Tiết lộ sốc: Sau Vân Hugo, Trấn Thành lại đang mắc bệnh về thanh quản, giọng ngày một khàn đi

Sau lễ cưới đình đám nhất nhì showbiz Việt, Trấn Thành lại gây bất ngờ khi tiết lộ mình đang gặp vấn đề về dây thanh quản, cần thời gian nghỉ ngơi, chữa trị.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong một đoạn clip trò chuyện cùng người hâm mộ sau đám cưới, danh hài Trấn Thành đã tiết lộ nhiều điểm xấu của bản thân và vợ mới cưới. Theo đó, Trấn Thành bật mí: “Thành có nhiều điểm chưa ổn lắm nha: hay đi trễ, hay ngủ quên, hay quên đồ, không tiết kiệm, xài tiền theo cảm hứng chứ không có kế hoạch, nóng tính, khi giận thì biểu cảm dễ khiến người đối diện cảm giác bị tấn công, nói nhiều”.

Trấn Thành

Nói đến đây, nam danh hài đùa vui: “Nếu như Hari thích người nói nhiều thì đó lại là ưu điểm”.

Nhắc đến vợ mới cưới, Trấn Thành hạ giọng: “Còn Hari thì có những điểm chưa ổn lắm ví dụ như suy nghĩ tiêu cực. Có lẽ một phần do cô ấy khổ từ nhỏ, ra đời sớm, bươn trải sớm rồi khi làm nghề vướng nhiều thị phi quá nên đến giờ niềm tin vào cuộc sống không nhiều. Vì vậy, Hari suy nghĩ chuyện gì cũng về hướng tiêu cực nhiều. Thành đang cố gắng cảm hóa và thay đổi điều đó”.

Tâm sự về đời sống tình cảm, Trấn Thành không ngại bộc bạch anh và Hari Won thường gây lộn những chuyện trên trời. “Mỗi lần gây lộn, không ai cho là mình sai hết vì mỗi người đưa ra một lí lẽ… Hi vọng từ nay về sau mọi chuyện sẽ ổn”- Trấn Thành nói.

Bên cạnh đó, khi chia sẻ về định hướng sự nghiệp trong tương lai, Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ khi nói rằng anh đang bị viêm thanh quản cấp. “Trong tương lai, tôi thích có những sản phẩm đặc biệt hơn, những sản phẩm về điện ảnh chất lượng. Nhưng tôi muốn bớt việc lại để giữ giọng vì như quý vị thấy thì giọng nói của Thành dạo này bị khàn hơn. Tôi bị viêm thanh quản cấp, vào bệnh viện các bác sĩ nội soi thì thấy dây thanh quản bị hở.

Sau đám cưới, Trấn Thành “kể xấu” Hari Won

Chính vì vậy, tôi cần rất nhiều thời gian để uống thuốc, nghỉ dưỡng thì giọng nói mới trong lại. Mà tôi lại rất thích ca hát, trong khi hiện tại là giọng bị khàn luôn rồi nên hát nốt cao rất khó. Xưa hát nốt cao dễ dàng thì giờ cực khổ. Cho nên giờ cũng không biết làm sao? Hi vọng thời gian sắp tới, tôi sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi là chính để có thể làm được nhiều dự án hơn về điện ảnh, âm nhạc…”.

Thông tin Trấn Thành bị viêm thanh quản cấp, cần thời gian nghỉ ngơi, chữa trị khiến người hâm mộ không khỏi lo ngại. Nhiều người liên tưởng tới căn bệnh mà MC Vân Hugo đang mắc phải. Tuy nhiên, chứng viêm thanh quản cấp của Trấn Thành có lẽ không nghiêm trọng như vậy và đúng như Trấn Thành nói, anh chỉ cần một thời gian nghỉ ngơi, uống thuốc thì giọng nói sẽ trong lại như lúc đầu.

Theo Báo Tiền Phong

Related Posts

Chơi PUBG 10 tiếng mỗi ngày, thanh niên xuất hiện ma’u đông trong não, tay chân bất động

PUBG cũng chỉ là game thôi, anh em nên điều độ. Câu chuyện ɴġʜıệɴ game và các tác động tiêu cực từ PUBG thì có lẽ cũng…

Chuyển biến xấu, Mai Phương bị u.ng t.hư di căn vào tim, khán giả cầu mong chị sớm vượt qua

Cứ tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng không, mới đây, có thông tin cho biết tình trạng bệnh tình của Mai Phương đã chuyển biến xấu,…

Phụ nữ yêu con bằng máu, đàn ông yêu con bằng lời

Kỳ thực, người phụ nữ có thể bất chấp mọi thứ vì con làm tất cả, thậm chí ngay cả việc từ bỏ mạng sống để con…

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ “tố cáo” mệnh khắc chồng khắc con, hay mang vận xấu đến gia đình

Theo thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian, dưới đây là những nét tướng “kị” của người phụ nữ:Thank you for reading this post, don’t forget…

Thuỷ ngân của công ty phích nước Rạng Đông đã lan ra ngoài môi trường sau vụ cháy kinh hoàng

Cơ quan chức năng cho biết Thủy ngân của công ty Rạng Đông đã phát tán ra môi trường.Thứ trưởng TN&MT Võ Tuấn Nhân cho biết, Bộ…

Chỉ vì like dạo ảnh gái, thanh niên bị vợ đάпʜ gãy tay phải nhập viện bó bột?

Đã “like dạo” ảnh của cô gái xa lạ, lại còn “gân cổ” lý sự với người yêu, thanh niên bị Ɖάпʜ phải nhập viện với tình…