15 điều chồng nhất định phải làm với vợ nếu muốn cả đời 2 người sống hạnh phúc bên nhau

Tình yêu cũng như một ngọn lửa, dù có cháy mãnh liệt đến đâu thì nó cũng sẽ tắt nếu chúng ta không biết “giữ lửa” bằng những cử chỉ thể hiện sự yêu thương của mình dành cho đối phương. Dưới đây là những hành động giúp các ông chồng “lấy lòng” vợ hiệu quả nhất!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ảnh minh họa

1. Nghịch tóc vợ mình khi cả 2 đang xem ti vi. Không cần phải quá phức tạp, chỉ với một cái chạm nhẹ lên tóc cũng là một thông điệp đầy tình cảm và sẽ khiến người phụ nữ của bạn cảm thấy bạn quả là một người tinh tế.

2. Thay vì phải đi đâu để ăn sáng, bạn có thể cùng vợ mình ăn nhẹ ở nhà và cùng xem một chương trình trên TV cùng nhau.

3. Thay vì chỉ hỏi vợ muốn đi đâu để dùng bữa tối – cô ấy sẽ thích bạn gợi ý giúp cô ấy một số lựa chọn đấy. Điều đó càng tốt hơn nếu đúng là quán mà vợ bạn thích..

4. Thỉnh thoảng chồng hãy giúp cô ấy dọn giường ngủ thật gọn gàng và trang trí lên bằng một điều gì đó đáng ngạc nhiên trong khi cô ấy đang ở phòng tắm.

5. Lúc vợ bạn đang trên đường về nhà sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi. Hãy nhắn với cô ấy rằng “Anh sẽ đưa em đến một nơi mà em thích và uống một chút rượu. Được chứ?”

6. Ngỏ ý giúp vợ một vài điều vào cuối tuần nếu nàng quá bận. Thậm chí chỉ là chạy đến cửa hàng tạp hóa và mua vài thứ lặt vặt trong tuần. Nhưng nàng sẽ vô cùng cảm kích bạn đấy!

7. Hãy nâng mặt cô ấy lên một cách nhẹ nhàng trước khi đặt lên môi cô ấy một nụ hôn thật dài.


Ảnh minh họa

8. Mua cho vợ thứ mà nàng thích, dù chỉ một cái áo, một cái túi… đôi khi có ý nghĩa hơn cả những cành hoa hồng.

9. Ôm vợ bất ngờ khi đang ở nơi công cộng. Đặt cánh tay của mình vòng qua eo cô ấy, điều đó sẽ khiến cô ấy luôn cảm thấy an toàn.


Ảnh minh họa

10. Hãy chuẩn bị những nguyên liệu và làm món cô ấy thích để đợi cô ấy về nhà và cùng thưởng thức.

11. Một ngày bất chợt gọi điện cho cô ấy và bày tỏ nỗi nhớ của mình. Sau đó cả 2 có thể dành cả ngày cùng nhau xem phim, mua thức ăn hoặc trò chuyện cùng nhau.

12. Hãy chủ động dù chỉ là những việc nhỏ thôi (luôn thể hiện bạn muốn bảo vệ cô ấy nhưng không phải là quá “kiểm soát” nàng). Ví dụ khi nàng ra ngoài hãy nhắc nhở cô ấy rằng trời có thể mưa và nhớ mang theo ô khi ra khỏi nhà

13. Bất ngờ mang cơm trưa đến nơi nàng làm việc.

14. Âm thầm chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật/ngày kỉ niệm của 2 người thật lãng mạn nhưng lại giả vờ như mình đã lỡ quên rồi. Chắc hẳn vợ bạn sẽ bất ngờ và vui lắm đấy!

15. Ôm cô ấy từ phía sau. Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình được ôm trọn bởi vòng tay người cô ấy yêu thương cả.

Thời gian là thước đo quan trọng nhất cho tình cảm. Hẳn nhiên tay nắm tay lâu quá sẽ mỏi, mắt nhìn nhau lâu quá sẽ đau nhưng chính sự trưởng thành ấm áp tình yêu là cầu nối quan trọng để những cái nắm tay bền chặt đến lúc tuổi già đấy.

Nguồn: Webtretho

Xem thêm: Con nhớ Papa kìa, Papa mau về với con đi nè 

Related Posts

Một khi đàn bà đã cạn nghĩa thì đàn ông đừng mong hàn gắn

Trong một gia đình, một mái ấm thì người hy sinh, người dốc tâm dốc sức nhiều hơn luôn là phụ nữ. Thank you for reading this…

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy…

Tuổi 25: Chẳng có mối quan hệ nào lâu dài, những mối quan hệ mới lại quá chông chênh

25 tuổi, tuổi của những con người chưa thật sự lớn cũng chẳng phải tuổi của sự bé bỏng dại khờ. Đây vẫn là lứa tuổi khiến…

Với tôi, chỉ bố mẹ và con là không bỏ được, còn chồng: ‘Tốt thì ở, lệch sóng giải tán luôn’!

3 tháng trước, lúc tôi vừa đi làm về, chuẩn bị dắt xe vào nhà thì một cô gái trẻ từ đâu bước xuống taxi, mặt mày…

Im lặng không có nghĩa là không nói gì, mà là để giữ lấy cơ hội ngàn vàng

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.Thank you…

Không cần thanh minh với người khác làm gì, hãy là chính mình một cách tốt nhất

Sinh ra làm thân người, chúng ta có thể thất bại, nhưng không thể thất bại mà không có khí chất, hay thậm chí ngay cả việc…