Cặp bồ với “chồng nhà người ta”, cô gái trẻ bị lột áo, đổ mực lên người ngay tại nơi làm việc

Được cho là cặp bồ với chồng nhà người ta, cô gái trẻ bị nhiều người phụ nữ lao vào đánh hội đồng, lột áo và đổ mực lên người ngay tại chỗ làm việc.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Biết rằng, đi cặp bồ phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người ta sẽ chẳng khi nào nhận được kết cục tốt đẹp. Và những người đi đánh ghen thì cũng chỉ làm xấu thiếp hổ chàng, vạch áo cho người xem lưng, không thể nào níu kéo chồng về bên mình một khi các ông chồng đã “chán cơm thèm phở”. Thế nhưng, người đi cặp bồ vẫn tiếp tục tìm người cặp kè, còn người đi đánh ghen vẫn tiếp tục nổi máu “Hoạn Thư”.

Chưa hết xôn xao về vụ đánh ghen hội đồng, lột đồ, dọa cắt tóc ở Big C Hà Đông, vừa mới đây, các chị em phụ nữ lại xôn xao bàn tán về vụ đánh ghen lột áo, đổ mực lên người.

Theo thông tin được chia sẻ, cô gái trẻ bị đánh ghen hiện đang công tác tại một bệnh viện ở tỉnh Vĩnh Phúc. Cô gái được cho là cặp bồ với chồng nhà người ta là người đàn ông làm việc đối diện cổng bệnh viện.

Cô gái trẻ bị lột áo, đổ mực lên người.
Cô gái trẻ bị lột áo, đổ mực lên người.

Cư dân mạng C.T cho hay, khi phát hiện ra vụ việc, người vợ cùng mẹ chồng đã đến nói chuyện xin cô gái buông tha cho chồng mình để giữ hạnh phúc gia đình nhiều lần nhưng không được. Vì vậy, mà chuyện đánh ghen lột áo, đổ mực lên người mới xảy ra.

Theo nội dung clip quay lại, cô gái trẻ bị đánh ghen ngay trong khuôn viên của bệnh viện, nơi làm việc của cô gái trẻ, và bị nhiều người phụ nữ lao vào đánh hội đồng và chửi bới.

Khi có một số người chứng kiến vụ việc đứng ra ra can ngăn, những người phụ nữ kia vẫn tiếp tục xông vào giật tóc, kéo áo cô gái trẻ và nói to: “Chị bênh cái gì? Nhà chị như thế chị có bênh được không? Quá hiền lành rồi nhé…”.

Hai người phụ nữ mặc áo đen và áo hồng còn cởi giày dép ra đánh liên tiếp vào người cô gái trẻ, còn người khác thì kéo áo lên đổ mực vào người cô gái. Bị đánh đập, chửi bới nhưng cô gái không hề xin xỏ hay giải thích gì mà chỉ khóc và nấp sau người khác tránh bị đòn.

Cô gái trẻ đứng nấp sau những người can ngăn để tránh đòn ghen.
Cô gái trẻ đứng nấp sau những người can ngăn để tránh đòn ghen.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video đánh ghen lại khiến các chị em xôn xao.

Nhiều người bức xúc cho rằng, đã bao nhiêu vụ đánh ghen xảy ra dịp gần đây rồi mà vẫn không chừa thói cặp bồ, phá vỡ hạnh phúc nhà người ta.

Không ít chị em còn lên cơn thịnh nộ cho hay, đánh như thế này còn nhẹ quá, phải “dằn mặt” và đánh cho hả dạ mới phải vì “bọn này nó trơ và lì lắm”.

Đối lập với quan điểm trên, nhiều chị em khác lại cho rằng, đánh ghen người tình của chồng không giải quyết được gì cả. Căn bản là ở người chồng. “Nếu chồng không trăng hoa, không cặp kè với gái thì chẳng xảy ra chuyện. Còn một khi chồng đã có tính “đi ăn chả ăn nem” bên ngoài, thì không cặp với cô này, lại cặp với cô khác”, Tâm An lên tiếng.

Vì thế, theo chị Tâm An, muốn xử lý vụ này thì phải xử chồng trước tiên. “Cùng là phụ nữ với nhau, không thương nhau lại đi đánh nhau, để người đàn ông đáng lý ra phải là người chịu tội thì lại dửng dưng ngoài cuộc”, Tâm An chia sẻ.

Hiện vụ đánh ghen lột áo, đổ mực lên người cô gái trẻ vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…