Đàn ông ngoan hiền chưa chắc đã không ngoại tình

Đàn bà nên nhớ không có đàn ông không ngoại tình, chẳng qua là chưa bị phát hiện mà thôi. Những người có vẻ ngoài hiền lành, nghe lời vợ, chưa chắc đã không làm chuyện mờ ám.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngoại tình đối với đàn ông như một thứ gia vị đặc biệt của cuộc sống. Ai cũng muốn thử một lần để thay đổi cuộc sống nhàm chán của mình. Có người ngoại tình kín đáo, có người lại công khai cho mọi người biết.

Đàn ông sẵn sàng ngoại tình khi có cơ hội – Ảnh minh họa: Internet

Nếu chị em nào vỗ ngực tự hào rằng chồng mình không biết gái gú là gì thì nên suy nghĩ lại đi. Chẳng có đàn ông nào hiền lành, ngoan ngoãn khi “mỡ dâng tận miệng” cả. Đàn ông, ai rồi cũng có một hai lần lạc lòng nếu có cơ hội.

Anh rể tôi là người đàn ông thương vợ, hiền lành lại rất chăm chỉ. Từ ngày cưới nhau về đến giờ, anh là người chăm lo nhà cửa, bếp núc. Chị chỉ cần đi làm rồi về ăn cơm, nghỉ ngơi, chứ chẳng phải đụng tay đụng chân việc gì.

Ngoan hiền đến mấy, đàn ông cũng sẽ không thể tránh khỏi cám dỗ – Ảnh minh họa: Internet

Ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ chị đã lấy được người đàn ông tốt. Bởi anh không rượu chè, ít khi tụ tập bạn bè bù khú. Chị tự hào rằng chồng chị “sạch sẽ” và ngoan hiền. Nhưng rồi đến một ngày, chị tình cờ thấy trong ví anh có một hộp bao cao su dùng dở.

Chị lặng người, tại sao trong ví anh lại có thứ này? Lòng chị rối như tơ vò, đêm đó trằn trọc mãi không ngủ được. Chị không nghĩ người chồng hiền lành như cục bột của mình lại làm những chuyện như vậy.

Phụ nữ đừng quá tin tưởng chồng mà rước cay đắng cho mình – Ảnh minh họa: Internet

Mấy hôm nay, công việc khá bận nên chị không để ý đến anh, có khi nào anh đã có người đàn bà khác? Có rất nhiều câu hỏi cứ lặp đi lặp lại trong đầu khiến chị không tài nào chợp mắt được. Không thể chịu đựng được nữa, chị đợi đến trời sáng rồi nói chuyện với chồng.

“Anh và người đàn bà đó qua lại bao lâu rồi?, câu hỏi bất ngờ của chị khiến anh giật mình. Biết không giấu được vợ, anh thú nhận chuyện phản bội và hứa sẽ chấm dứt ngay với người phụ nữ đó.

Đàn ông ít ai có đủ bản lĩnh để chống lại những cám dỗ – Ảnh minh họa: Internet

Lòng tin của chị đổ vỡ tan tành. Chị không nghĩ người chồng được nhận xét ngoan hiền của mình lại có ngày ngoại tình. Quả thật, đàn ông ngoan đến mấy cũng sẽ ngã vào lòng người đàn bà khác khi có cơ hội. Hiếm đàn ông nào đủ bản lĩnh để đứng vững trước những cám dỗ.

Theo: Phụ Nữ Sức Khỏe – Báo Gia Đình Việt Nam

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…