Bực vợ không dỗ được con để nó khóc cả đêm, chồng túm áo tát vợ để rồi bật khóc nức nở khi thấy…

Dạo này công việc ở cơ quan nhiều quá Tiến phải mang về nhà làm buổi tối mới xong được. Cố gắng tập trung làm việc là thế những tiếng con khóc rồi tiếng dỗ con văng vẳng ở phòng bên khiến Tiến khó chịu vô cùng. Nhiều lần bực quá, Tiến ra bắt vợ bế con sang nhà hàng xóm chơi đến 10h đêm mới cho về để anh có không gian yên tĩnh làm việc.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bị chồng quát, Hiên lẳng lặng bế con đi đến giờ anh cho về mới dám về. Về đến nhà cu Bi vẫn chưa chịu nín vì mấy hôm nay nó đang mọc răng ốm khóc suốt làm cô cũng xót hết cả ruột. Con thì quấy mà chồng thì khó tính thấy ồn ào cái là la mắng, chửi cô không biết nuôi con các kiểu. Gạt nước mắt sang 1 bên, Hiên đành bế con xuống dưới phòng khách ru nó ngủ sợ ảnh hưởng đến chồng.

153

Dỗ được 1 lúc thằng bé lại tỉnh dậy khóc thét lên khiến Hiên không làm gì được. Vừa mới chợp mắt sau khi giải quyết mớ tài liệu mang về thì nghe tiếng con khóc ầm ĩ khiến Tiến bực vô cùng. Anh vớ lấy cái chổi ở góc nhà mặt hằm hằm sát khi lao xuống dưới nhà tìm vợ. Thấy vợ đang cố ép con bú Tiến điên tiết túm áo vợ thẳng tay tát bốp 1 cái vào mặt Hiên không thương tiếc. Bị tát bất ngờ Hiên ngã khụy xuống sàn nhà may là cô giữ thằng bé chắc nên nó không sao, nhưng sau việc bố đánh mẹ ấy nó lại khóc lớn hơn.

– Cô làm mẹ kiểu gì thế? Có mỗi đứa con thôi mà cũng không bắt nó nín được à? 2 mẹ con cô ở nhà ăn không ngồi rồi, tôi hùng hục đi làm ngày lẫn đêm để lấy tiền nuôi 2 mẹ con cô vậy mà cô không biết điều cho tôi ngủ 1 giấc yên lành sao? Nói cho cô biết, từ giờ về sau cô mà để con khóc đêm không dỗ được nữa thì ra ngoài thuê nhà mà ở đi nhé.

– Dạ, em xin lỗi. Mai em sẽ đưa con về mẹ ở tạm mấy hôm chờ khi nào cu Bi hết ốm em về lại nhà ạ.

– Còn nằm ở dưới đất đất à? Mau đi pha sữa cho con đi, tôi còn khổ với mẹ con cô đến bao giờ nữa.

Hiên nước mắt ngắn nước mắt dài cố bế con đứng dậy thì chẳng may chân Tiến dẫm phải áo vợ khiến nó rách tả tơi ra. Nhìn thấy vợ trong bộ dạng nửa khỏa thân nửa mặc áo, Tiến sốc và rơi nước mắt khi nhìn thấy bầu ngực chảy xệ, cái bụng rạn da chằng chịt như ruộng khô hạn lấp ló sau mảnh áo mỏng còn dính trên người Hiên. Ôm lấy vợ, Tiến cứ nhìn chằm chằm vào thân hình quả lê xấu xí của vợ nghẹn ngào hỏi.

– Tại sao em lại ra nông nỗi này hả vợ. Trước người em như đồng hồ cát sao giờ lại xấu đến mức này chứ? – Tiến rớt mắt mắt thương vợ.

– Phụ nữ mà anh, ai bầu bí sinh con sẽ như vậy thôi. Điều quan trọng là họ chấp nhận mất đi thân hình xinh đẹp của mình để làm vợ, làm mẹ 1 cách đúng nghĩa. Và em cũng vậy, chỉ cần anh và con khỏe mạnh, hạnh phúc thì dù có xấu thế này hoặc xấu hơn nữa em vẫn vui lòng chấp nhận.

– Vợ ơi, anh sai rồi. Em tha thứ cho anh nhé. Từ ngày cưới em về đến giờ anh chẳng quan tâm em thế nào, ra làm sao mà cứ nghĩ vợ phải làm được cái này cái kia vì đó là trách nhiệm của anh. Anh là thằng chồng tồi phải không, vợ hãy tát hay làm điều gì đó trừng phạt anh đi. Anh cảm thấy có lỗi với mẹ con em và ghê tởm bản thân mình quá.

– Anh đừng như vậy. Mẹ con em không cần anh làm gì cả, chỉ xin anh hãy đối xử thật tốt với mẹ con em thế là hạnh phúc lắm rồi. Xin anh hãy bớt chút thời gian quan tâm, ăn với mẹ con em bữa cơm vậy là đủ rồi anh ạ. Em không cần sống trong sang giàu chỉ cần 1 người hiểu em và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn cùng em thôi.

– Anh xin lỗi. Từ giờ hãy để anh sửa chữa sai lầm và cho mẹ con em 1 cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ vợ nhé. Nhìn vợ thế này anh mới hiểu được tại sao mẹ suốt ngày bắt anh phải quan tâm và nhẹ nhàng đến vợ.

Tay run run Tiến chạm vào má vợ đầy xót xa, vừa nãy anh đã vũ phu đánh vợ để 5 đầu ngón tay in đỏ ửng trên má cô ấy. Chắc vợ đau lắm nhưng cô ấy không than trách gì anh hết, vợ sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện cho anh vậy mà anh chẳng bao giờ hiểu được nỗi vất vả, khổ sở của vợ khi chăm con, lo chuyện nhà cửa thế nào cả.

Ôm lấy vợ, Tiến hứa sẽ thay đổi. Cùng vợ làm việc nhà chăm con và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống bởi anh nhận ra 1 điều chỉ có vợ mới sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì anh thôi. Người phụ nữ ấy thật tuyệt vời, vì thế anh phải trân trọng và giữ gìn vợ thật nhiều nếu không 1 ngày kia sẽ có người đàn ông khác đến cướp vợ từ tay anh. Giờ suy đi ngẫm lại mới thấy phụ nữ thật là khổ, thế nên cánh đàn ông xin hãy 1 lần hiểu cho vợ mình mà yêu thương cô ấy. Bởi sinh ra là con gái đã khổ lấy nhầm chồng lại còn khổ hơn gấp trăm lần.

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…