Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

6 bí quyết cực hay giúp đời sống chăn gối vợ chồng thỏa mãn

Đời sống chăn gối vợ chồng hàng ngày của bạn đang dần trở nên nhàm chán? Bạn băn khoăn không biết phải làm sao để được thỏa mãn mình trong mỗi “cuộc yêu”?

1. Có sự cạnh tranh

Trước khi “làm chuyện ấy“, hãy rủ chàng chơi 1 ván tennis hay thậm chí là trò đua xe trên máy tính với nhau. Một nghiên cứu đăng trên tạp chí “Tiến hóa và con người” của Mỹ đã chỉ ra, sự cạnh tranh có thể làm tăng lên đến 24% nồng độ testosterone ở phụ nữ. Và sự gia tăng này, tất nhiên sẽ kéo theo ham muốn tình dục của bạn cao hơn, và cực khoái dễ dàng đạt được hơn.

2. Tăng nhiệt độ lên

Trước khi quan hệ tình dục, hãy thử tắm nước ấm để thư giãn. Một số lời khuyên còn cho rằng, bạn nên đặt 1 chiếc khăn ấm lên trên vùng kín của bạn một vài phút trước khi “lâm trận” để dễ đạt được cực khoái hơn. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do nhiệt độ tăng làm gia tăng lưu lượng máu đến âm đạo, giúp “cô bé” dễ dàng bôi trơn và nhạy cảm hơn.

3. Nói chuyện khiêu dâm với đối phương

Hãy thử nghĩ đến những câu chuyện khiêu dâm giữa bạn và đối tác trước khi “quan hệ”, hay thậm chí vừa “hành sự” vừa buông những câu lả lơi với nhau, điều này có thể giúp ích rất nhiều. Lần đầu có thể bạn sẽ ngại ngùng, nhưng thực tế chứng minh phần lớn các cặp đôi nói chuyện “mặn” trước và trong khi ân ái mang lại sự kích thích và hài lòng hơn so với các đôi không áp dụng.

4. Vài ngụm “Chất dẫn tình yêu”

Bạn có thể tin hoặc không, nhưng một số tài liệu lưu truyền rằng con người cổ đại có một liều thuốc kích dục nhẹ nhàng nhưng kì diệu: Làm ấm một chút sữa, thêm một nhúm nghệ tây rồi uống chúng. Họ tin rằng bài thuốc này không những không gây hại mà còn khiến nữ giới hài lòng hơn trong đời sống chăn gối.

5. Quan hệ gần kì kinh nguyệt

Trong hai ngày đầu tiên của chu kì mới, lượng testosterone tăng lên đáng kể, kèm theo đó là ham muốn tình dục tăng vọt, ngực và vùng kín của nữ giới sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm so với thường ngày. Quan hệ tình dục vào thời gian này dễ mang lại khoái cảm hơn và nếu đạt được cực khoái, chúng cũng trở nên mãnh liệt hơn lúc bình thường.

6. Cảm giác hồi hộp và lén lút

Sự thật là 16/20 phụ nữ được hỏi thừa nhận họ thích cảm giác một “cuộc vui” chớp nhoáng và bí mật ở góc cầu thang hay nơi vắng người hơn là một lần êm đềm trong phòng ngủ. Tại sao ư? Cảm giác lôi nhau và góc tối và hành sự trong sự nơm nớp rằng ai đó sẽ phát hiện ra đôi khi mang lại sự tích cực cho chuyện yêu đương hơn bạn nghĩ. Tim đập nhanh hơn, máu và oxi dồn lên não nhiều hơn, bạn cần sự tập trung hơn và tất nhiên, cực khoái cũng là điều dễ dàng hơn.

Bài Mới

Nổi Bật