Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Yêu nhau 5 hôm 4 giờ sáng đã đi mua đồ ăn cho bạn gái, thanh niên vẫn bị ‘đá’ vì 3 bát bún

Mặc dù mới yêu nhau được 5 hôm nhưng nam thanh niên đã sẵn sàng dậy từ 4 giờ sáng để đi mua đồ ăn cho bạn gái mới quen. Ai dè đời không như là mơ, tận tâm đến mấy cũng bị đá vì “dám đòi tiền”.

Trong tình yêu, cho dù yêu 9, 10 năm hay 9, 10 ngày thì khi chia tay mọi thứ cũng thay đổi 180 độ, đây cũng là lí do để người ta ra sức bới móc, làm tổn thương nhau. Chẳng ít các trường hợp mà lí do chia tay “dở khóc, dở cười” như bạn gái quá lùn, bạn gái mặc chip ren hay không hợp tuổi… Mới đây, tiếp tục câu chuyện 1001 lý do chia tay, cộng đồng mạng lại thêm một lần không biết “thả sad hay haha” với nam thanh niên “dại gái”.

5 ngày, 4 giờ sáng, 3 bát bún và… chia tay

Tình yêu vốn dĩ là thứ khó giải thích nhất cuộc đời khi mà người ta chỉ cần 3 giây để thích một ai đó hoặc yêu nhau hàng thập kỉ cũng có thể dễ dàng buông lời chia tay. Dẫu thế, kiểu chia tay như bài viết mới được cộng đồng mạng chia sẻ quả đúng là câu chuyện bi hài.

Lí do chia tay đầy bi hài mà có nằm mơ cũng không tưởng tượng ra nổi

Tóm gọn lại cho dễ hiểu thì vào 4 giờ sáng, nàng cùng tụi bạn vừa mới đi chơi về. Hiển nhiên, sau khi quẩy cả đêm và trở về vào tầm sáng thì mệt và đói là trạng thái mà ai cũng dễ hiểu. Chính vì thế, câu chuyện bắt đầu tiếp diễn khi nàng gọi bạn trai mới quen được 5 ngày, tiếp tế lương thực khi trời còn chưa kịp sáng.

Chàng trai đến “tiếp tế lương thực” cho bạn gái vào 4 giờ sáng
Nhưng người yêu là một chuyện, bạn người yêu là chuyện khác. Tiền bún cho người yêu thì không lấy nhưng mua cho bạn thì nhất định phải đòi.

Thay vì dành thời gian để ngủ nướng, nam thanh niên tức tốc đi mua 3 bát bún cho người yêu. Tuy nhiên, khi đến nơi lại đòi tiền 2 bát bún còn lại, điều này khiến cả hai to tiếng trước cửa nhà. Cô gái vì quá cay cú với bạn trai nên đã buông lời chia tay thẳng thừng.

Tưởng chừng được bạn gái ôm chầm vì cảm động hóa ra lại nhận lời chia tay đầy phũ phàng

Và tất nhiên, sau đó chẳng còn mối tình ngọt ngào nào nữa, câu chuyện tình yêu 5 ngày của cặp đôi này tan vỡ vì 3 bát bún lúc 4 giờ sáng. Hóa ra trong tình yêu, chân thành chu đáo bao nhiêu cũng không đủ.

Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bát bún không có người thanh toán

Trước sự việc nam thanh niên bị đá chỉ vì đòi lại tiền 2 bát bún “ship” cho hội bạn của người yêu, rất nhiều bình luận được để lại. Đa phần là bình luận chỉ trích cô gái và bênh vực chàng trai.

– “Tính ra thì chia tay thế lại hay chứ quen con này lâu lâu, nó lại chả ngồi lên đầu cho ấy”

– “May quá. A bạn đã được giải thoát nhờ 3 bát bún. Nhớ lần tìm hiểu kĩ xem mua cho ai rồi hẵng đi nhé, không lại mất công”

Rất nhiều “cánh đàn ông” vào bênh vực cho cậu trai bị bạn gái bỏ bom giữa sáng sớm

Tuy nhiên, cũng không ít người phân tích tình huống câu chuyện, cho thấy cả hai đều sai chứ không phải lỗi do riêng một mình ai.

– “Yêu đương kiểu này thì sớm muộn cũng chia tay thôi. Quá trẻ con. Đời nào rồi còn thách nhau rồi mang người yêu ra làm trò đùa, như vâỵ là thiếu tôn trọng nhau rồi. Với lại, đã chấp nhận mua đồ ăn cho người yêu mà đòi như thế thì cũng hơi sai”.

– “Thứ nhất, là người yêu chứ có phải là cha là mẹ người ta đâu mà bắt 4 giờ sáng đi mua đồ ăn cho. Thứ hai, anh này cũng ngu lắm cơ, cái này là ngu chứ không phải ga-lăng đâu. Với cuối cùng nè, anh chàng đã cất công đến rồi mà còn đòi tiền 2 bát bún kia là sai rồi. Trong tình huống này, cả hai đều sai chứ không chẳng riêng ai đâu”.

Không chỉ thế, ngay cả bạn bè của cô gái cũng được “gọi hồn” vì “xúi dại” theo kiểu kém văn minh.

“Bạn bè kiểu gì mà chơi nhau thế. Kiểu bạn thích thách này thách kia thế thì cũng chả bền được.”

“Chẳng biết bao nhiêu tuổi rồi mà vẫn cư xử kiểu trẻ trâu như thế. Tư dưng lôi người yêu người khác làm trò đùa”.

Nhiều ý kiến chỉ trích bạn thân của cô gái “cũng không phải dạng vừa đâu”

YÊU NHAU THỜI HIỆN ĐẠI RỒI, CÁC CÔ GÁI NÊN BỎ QUA NHỮNG QUAN NIỆM CŨ KĨ NÀY ĐI NHÉ!

Chẳng rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng lí do chia tay này phải nói là cạn lời, xứng đáng đưa vào tuyển tập 1001 nguyên nhân đường ai nấy đi trong truyền thuyết. Nếu đặt mình vào trong trường hợp của chàng trai, bạn sẽ xử trí như thế nào?

Ảnh: FBNV

Theo bestie.vn

 

Bài Mới

Nổi Bật