Thứ Năm, 18 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Cặp bồ với “chồng nhà người ta”, cô gái trẻ bị lột áo, đổ mực lên người ngay tại nơi làm việc

Được cho là cặp bồ với chồng nhà người ta, cô gái trẻ bị nhiều người phụ nữ lao vào đánh hội đồng, lột áo và đổ mực lên người ngay tại chỗ làm việc.

Biết rằng, đi cặp bồ phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người ta sẽ chẳng khi nào nhận được kết cục tốt đẹp. Và những người đi đánh ghen thì cũng chỉ làm xấu thiếp hổ chàng, vạch áo cho người xem lưng, không thể nào níu kéo chồng về bên mình một khi các ông chồng đã “chán cơm thèm phở”. Thế nhưng, người đi cặp bồ vẫn tiếp tục tìm người cặp kè, còn người đi đánh ghen vẫn tiếp tục nổi máu “Hoạn Thư”.

Chưa hết xôn xao về vụ đánh ghen hội đồng, lột đồ, dọa cắt tóc ở Big C Hà Đông, vừa mới đây, các chị em phụ nữ lại xôn xao bàn tán về vụ đánh ghen lột áo, đổ mực lên người.

Theo thông tin được chia sẻ, cô gái trẻ bị đánh ghen hiện đang công tác tại một bệnh viện ở tỉnh Vĩnh Phúc. Cô gái được cho là cặp bồ với chồng nhà người ta là người đàn ông làm việc đối diện cổng bệnh viện.

Cô gái trẻ bị lột áo, đổ mực lên người.
Cô gái trẻ bị lột áo, đổ mực lên người.

Cư dân mạng C.T cho hay, khi phát hiện ra vụ việc, người vợ cùng mẹ chồng đã đến nói chuyện xin cô gái buông tha cho chồng mình để giữ hạnh phúc gia đình nhiều lần nhưng không được. Vì vậy, mà chuyện đánh ghen lột áo, đổ mực lên người mới xảy ra.

Theo nội dung clip quay lại, cô gái trẻ bị đánh ghen ngay trong khuôn viên của bệnh viện, nơi làm việc của cô gái trẻ, và bị nhiều người phụ nữ lao vào đánh hội đồng và chửi bới.

Khi có một số người chứng kiến vụ việc đứng ra ra can ngăn, những người phụ nữ kia vẫn tiếp tục xông vào giật tóc, kéo áo cô gái trẻ và nói to: “Chị bênh cái gì? Nhà chị như thế chị có bênh được không? Quá hiền lành rồi nhé…”.

Hai người phụ nữ mặc áo đen và áo hồng còn cởi giày dép ra đánh liên tiếp vào người cô gái trẻ, còn người khác thì kéo áo lên đổ mực vào người cô gái. Bị đánh đập, chửi bới nhưng cô gái không hề xin xỏ hay giải thích gì mà chỉ khóc và nấp sau người khác tránh bị đòn.

Cô gái trẻ đứng nấp sau những người can ngăn để tránh đòn ghen.
Cô gái trẻ đứng nấp sau những người can ngăn để tránh đòn ghen.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video đánh ghen lại khiến các chị em xôn xao.

Nhiều người bức xúc cho rằng, đã bao nhiêu vụ đánh ghen xảy ra dịp gần đây rồi mà vẫn không chừa thói cặp bồ, phá vỡ hạnh phúc nhà người ta.

Không ít chị em còn lên cơn thịnh nộ cho hay, đánh như thế này còn nhẹ quá, phải “dằn mặt” và đánh cho hả dạ mới phải vì “bọn này nó trơ và lì lắm”.

Đối lập với quan điểm trên, nhiều chị em khác lại cho rằng, đánh ghen người tình của chồng không giải quyết được gì cả. Căn bản là ở người chồng. “Nếu chồng không trăng hoa, không cặp kè với gái thì chẳng xảy ra chuyện. Còn một khi chồng đã có tính “đi ăn chả ăn nem” bên ngoài, thì không cặp với cô này, lại cặp với cô khác”, Tâm An lên tiếng.

Vì thế, theo chị Tâm An, muốn xử lý vụ này thì phải xử chồng trước tiên. “Cùng là phụ nữ với nhau, không thương nhau lại đi đánh nhau, để người đàn ông đáng lý ra phải là người chịu tội thì lại dửng dưng ngoài cuộc”, Tâm An chia sẻ.

Hiện vụ đánh ghen lột áo, đổ mực lên người cô gái trẻ vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài Mới

Nổi Bật