Vợ bầu có mệt mỏi, chỉ mong chồng thế này là đủ!

Hình ảnh và sự quan tâm này có lẽ sẽ khiến các chị em vững tin hơn vào tình yêu khi đang trong những ngày tháng mệt mỏi vì mang bầu.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mới đây trên một diễn đàn mạng lớn vừa đăng tải hình ảnh một cặp vợ chồng trẻ rất tình cảm ngồi chăm chút cho nhau tại một quán cà phê. Đặc biệt, hình ảnh cô vợ đang mang bầu rất to được tận tay anh chồng ân cần cầm cốc nước rồi bón cho uống đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

‘Khi vợ bầu bí 8 tháng vẫn được chồng đưa đi cà phê cà pháo đổi gió. Vẫn chăm chút ân cần như thuở tình đầu tinh khôi… Quả là hạnh phúc giản đơn mà vẫn đượm nồng tình cảm. Quây quần bên mâm cơm ấm cúng, trong tổ ấm ngọt ngào, các đôi vợ chồng hãy cùng ôn lại kỷ niệm chăm nhau hồi xưa nhá’ – đó là những dòng trạng thái mà trang diễn đàn đăng tải kèm theo hình ảnh cặp vợ chồng áo đỏ ngồi trong quán cà phê chăm sóc cho nhau khiến nhiều người xem cảm thấy ấm lòng.

Hình ảnh người chồng chăm sóc vợ bầu 8 tháng được chia sẻ trên một diễn đàn

Kèm theo đó là đoạn chú thích của người chia sẻ về nhân vật chính trong bức ảnh: ‘9 thằng chơi với nhau nó lấy vợ đầu tiên, cũng không có gì là lạ bởi nó khéo và sát gái nhất. Vợ bầu tháng thứ 8 vẫn đi cà phê chăm chút. Các chị em được chồng chăm thế nào? Còn các anh em thì sao? Nhớ lại xem mình đã chăm vợ đủ tốt chưa? Phụ nữ là để yêu thương… Hãy như thằng bạn tôi, hãy yêu thương vợ bởi đó còn là đứa trẻ… tương lai của ta’.

Chỉ sau vài giờ xuất hiện, bài viết trên đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận từ phía cư dân mạng.

Bên cạnh một số ít ý kiến cho rằng ‘việc chăm sóc ân cần nên thể hiện qua nhiều hành động lớn khác chứ việc uống mỗi cốc nước mà cũng phải bón liệu có quá lố?’ thì đa số mọi người đều hưởng ứng hành động này và cho rằng các anh em khi vợ mang bầu cần phải chăm sóc ‘từng li từng tí’ là quá đúng, quá cần thiết. Không ít chị em còn thi nhau chia sẻ bài đăng này kèm theo hashtag ‘chồng người ta’ để đánh tiếng thể hiện mong muốn cũng được chăm sóc như thế, một số ‘đấng mày râu’ thì thi nhau vào bình luận, kể chiến tích chăm vợ lúc bầu bí ra sao. Không khí tranh luận diễn ra hết sức sôi nổi.

Theo như tìm hiểu, được biết anh chồng trong bài viết trên (đề nghị giấu tên) thật sự rất yêu và chiều vợ. Trong số đám bạn chơi với nhau có cả nam lẫn nữ, anh chàng là người lấy vợ đầu tiên nhưng không hề ham chơi mà bỏ bê vợ. Đi chơi với cả hội bạn lúc nào anh chàng cũng mang vợ đi theo cùng. Vợ mang bầu đến tháng thứ 8 chăm sóc lại càng cẩn thận hơn. Thỉnh thoảng anh chồng này còn gọi điện thoại cho bạn rủ bạn rảnh rỗi thì tới nhà chơi cùng vợ anh cho đỡ chán do lo vợ ở nhà một mình buồn tẻ.

Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần xôn xao trước hình ảnh của những anh chồng ‘chuẩn soái ca’ chăm lo cho vợ chu đáo khi đang mang bầu như anh chồng trên và cũng nhận được sự hưởng ứng, ngưỡng mộ, khen ngợi hết lời.

Vợ chồng trẻ Lưu Hằng và Hoàng Vũ

Điển hình như cặp vợ chồng trẻ Lưu Hằng và Hoàng Vũ, sống tại Hải Phòng. Hình ảnh Lưu Hằng tay ôm bụng bầu nằm gọn trong chậu tắm của trẻ em để chồng gội đầu giúp khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhiều người nhận xét đây là hình ảnh khiến hàng nghìn chị em phụ nữ khao khát.

Rửa bát đĩa giúp vợ

Hay như một ông chồng khác thấy vợ bầu mệt vì ốm nghén, dù 10h đêm vẫn quyết định xuống bếp rửa bát đĩa giúp vợ dù bình thường anh chẳng hay phụ giúp việc nhà bao giờ.

Anh chồng 9x

Hoặc như anh chồng 9X này đi chăm vợ đẻ chu đáo tới mức khiến nhiều chị em nằm cùng phòng cũng phải ghen tỵ và nể phục. Chăm vợ tận tụy quên cả giờ cơm, anh chồng trẻ đã khiến hội chị em ‘dậy sóng’, hào phóng đặt cho biệt danh là ‘soái ca’.

Bóp chân giúp vợ

Rồi việc một ông chồng xăm trổ trông có vẻ ‘hổ báo’ nhưng lại rất mềm mỏng và cưng chiều vợ khi cúi xuống giúp vợ bóp chân tại một bệnh viện trong lúc vợ đang mang bầu cũng được cộng đồng mạng ca ngợi và chia sẻ rầm rộ.

Nguồn: webtretho

Xem thêm: Con nhớ Papa kìa, Papa mau về với con đi nè

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…