Thứ Hai, 15 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Cách trị chồng thích nhậu của cô vợ lắm chiêu mượn rượu “mắng” chồng

Chồng Thủy rất yêu Thủy..Thế nhưng Thủy lại bực mình vì cái tội thích nhậu của chồng mình. Cô nghĩ nhất định phải cho chồng một bài học.

Thủy luôn cảm thấy mình may mắn vì lấy được người như Hùng trong suốt những tháng ngày yêu nhau. Thế nhưng sau khi cưới Hùng bộc lộ rõ tính ham nhậu, cả nể với bạn bè. Mặc dù yêu vợ, chăm chỉ làm việc nhà nhưng cứ bạn bè rủ đi nhậu là Hùng lại đi. Nhiều lúc Thủy làm ca về muộn mà nhà vắng tanh, vắng ngắt, con vẫn ở nhà bà ngoại, trong nhà không có gì ăn thì chỉ muốn ly dị quách chồng cho xong.

Một hôm, Thủy tan ca và về nhà, thấy nhà cửa vắng tanh, cô biết ngay là chồng mình lại đi nhậu. Thế nhưng lần này cô cũng không cần quát tháo gọi điện chửi bới nữa mà cô đã nghĩ ra một cách làm khác, Thủy đã chuẩn bị sẵn can rượu 5 lít trong nhà, cô quyết nay sẽ say xem thằng nào thắng. Đầu tiên Thủy mang rượu ra đổ quanh nhà rồi Thủy bắt đầu uống. Vừa uống vừa có tí bực, chả ngon lành gì mà các lão ham mê món này được nhưng mà nhắm mắt nhắm mũi vào để uống. Phải uống cho say thật, Thủy đã quyết thế…

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chồng cô về đến nhà thấy nhà nồng nặc mùi rượu, vợ đang vật trên ghế cạnh cái bát vứt lỏng chỏng Hùng có tí hoảng nhưng vẫn lên giọng: “Em định làm trò gì vậy Thủy?”. Thủy dù đang hơi phê nhưng vẫn biết để quát chồng “Hôm nay chúng mình chết trong rượu luôn. Anh không muốn sống thì tôi cũng không cần nữa. Tôi và anh về cùng chiến lũy, đằng nào con nó cũng chẳng muốn có bố mẹ nát rượu”. Đây là lần đầu tiên Hùng Thấy Thủy quát to như thế. Sau đó thì đến màn nôn thốc nôn tháo để cho chồng phục vụ. Hùng tái mặt dọn dẹp dù trong người cũng có hơi men nhưng độ say của Hùng vẫn thua Thủy nên vẫn phải phục vụ nàng thôi.

Hôm sau, 11 giờ Thủy mới tỉnh, lật đật định vớ vội quần áo mặc đi làm thì người đau như dần và đã thấy trên bàn kèm bát phở nóng và lời nhắn: “Em ăn đi rồi nghỉ ngơi nhé, chiều anh về sớm. Anh đã gọi điện xin nghỉ cho em rồi”. Lúc sau thì thấy Hùng gọi điện: “Dậy chưa vợ, trưa nay chồng về nấu cơm cho vợ nhé”. Thủy nhắn lại: “Mua lấy con vịt quay và thêm rượu, giờ em đã hiểu sao anh thích rượu rồi”. Trưa về, Hùng mua vịt quay nhưng không có rượu. Thủy bảo Hùng mua rượu và còn gọi thêm chiến hữu của Hùng đến, nhưng Hùng đã can ngăn và nhận lỗi về mình. Thủy cười thầm vì hiệu quả của chiêu này nhưng tất cả phải để xem những ngày tới sẽ như thế nào nữa thôi.

Bài Mới

Nổi Bật