Đàn bà với nhau ắt chi phải khổ thân vì đàn ông họ ‘Sở’

Cùng là đàn bà với nhau, ắt gì phải khổ thân vì những thằng đàn ông họ Sở cơ chứ. Nếu cảm thấy không vui, hãy tự yêu bản thân mình trước đã, đừng giành giật, đau buồn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trên cuộc sống này, tình yêu là thứ không thể thiếu của mỗi con người. Ai cũng mong muốn được yêu, khao khát được hạnh phúc và mong chờ được những người đàn ông giang tay ôm trọn vào lòng những khi đau buồn hoặc bế tắc trong cuộc sống.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Họ nghĩ có đàn ông bên cạnh, đàn bà sẽ cảm thấy ấm áp và an toàn hơn rất nhiều. Nhưng để đổi lấy sự ấm áp và hạnh phúc ấy cũng không ít những người đàn bà phải đánh đổi mọi thứ. Họ luôn mong chờ và hi sinh rất  nhiều chỉ vì muốn được hạnh phúc, muốn người ấy của chỉ riêng mình.

Tôi không gom góp hết tất cả những người đàn ông mà là tôi đang nói những đàn ông họ “Sở”, họ chóng vánh quên đi người phụ nữ vì mình rất nhanh. Họ có thể ôm ấp bên cạnh một người phụ nữ khác nhưng miệng vẫn có thể nói yêu thương mình. Hỏi như thế, tình cảm các chị bỏ ra có xứng đáng không?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi có một cô bạn bị chồng lừa dối hết lần này đến lần khác, ăn nằm cùng một người phụ nữ khác. Ban đầu cô bạn tôi nhảy dựng lên la om, khóc lóc và bào ly dị nhưng sau một thời gian cô bạn tôi vẫn quay về cùng chồng cô ấy.

Bạn thử nghĩ xem, đàn bà chúng tôi có quá đáng thương không? Bạn nên nhớ rằng: Đàn bà rất dễ tha thứ nhưng rất khó quên, hãy là người đàn ông đáng được trân trọng, người đàn ông của gia đình để không phải một lần nào khắc lên vết thương trong tim của người phụ nữ bạn nữa nhé. Hãy yêu thương nhiều hơn khi có thể vì suốt cuộc đời này bạn sẽ chẳng tìm ra được người phụ nữ thứ  nào tốt hơn người đang đồng hành cùng bạn đâu.

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…