Nhìn vân tay của ngòn đeo nhẫn là biết ngay tài vận tương lai của mỗi người

Vân tay ai cũng có, và chỉ cần nhìn những đường vân tay trên ngón áp úp thôi là có thể đoán biết cuộc đời thành công hay thất bại của mỗi người rồi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những đường vân tay này có thể sẽ xuất hiện trong cuộc đời của mỗi người, vì thế nên chú ý quan sát để không bỏ lỡ cơ hội thay đổi vận mệnh nhé. “Mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên”, muốn trở nên giàu có phải kèm theo 1 chút phong thuỷ mới được.

Dưới đây là 1 số loại vân tay sẽ xuất hiện ở ngón áp út của chúng ta.

Một số loại vân tay
Một số loại vân tay

Nhìn xem mình có đường vân nào rồi xem đặc điểm nè

Vân quý nhân

Vân Quý nhân trên ngón tay áp út là một đường vân ngắn song song với khớp nối của đốt thứ nhất và thứ hai. Người nào có đường vân này thì thường có tính cách ôn hòa, ấm áp, giỏi giao tiếp nên nhân duyên tốt đẹp, dễ có được lòng tin của mọi người.

Khi làm bất cứ việc gì họ cũng được quý nhân để tương trợ, biến hung thành cát, dễ gặt hái thành công.

Đường vân cẩn thận

Rất dễ nhận biết đường vân cẩn thận trên ngón áp út đó là 2 đường song song có độ dài ngắn khác nhau và nằm ở đốt thứ nhất.

Người nào có đường vân cẩn thận là người khá thông minh lanh lợi và chín chắn trong suy nghĩ. Họ rất nghiêm khắc đối với bản thân, luôn muốn hoàn thiện mình trong mọi phương diện của cuộc sống. Những người này làm việc gì cũng thận trọng, thực tế, luôn nỗ lực hết mình vì lí tưởng sống.

Vân ba đường

Nếu tại vị trí giữa đốt thứ hai và ba của ngón áp út có ba đường vân, đó là dấu hiệu cho thấy trung vận bạn có thể phát tài, sự nghiệp thuận lợi, tình yêu và hôn nhân viên mãn.

Đường vân danh lợi

Vân danh lợi có biểu tượng như dấu “thăng”. Người có vân danh lợi có đầu óc nhạy bén, linh hoạt, giỏi kinh doanh, kiếm tiền và rất biết cách quản lí tiền bạc. Nhìn chung công danh sự nghiệp của những người này thoáng đạt, cuộc sống giàu sang phú quý.

Ảnh Minh Họa
Ảnh Minh Họa

Đường vân buồn phiền

Vân buồn phiền là những đường vân ngang dọc cắt nhau ở vị trí đốt thứ ba của ngón tay áp út. Người có đường vân này thường rất nhạy cảm, sống hướng nội, dễ bị chuyện tình cảm vướng bận trong khi không có ai giúp đỡ.

Đường vân danh tiếng

Đây là đường vân dọc chạy thẳng và xuyên suốt cả 3 đốt của ngón áp út. Sở hữu đường vân danh tiếng, bạn có năng khiếu về văn học, nghệ thuật, tiếng tăm dễ bay cao bay xa.

Hơn nữa, bạn thuộc tuýp cầu tiến, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân trong quá trình theo đuổi khát vọng, sự nghiệp vì thế mà càng ngày càng thăng tiến.

Nguồn: Webtretho

Related Posts

Chơi PUBG 10 tiếng mỗi ngày, thanh niên xuất hiện ma’u đông trong não, tay chân bất động

PUBG cũng chỉ là game thôi, anh em nên điều độ. Câu chuyện ɴġʜıệɴ game và các tác động tiêu cực từ PUBG thì có lẽ cũng…

Chuyển biến xấu, Mai Phương bị u.ng t.hư di căn vào tim, khán giả cầu mong chị sớm vượt qua

Cứ tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng không, mới đây, có thông tin cho biết tình trạng bệnh tình của Mai Phương đã chuyển biến xấu,…

Phụ nữ yêu con bằng máu, đàn ông yêu con bằng lời

Kỳ thực, người phụ nữ có thể bất chấp mọi thứ vì con làm tất cả, thậm chí ngay cả việc từ bỏ mạng sống để con…

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ “tố cáo” mệnh khắc chồng khắc con, hay mang vận xấu đến gia đình

Theo thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian, dưới đây là những nét tướng “kị” của người phụ nữ:Thank you for reading this post, don’t forget…

Thuỷ ngân của công ty phích nước Rạng Đông đã lan ra ngoài môi trường sau vụ cháy kinh hoàng

Cơ quan chức năng cho biết Thủy ngân của công ty Rạng Đông đã phát tán ra môi trường.Thứ trưởng TN&MT Võ Tuấn Nhân cho biết, Bộ…

Chỉ vì like dạo ảnh gái, thanh niên bị vợ đάпʜ gãy tay phải nhập viện bó bột?

Đã “like dạo” ảnh của cô gái xa lạ, lại còn “gân cổ” lý sự với người yêu, thanh niên bị Ɖάпʜ phải nhập viện với tình…