Mẹ 9x nhường chồng cho nhân tình, còn an ủi động viên khi biết cô ấy có bầu gây sốt cộng đồng mạng

Không những từ bỏ chồng để nhường cho cô gái là nhân tình, bà mẹ trẻ 9x còn khuyên nhủ, động viên cô gái ấy giữ lại con khi biết cô trót mang bầu với chồng mình. Câu chuyện đã từng gây sốt cộng đồng mạng suốt một thời gian dài.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

“Cô gái đó không biết gì cả và đang mang bầu!”

Những chia sẻ đầy lòng vị tha và khoan dung của một cô gái trẻ tuổi về người chồng đã nghiện ngập lại phụ bạc, đi cặp bồ khiến “con gái nhà người ta” mang bầu đang dậy sóng trên cộng đồng mạng.

Thông thường, khi phát hiện hay bắt quả tang chồng ngoại tình, các bà vợ sẽ “nhảy dựng” lên chửi bới, la ó, hoặc thậm chí tìm bồ nhí của chồng “dằn mặt” đánh ghen. Tuy nhiên, cô gái có facebook Tiểu Mai lại tỏ ra hết sức bình tĩnh và rộng lượng với cả người chồng và bồ nhí của chồng.

Về chuyện chồng đi bồ bịch, cô không trách ai mà nhận tất cả lỗi về mình, do mình “chưa đủ đẹp, chưa đủ xinh” để giữ bố cho con trai. Cô gái này thậm chí còn nói chuyện với nhân tình của chồng như 2 chị em, động viên, an ủi và đồng cảm cho cô gái bị chồng mình làm cho có bầu.

 Câu chuyện nhường chồng cho bồ nhí của cô gái cao thượng gây sốt mạng.
Câu chuyện nhường chồng cho bồ nhí của cô gái cao thượng gây sốt mạng.

Nguyên văn câu chuyện, Tiểu Mai chia sẻ:

“Con ạ! Mẹ không giữ được bố cho con nữa rồi, khổ thân con. Lỗi tại mẹ, con ạ! Lỗi tại mẹ chưa đủ đẹp, chưa đủ xinh, chưa đủ đáp ứng được nhu cầu của bố con, chưa đủ mềm nắn rắn buông.

Bố con ấy mà, nghiện ngập đá đấm. OK. Mẹ bỏ qua! Nhưng thật sự cái chuyện làm cho con gái nhà người ta chửa ễnh ra mà không dám nhận thì mẹ không chấp nhận được con ạ.

Con biết không, hôm nay mẹ đã dùng thuỷ tinh cứa vào người bố con, căn bản, mẹ sợ quá, mẹ không biết phải làm gì? Bố con chảy rất nhiều máu! Mẹ sợ và còn chẳng dám nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đó con ạ! Mẹ hận đến tận xương tuỷ, hận bố con đến tận xương tủy…

Trong tin nhắn điện thoại bố con gửi cho cô kia, bố nói “không muốn bỏ đứa bé. Thật sự chồng không muốn bỏ”. Ừ thì thôi, con có mẹ rồi, để mẹ nhường bố con cho em ấy. Mẹ thương đứa bé đó. Nó không có tội, con ạ!

Bây giờ ước nguyện của mẹ có thêm em cho Bum đã thành, nhưng người mang bầu không phải là mẹ!

Gọi điện cho cô gái kia, mẹ rất thương, vì tại người đàn ông sở khanh kia nói dối là đã ly dị vợ, trong khi xe mẹ tích cóp mẹ mua, áo mà hắn mặc để đi với cô ấy cũng là mẹ mua.

Mẹ không ghen tuông đâu, vì mẹ đã bị bố con phản bội không biết bao nhiêu lần rồi. Cô gái đó xin mẹ đừng ly dị bố, cô ấy xin lỗi mẹ, mẹ chỉ nói: “Nếu em không nuôi được đứa bé thì đẻ nó ra rồi để chị nuôi, vì chị rất muốn có thêm 1 đứa bé làm em của Bum, chứ quay lại với người đàn ông đó thì không thể, em không cần phải xin lỗi, vì lỗi không phải là em”.

Và thế là hết, duyên nợ của bố và mẹ đã trả hết. Chỉ xin lỗi là không giữ được một gia đình trọn vẹn cho con. Cô gái đó không biết gì cả và đang mang bầu. Còn mẹ, chỉ còn con là lãi thôi!”.

Những chia sẻ đầy nước mắt chua xót và cay đắng của người vợ trẻ khi bị chồng phản bội ngay sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 100.000 lượt like, hàng chục nghìn chia sẻ, cùng với đó là rất nhiều bình luận chỉ trích người chồng bội bạc, phụ tình.

Facebooker Giàng A Toàn trách cứ người chồng: “Vợ đẹp con xinh như thế này mà bỏ đi lăng nhăng bên ngoài. Mình tuy 20 năm FA (độc thân) nhưng nói chung với phụ nữ, mình đều tốt bụng và hết sức yêu thương, chăm sóc chứ không phải như người chồng mất nết này. Cực ghét những thể loại có vợ con rồi mà đi lăng nhăng với người khác”.

Cùng quan điểm, Kent Nguyễn mong ông chồng thức tỉnh. “Vợ đẹp con khôn lại không muốn, lăng nhăng tan nát hết gia đình…”,

Bên cạnh những lời trách móc, cho rằng người chồng “ngốc” khi có vợ đẹp con khôn mà không biết trân trọng, cư dân mạng dành rất nhiều lời khen ngợi cho cách hành xử thông minh và nhân văn của người vợ trẻ.

Phục người vợ trẻ sát đất, Trần Hoàng Quân nói: “Ở đời mấy ai được như chị này? Không phải vì rộng lượng nhận nuôi đứa bé kia mà hơn hết là hiểu được cô gái kia cũng là nạn nhân thôi”.

Tuan Manh Tran cũng dành lời khen cho cách hành xử của cô vợ trẻ: “ Người phụ nữ tuyệt vời! Tất cả suy nghĩ và hành động của em thật ngưỡng mộ!. Chúc 2 mẹ con hạnh phúc và may mắn!”.

Ngoài những lời nhận xét đay nghiến người chồng và lời khích lệ tinh thần người vợ, một số cư dân mạng lại tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện bởi thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những trường hợp bịa chuyện câu like.

Việt Trần đưa ra lời cảnh báo: “Tớ nói thật các bạn nghe này: Mỗi lần thấy mấy cái bài dạng này thì đừng vội chia sẻ các kiểu. Kéo xuống dưới mà xem, toàn bàn hàng order kiếm chuyện câu view cả đấy! Ngày nào cũng có mấy đứa rảnh chia sẻ rồi phán chị ơi khổ quá, thương chị rồi bla bla,… Mệt!”.

Liên hệ với facebook Tiểu Mai – chủ nhân của status trên, cô giới thiệu tên thật của mình là Thanh Mai (SN 1993), và câu chuyện trên là sự trải lòng có thật về tất cả những gì cô đang trải qua.

Cách hành xử của Thanh Mai với chồng và bồ nhí của chồng khiến nhiều người nể phục.
Cách hành xử của Thanh Mai với chồng và bồ nhí của chồng khiến nhiều người nể phục.

Mai kể: “Mình và chồng yêu nhau được 9 tháng thì cưới. Hồi mới quen, mẹ chồng mình bị ung thư vòm họng. Lúc đó, tuy mới quen mấy ngày nhưng thấy thương hoàn cảnh nhà chồng mình, mình chăm lo cho bà, tắm giặt và được bà chọn làm con dâu”. Cô gái 23 tuổi tâm sự, gia đình chồng không khá giả gì nhưng vì yêu quá nên dù có biết trước chồng là người có tính ham chơi…thì lúc đó cũng không phải là vấn đề quan trọng với cô.

Thanh Mai và chồng thuở còn mặn nồng.
Thanh Mai và chồng thuở còn mặn nồng.

Lấy nhau về, cô nàng mới “sáng mắt” khi chồng vẫn “chứng nào tật nấy” không hề thay đổi, thậm chí còn “cặp kè lăng nhăng”. Đã ba lần bảy lượt cô làm đơn ly dị nhưng vì vẫn thương và người chồng xin lỗi, muốn làm lại nên cô lại mủi lòng tha thứ.

Tất cả lỗi lầm của chồng, cô vợ trẻ đều sẵn sàng bỏ qua nhưng càng lúc, chồng cô lại càng “đổ đốn”, nói dối cô gái khác rằng đã ly dị vợ và làm cho cô ấy có bầu. Đến lúc này thì Thanh Mai không thể tiếp tục chấp nhận người đàn ông này và sống cảnh chung chồng nên quyết định làm single mom, nhường chồng cho cô nhân tình đang mang giọt máu của chồng.

co-gai-nhuong-chong-cho-bo-de-lam-single-mom-khuyen-bo-giu-lai-thai-gay-bao-mang-5

Thanh Mai cho rằng lấy chồng “lãi mỗi đứa con”.
Thanh Mai cho rằng lấy chồng “lãi mỗi đứa con”.

Bịa chuyện câu view?

Trước thông tin cho rằng Thanh Mai bịa chuyện câu view, cô nàng khẳng định những gì mình chia sẻ không hề có mục đích gì ngoài sự trải lòng cho vơi bớt nỗi niềm.

“Có nhiều ý kiến trái chiều nói mình tăng like, tăng view nhưng mình không quan tâm đâu, vì đó là câu chuyện thật. Facebook cá nhân bán hàng có nghĩa là không được viết điều riêng tư lên facebook? Chắc phải không bán hàng online thì muốn kêu than gì cũng được?

Mình chỉ quan tâm con mình no đủ, mình sống vui vẻ và nhẹ nhàng, vậy thôi. Ai chia sẻ, ai quan tâm mình mặc kệ! Mình không cổ xuý cho cái phong trào single mom (làm mẹ đơn thân – PV). Phải có lúc bạn như tôi gần 3 năm trời bạn mới hiểu được! Còn bán hàng câu view? Liệu người ta nhìn một cái status nhiều like là họ sẽ tới mua hàng ầm ầm không?”, cô nàng bức xúc trước những suy đoán không hay của một số cư dân mạng về mình.

Nói về chuyện không hề oán trách bồ nhí của chồng, trái lại còn tâm sự với nhau, Thanh Mai chia sẻ, cô gái đó cũng chỉ là nạn nhân bị chồng mình lừa dối nên mới đến nông nỗi này. “Mình thương cô ấy, cô ấy không biết gì cả vì chồng mình nói với cô ấy là “anh ly dị vợ rồi, không ở với vợ nữa””.

Thanh Mai còn cho biết, cô còn khuyên cô gái hãy giữ lại giọt máu của mình khi biết cô gái có ý định bỏ con.

co-gai-nhuong-chong-cho-bo-de-lam-single-mom-khuyen-bo-giu-lai-thai-gay-bao-mang-7

Thương đứa trẻ trong bụng cô bồ nhí của chồng vô tội, cô nàng còn có ý ngỏ lời nhận nuôi.
Thương đứa trẻ trong bụng cô bồ nhí của chồng vô tội, cô nàng còn có ý ngỏ lời nhận nuôi.

23 tuổi nhưng cô nàng dường như từng trải hơn ở cái tuổi của mình, cô nói:“Cuộc đời mỗi con người chỉ có một lần, sức chịu đựng cũng chỉ có giới hạn. Tất cả mọi thứ khi đã chịu nhịn quá nhiều thì giọt nước đầy sẽ tràn ly. Phải buông bỏ thì sẽ giải thoát được cho cả 2”.

Theo Thanh Mai, phụ nữ phải luôn mạnh mẽ và tự lập để trong hoàn cảnh nào cũng có thể vực dậy được và nếu người đàn ông có bỏ mình thì mình cũng sẽ không cảm thấy hụt hẫng. “Tiền bạc rất quan trọng. Phải làm chủ về kinh tế, nhiều hay ít cũng phải đủ nuôi lấy cái thân rồi đến con cái. Như vậy trong gia đình sẽ có tiếng nói, mà kể cả chồng bỏ mình cũng sẽ không bị hẫng vì không còn ai chu cấp. Mình còn trẻ nên không dám khuyên bảo ai điều gì, nhưng mình hy vọng bản thân mình và mỗi người phụ nữ sẽ mạnh mẽ buông bỏ được những điều không còn xứng đáng, và hạnh phúc vì sự mạnh mẽ ấy”.

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…