Mẹ Trâm yên tâm Trần Gấu kiên cường mà, chắc chắn con sẽ sống tiếp phần đời của mẹ mà

Các mẹ có công nhận, nhìn những hình ảnh bé Trần Gấu lúc sinh ra và đến giờ được 4 tháng khác nhau một trời một vực luôn, thật “kỳ diệu” phải không ạ?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sinh non phải nằm lồng ấp và mẹ qua đời 20 ngày sau đó đúng là một thiệt thòi quá lớn đối với Trần Gấu vì em chưa một lần cảm nhận được vòng tay ấm áp của mẹ. Tuy vậy bù lại em được rất nhiều người thân bên cạnh yêu thương, chăm sóc từ bố, ngoại đến cô dì… Cùng xem hành trình lớn lên kỳ diệu của Trần Gấu như thế nào nhé!

Nhìn Trần Gấu lớn lên và ngày càng thay da đổi thịt, nhiều người thân của em đã không khỏi xúc động, rưng rưng nước mắt khi nhớ lại những tháng ngày kinh khủng cháu mình vừa trải qua:

“Lúc cháu sinh ra bé xíu, chân tím bầm phải thở máy, lúc đưa bé về nhà mình ẳm mà cứ sợ bé tuột khỏi tay mình thôi. Rồi lúc bệnh viện trao cho gia đình cháu còn nhỏ lắm, uống sữa phải uống bằng cái thìa mà. 1 lần uống 10ml, 20ml mà ngồi cả tiếng luôn, lần bón cho mấy giọt mấy giọt nhìn rất là tội”.

Gia đình sợ sinh non cháu bị nhiều thứ, nhưng khi nghe được tiếng nói của mọi người cháu nhìn theo nên cũng yên tâm. Bé rất nhạy cảm với âm thanh, ánh mắt, cử chỉ nhanh nhẹn nói chuyện rất sớm.

screen_shot_2016_12_15_at_10_11_33_am_2njbnnmgjs
Bé Trần Gấu
Tran_Gau_1
Bé Trần Gấu
Tran_Gau_2
Bé Trần Gấu

Trải qua bao nỗi vất vả, mất mát khi bé khỏe mạnh, và gia đình cũng nguôi bớt nỗi buồn mất mát khi càng nhìn Trần Gấu và thấy: “Bạn Gấu có rất nhiều nét giống mẹ, nhất là mặt nè. Trâm đã mất rồi nhưng để lại cho đời 1 niềm hy vọng, để lại cho đời 1 cái gì đó của Trâm. Tay giống mẹ, cá tính cũng giống mẹ vì không ăn là đừng hòng ép ăn”.

Tâm sự về ước mơ của người mẹ trẻ, người nhà Trâm cũng cho hay: Trâm hy vọng bé Gấu sẽ kiên cường sống khỏe mạnh, sống tiếp phần đời của mẹ và thực hiện những cái mà mẹ chưa thực hiện được.

Vâng, chắc chắn rồi phải không Trần Gấu, con là một em bé kiên cường, dũng cảm và con sẽ thực hiện được nguyện vọng của mẹ con phải không! Mẹ con ở trên kia, chắc hẳn sẽ luôn ở bên, tiếp bước em trên từng bước đi.

Bé Trần Gấu là con trai của Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm (Cán bộ Phòng PV11 – Công an tỉnh Hà Tĩnh), được phát hiện ung thư phổi di căn khi đang mang thai bé Gấu được 29 tuần và chị đã từ chối điều trị bằng xạ trị, hoá chất để bảo vệ con mình.

Do ung thư di căn và không điều trị trong suốt quá trình mang thai nên các tế bào ung thư đã xâm lấn toàn bộ cơ thể – Sức khỏe Thiếu uý Trâm rất yếu và sau khi sinh 20 ngày… Chị đã không thể qua khỏi, trút hơi thở cuối cùng ngày 27/7 tại nhà.

Theo Webtretho

Xem thêm: Lời nhắn nhủ của người mẹ ung thư trước khi lìa đời với đứa con mới sinh.

Related Posts

Chơi PUBG 10 tiếng mỗi ngày, thanh niên xuất hiện ma’u đông trong não, tay chân bất động

PUBG cũng chỉ là game thôi, anh em nên điều độ. Câu chuyện ɴġʜıệɴ game và các tác động tiêu cực từ PUBG thì có lẽ cũng…

Chuyển biến xấu, Mai Phương bị u.ng t.hư di căn vào tim, khán giả cầu mong chị sớm vượt qua

Cứ tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng không, mới đây, có thông tin cho biết tình trạng bệnh tình của Mai Phương đã chuyển biến xấu,…

Phụ nữ yêu con bằng máu, đàn ông yêu con bằng lời

Kỳ thực, người phụ nữ có thể bất chấp mọi thứ vì con làm tất cả, thậm chí ngay cả việc từ bỏ mạng sống để con…

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ “tố cáo” mệnh khắc chồng khắc con, hay mang vận xấu đến gia đình

Theo thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian, dưới đây là những nét tướng “kị” của người phụ nữ:Thank you for reading this post, don’t forget…

Thuỷ ngân của công ty phích nước Rạng Đông đã lan ra ngoài môi trường sau vụ cháy kinh hoàng

Cơ quan chức năng cho biết Thủy ngân của công ty Rạng Đông đã phát tán ra môi trường.Thứ trưởng TN&MT Võ Tuấn Nhân cho biết, Bộ…

Chỉ vì like dạo ảnh gái, thanh niên bị vợ đάпʜ gãy tay phải nhập viện bó bột?

Đã “like dạo” ảnh của cô gái xa lạ, lại còn “gân cổ” lý sự với người yêu, thanh niên bị Ɖάпʜ phải nhập viện với tình…