắt phải tay nên anh ấy mới như thế, nhưng đêm này rồi đêm khác câu nói đó vẫn lặp lại khiến tôi rùng mình.

Tôi kể với mẹ thì mẹ liền bảo: “Hay con nhờ thấy về cúng xem có khi đó là điềm báo gì đấy”. Mẹ tôi vốn là người mê tín lại hay quen nhiều thầy cao tay, nghe mẹ thuyết phục tôi liền gật đầu.

collage_photocat_jpgvnh
Ảnh minh họa

Hôm ấy tôi đưa thầy về nhà bất ngờ, vừa nhìn thấy chồng tôi đi về ở hành lang thì thầy liền đứng hình nhìn chằm chằm vào anh khiến tôi lạnh toát sống lưng:

– Ai đây em?

– Là thấy bói.

– Em đưa ông ấy về đây làm gì?

– Mấy hôm nay em luôn nghe anh nói mơ rằng nhiều máu quá, em sợ ở đây phong thủy hay có điều gì không tốt nên mời thầy về trừ tà.

Nghe tôi nói vậy mặt chồng cắt không ra giọt máu:

– Chỉ là anh nói linh tinh khi đang mơ thôi mà, em bảo ông ấy về đi, nhà này làm gì có tà mà trừ.

Ông thầy vẫn điềm nhiên nhìn chồng tôi và tôi, tôi có thuyết phục chồng để ông ấy làm lễ vì đã mất công mời thầy đến rồi nhưng chồng không chịu. Đến khi thấy vợ chồng tôi căng thẳng thì thầy mới lên tiếng:

– Cậu không muốn tôi làm lễ cũng chẳng sao, nhưng lúc nãy cậu đi ngoài hành lang tôi thấy 2 bóng ma theo sau cậu đấy 1 nữ 1 đứa trẻ. Còn cụ thể thế nào tôi sẽ nói với vợ cậu sau.

Nghe đến đó tôi ngã xuống ghế, bủn rủn sợ hãi còn chồng tôi chỉ có nước tè dầm ra quần. Nói rồi thầy đứng lên và ra về mặc tôi hỏi han đủ thứ, thầy cũng chỉ nói:

– Không phải tự dưng mà người ta theo chồng con đâu, là oan nghiệp đấy con à!

Tôi sợ đến mức chỉ muốn ngất xỉu, quay lại nhà tôi trừng mắt nhìn chồng:

– Anh nói đi anh đã làm gì mà lại ra nông nỗi này.

Nghe đến đó chồng tôi sợ hãi quỳ rụp xuống:

– Là anh sai rồi, anh không nghĩ mọi chuyện lại trở nên như vậy. Vì muốn lấy em nên anh đã ép cô bạn gái phải phá thai, cái thai lớn quá nên cô ấy bị băng huyết kết quả là hai mẹ con cô ấy đã mất ngay trước mặt anh. Anh xin lỗi, anh không nghĩ mẹ con cô ấy cứ ám theo mình, xin em hãy cứu anh.

– Anh nói gì cơ? Nghĩa là khi quen tôi, anh đã có người yêu và làm cô ta có bầu ư? Anh bắt cô ta phá bỏ đứa con rồi gây nên cái chết cho người vô tội. Anh có còn là con người không, ra khỏi nhà tôi ngay.

Tôi gạt tay chồng ra rồi bật khóc bỏ đi, tôi không nghĩ mình lại là kẻ gián tiếp gây ra cái chết cho 2 con người vô tội ấy. Tôi càng không tin được chồng mình lại là 1 kẻ sở khanh tham lam như vậy. Nghĩ đến những lời thầy bói nói tôi sợ hãi đến mức bủn rủn đến ngủ tôi vẫn sợ. Tôi nên làm gì đây, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo WTT

Xem thêm: Chồng đánh vợ, túm tóc kéo lê qua đường.

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…