Thứ Hai, 15 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Những bộ đồ “mặc như không” của “Cô giáo mầm non ngực khủng” khiến phụ huynh cũng ngã gục

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, khả ái mà những bức ảnh đầy táo bạo khoe ngực của Giang Cao càng làm dân tình sôi sùng sục hơn bao giờ hết.

Trước scandal tố ca sĩ Khánh Phương lừa tình, người ta chẳng biết Giang Cao là ai nhưng sau một vụ lùm xùm với ca sĩ “Chiếc khăn gió ấm”, Giang Cao bỗng dưng trở thành cái tên tâm điểm được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên tên tuổi của Giang Cao cũng dần chìm cùng với sóng gió dư luận, khi vụ việc dần đi vào quên lãng.

Hình ảnh sexy của Giang Cao trên trang cá nhân
Hình ảnh sexy của Giang Cao trên trang cá nhân

Dù vậy nhưng gần đây, cô bất ngờ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng vì sự táo bạo trong phong cách của mình. Thường xuyên diện những bộ cánh “hở không để đâu hết hở”, khoe trọn vòng 1 đẫy đà, Giang Cao đã thu hút được một lượng fan khá ổn theo dõi trên trang cá nhân của mình.

Lạc vào trang cá nhân của Giang Cao, chắc chắn nhiều người sẽ vô cùng choáng váng vì những hình ảnh sexy của cô giáo mầm non nổi tiếng một thời. Tận dụng lợi thế vòng 1 khủng, nước da trắng, Giang Cao thường xuyên phô bày vẻ đẹp hình thể mà không ngại ngần nó có thể ảnh hưởng đến danh tiếng giáo viên của mình.

Một vài hình ảnh của Giang Cao khiến các đấng mày râu có thể nghẹt thở:

giang-cao-blogtamsu-15

giang-cao-blogtamsu-21

giang-cao-blogtamsu-31

giang-cao-blogtamsu-41

giang-cao-blogtamsu-51

giang-cao-blogtamsu-61

giang-cao-blogtamsu-71

giang-cao-blogtamsu-81

giang-cao-blogtamsu-91

giang-cao-blogtamsu-111

giang-cao-blogtamsu-131

Bài Mới

Nổi Bật