Đàn bà một khi đã chán chồng thì chuyện gì cũng dám làm

Đàn bà một khi đã chán chồng đến tận cổ, chuyện gì họ cũng dám làm, kể cả việc chấm dứt cuộc hô.n nhân mình đã dày công vun vén.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đàn ông đừng xem thường phụ nữ. Đừng nghĩ phụ nữ không có gan ʟʏ нôɴ, không có gan bỏ chồng. Khi đã chán thì chuyện gì họ cũng có thể làm được. Cho dù anh từng là người mà họ thương nhất, họ cũng sẽ buông bỏ một cách nhẹ nhàng, không vướng bận.

Chị dâu của tôi là người phụ nữ đảm đang, thương chồng chiều con không ai bằng. Nhưng đến một ngày, chị bỏ chồng khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Chị ʟʏ нôɴ vì đã quá chán cảnh một người tận tụy vun vén, còn người kia thì cứ mãi thờ ơ.

Ảnh minh họa

Bởi vậy sức chịu đựng của đàn bà có giới hạn. Không phải lúc nào họ cũng ngồi ở đó chịu đựng những đớn đau do đàn ông mang lại. Không phải lúc nào họ cũng chịu đứng yên để mặc cho đàn ông giày vò. Họ cũng mệt mỏi và sẽ rời đi khi đã cảm nhận được đủ đầy tổn thương.

Thế nên đàn ông đừng nghĩ chơi đã rồi quay về sẽ được vợ tha thứ. Đừng nghĩ cứ bỏ mặc vợ ở nhà cũng chẳng lo m.ất vì cô ấy đi đâu được. Một khi đã không còn chút vấn vương gì với cuộc hôn nhân này, đàn ông có níu giữ, có lạy lục van xin, đàn bà cũng sẽ dứt áo ra đi mà không một lần ngoái nhìn lại.

Đó là vì họ cảm thấy tổn thương nặng nề. Họ chọn cách rời bỏ để giải thoát cho chính mình. Dù có bị miệng lưỡi thiên hạ gièm pha, họ cũng sẽ cam tâm chấp nhận hết thị phi để tìm bình yên.

Ảnh minh họa

Khi đã nhận đủ tổn thương, họ sẽ mang theo con cùng với những yêu thương của bản thân rời đi. Khi đó chồng chẳng còn là gì trong mắt họ nữa. Khi đó tình nghĩa vợ chồng sẽ không còn có thể níu chân họ được.

Vì vậy đàn ông hãy thay đổi ngay để đừng hối tiếc về sau. Đàn ông nên nhớ, đánh mất vợ mới là thất bại lớn nhất cuộc đời của các anh. Khi không có vợ bên cạnh, các anh sẽ vô cùng khốn đốn và sẽ chẳng bao giờ có thể thành công được.

Thế nên đàn ông hãy trân trọng những điều mình đang có. Đừng vì những cuộc vui chơi nhất thời mà bỏ vợ ở nhà một mình. Đừng để vợ phải cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà của mình. Đừng nghĩ cô ấy không biết buồn. Và khi buồn chán, cô ấy sẽ ra đi và không cho các anh thêm một cơ hội nào để níu kéo nữa.

Ảnh minh họa

Suy cho cùng, hãy thương vợ khi còn có thể. Khi cả hai còn ở bên nhau, khi mọi việc chưa quá muộn. Đừng vì sự vô tâm của mình mà đánh mất đi điều quý giá nhất cuộc đời.

Theo myeva

 

 

 

 

 

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…